Ma Nữ Đáng Yêu Tập 11

Prúc Đề: 16/16Tngày tiết Minh: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phyên ổn Hàn QuốcThể Loại: Phlặng Tình Cảm, Phyên ổn Hài HướcĐạo Diễn: Yoon Je-WonThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2015View: 254355 lượt xemDiễn Viên: Park Bo Young, Cho Jung Seok, Lyên ổn Ju-Hwan, Kyên ổn Seul Gi, Park Jung Ah

Bạn đang xem: Ma nữ đáng yêu tập 11

Nội dung phim Ma Nữ Đáng Yêu (Ma Ám)

Oh My Ghost là câu chuyện nhắc về nhân vật Na Bong-Sun là phú nhà bếp trong một nhà hàng. Do tính bí quyết nhút hèn với e dè nhưng mà cô không tồn tại một bạn bạn nào cả. Từ khi còn nhỏ tuổi, cô vẫn có khả năng kỳ cục vày bạn bà là 1 trong pháp môn sư. Cho mang lại một ngày cô bị hồn ma Shin Soon Ae nhâp vào fan. Kang Sun-Woo ngược chở lại là 1 trong đầu phòng bếp rất sáng giá bán cùng với đa số phương pháp kín của bạn dạng thân. Anh ấy bao gồm cả bề ngoài lẫn sự tự tin của một đầu nhà bếp hioir. Mặc cho dù chạm chán gỡ đa số người phụ nữ tuy vậy anh chưa lúc nào quên được bạn gái cũ. Từ khi bị hồn ma nhập, Na Bong Sun trsống cần lạ mắt. Và điều này lại quyến rũ sự chú ý của Kang Sun WooCâu chuyện yêu đương thân 2 nhân đồ dùng độc đáo bên trên ra mắt vào bối cảnh căn bếp của một nhà hàng quán ăn cùng với mọi món ăn ngon và phần lớn cảm hứng sâu lắng.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Quỳnh Kool Và Yến Xôi Tv: Quỳnh Kool Thành Sao Hạng A, Yến Xôi Mất Hút

*

*

*

bachgiamedia.com.vnWebsite luôn cập nhập phyên ổn nhanh nhất cùng với chất lượng cao cùng rất nhiều tập phim xuất xắc với thu hút sẽ đợi chúng ta hưởng thụ..

phimbo.vip, coi phlặng,coi phyên ổn, xem phim moi

Disclaimer: This site CoPhlặng.Co does not store any files on its hệ thống. All contents are provided by non-affiliated third parties.