Nguyễn Hoàng Mai Anh

bachgiamedia.com.vn - Thí sinh The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí Nguyễn Hoàng Mai Anh lọt page đầu danh sách Clip trông rất nổi bật độc nhất vô nhị năm 2016 tại Việt Nam

Theo chào làng tiên tiến nhất của Youtube cho thấy, “trò cưng” Nguyễn Hoàng Mai Anh đội HLV Noo Phước Thịnh phía trong danh sách trang đầu video clip khá nổi bật tuyệt nhất năm 2016 tại nước ta.Quý Khách vẫn xem: Nguyễn hoàng mai anh

Cô bé đáng yêu và dễ thương Nguyễn Quận Hoàng Mai - Hà Nội Anh với hầu như phần thi năng lực đạt được danh hiệu Á quân The Voice Kids 2016. Vẻ trong sáng, hồn nhiên và gồm một giọng hát cực xịn sẽ chiếm lĩnh được trái tyên ổn của nhiều khán giả. Trên Youtube, máu mục Tàu anh qua núi của Mai Anh thể bây giờ vòng Giấu khía cạnh của The Voice Kids đã dành rộng 16 triệu lượt coi kèm theo hầu như lời khen với sự ái mộ của khán giả giành riêng cho cô bé xíu.

Bạn đang xem: Nguyễn hoàng mai anh

Trước kia, Mai Anh cũng tương tự ca khúc Tàu anh qua núi vẫn giành được một trong 2 địa điểm cao nhất của The Voice online.

Tiết mục dự thi Tàu anh qua núi của Nguyễn Quận Hoàng Mai Anh sinh sống vòng Giấu mặt The Voice Kids 2016 đạt rộng 16 triệu lượt coi trên Youtube. Trong tối thi, Mai Anh diện chiếc áo lâu năm truyền thống cuội nguồn đầy niềm tin khoe giọng hát “khủng” của chính bản thân mình.

Xem thêm: Hài Tình Người Duyên Ma Của Trấn Thành, Tường Vy, Pops Tv Vietnam

Nguyễn Hoàng Mai Anh - top 3 casting online trong buổi tập tành cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Nguyễn Q. Hoàng Mai Anh - một trong số những thí sinc nổi bật duy nhất trên The Voice Kids 2016. Sở hữu bề ngoài xinh đẹp, giọng chắc chắn lại siêu hồn nhiên, Mai Anh khiến HLV Noo Phước Thịnh với team Đông Nhi - Ông Cao Thắng buộc phải cần sử dụng không còn “chiêu trò” nhằm “dụ” đến được Mai Anh về đội của bản thân mình. Cuối cùng, Mai Anh đã về đội của Noo Phước Thịnh.

Một số hình ảnh của cô ấy bé xíu Nguyễn Q. Hoàng Mai Anh vào cuộc thi The Voice Kids vừa qua:

Mai Anh duyên dáng trong LK Chiếc áo bà cha và Áo bắt đầu Cà Mau vào liveshow 1

Mai Anh hóa thân thành cô nàng búp bê dễ thương cùng với máu mục Pretty Babie vào liveshow 4

Trong liveshow 6, Mai Anh lại mang cạn nước đôi mắt khán giả với LK Quê em mùa nước bạn thân và Chị đi tìm em

Đêm tầm thường kết cuộc thi, Mai Anh lan sáng sủa với giọng hát “khủng” qua bài Nổi lửa lên em

BÀI VIẾT

Huỳnh Như

Từ khoá:

The Voice Kids

Team Noo Phước Thịnh

HLV Giọng hát Việt nhí 2016

The Voice Kids 2016

Nguyễn Q. Hoàng Mai Anh

DÀNH CHO BẠN
*

Tin tức