Ma Nơ Canh Là Gì

Ma-nơ-canh theo wiki là một trong những nhỏ búp bê tất cả khớp nối thường xuyên được áp dụng bởi những nghệ sĩ, thợ may, thợ may, thợ sửa hành lang cửa số và những người dân khác đặc biệt là nhằm triển lẵm hoặc mang xống áo.

Bạn đang xem: Ma nơ canh là gì


Manocanh là gì xuất xắc ma-no-canh là gì ?

Ma-nơ-canh theo wiki là một nhỏ búp bê tất cả khớp nối thường được sử dụng vày những nghệ sĩ, thợ may, thợ may, thợ sửa hành lang cửa số và những người dân không giống đặc biệt là để rao bán hoặc khoác áo xống.

*

Manocanh cô gái phổ biến tại việt nam

Thuật ngữ này cũng được thực hiện đến búp bê bao gồm kích cỡ thật cùng với đường thngơi nghỉ tế bào phỏng được sử dụng trong vấn đề đào tạo về sơ cứu vãn, thở tự tạo với những kĩ năng quản lý đường thnghỉ ngơi cải thiện nhỏng đặt vận khí quản lí với mang đến hình tín đồ được sử dụng vào tế bào bỏng máy tính xách tay nhằm quy mô hành vi của cơ thể tín đồ.

Ma nơ canh gồm nguồn gốc tự giờ Pháp mannequin, có nghĩa là "quy mô phổ biến của một nghệ sĩ", cơ mà từ bỏ giờ đồng hồ Flemish manneken, tức là "bạn bọn ông nhỏ tuổi bé, tượng phật nhỏ"

Manocanh vào thời kỳ đầu được áp dụng ngơi nghỉ Vương quốc Anh, nó dùng để làm chỉ những người mẫu chân dài thời trang và năng động, nghĩa là một hình nộm tất cả từ trên đầu Thế chiến trang bị nhì.

Ma nơ canh là phần nhiều tượng hình bạn bằng vật liệu nhựa nhỏng kiểu búp bê và được khoác rất nhiều bộ năng động new (quần, áo, đầm, mũ, v.v..) làm cho mẫu để phân phối reviews thành phầm thời trang và năng động mang lại với công chúng, quý khách. Ma nơ canh, giờ đồng hồ Anh là mannequin, hoặc manikin​.

Ma nơ canh được gọi theo cách của fan việt:

Manocanh là bạn nộm giống giống hệt như bạn thật dùng làm rao bán quấn áo. Ma nơ canh tường thấy sinh hoạt các siêu thị năng động giỏi áo cưới.

Hoặc Ma nơ canh nó như một bé bù nhìn, Tại các cửa hàng Fashion hay gồm,nó làm cho trách nhiệm chạy thử áo quần đến khách hàng.

*

Manocanh cô gái được bày bán trên hệ thống shop thời trang

Những lời nói tiếng anh liên quan đến ma no canh

Thực tập bên trên ma- nơ- canh khôn xiết khác.// It's really different from practicing on a mannequin.

lúc cô ấy nói ma- nơ- canh sẽ bị tiêu diệt, tyên con như chùng xuống.// When she said the mannequin was dead, my heart dropped.

Xem thêm: Cách Làm Cà Tím Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Lò Nướng, Lò Vi Sóng

Con vẫn khôn xiết hồi vỏ hộp tuy nhiên kia chỉ với ma- nơ- canh.//I was nervous even though it was a mannequin.

Và giết mổ một nhỏ ma- nơ- canh.//And killed a mannequin.

Sở tóc giả của ma- nơ- canh dịp còn phân phối áo quần ấy.//The wig on the Model when you sold clothes years ago.

Tôi phi vào cửa hiệu và thấy nó trên một trong số những nhỏ ma nơ canh quyết liệt nọ.//I walked by the store và saw it on one of those horrible mannequins.

Sau đó, chũm bởi vì trông kiểu như 1 ma- nơ- canh thạch cao nó trông nlỗi khung người người bằng xương bằng thịt.// Then, instead of looking like a plaster mannequin, it actually looks like it's made out of living human flesh.

Manocanh được dịch theo Từ điển Việt - Anh

Danh từ

Cô gái mang áo chủng loại chiêu mặt hàng (vào hiệu thợ may)

Người nộm; manơcanh

Các từ liên quan

Từ đồng nghĩa

noun

dummy , figure , manikin , model

Từ điển Việt - Anh

ma-nơ-canh|Thêm yêu thương thích

(giờ đồng hồ Pháp call là Mannequin) (dressmaker's/tailor's) dummy; mannequin

Từ điển Việt - Việt

ma-nơ-canh|Thêm yêu thương thích

danh từ

hình người mẫu, dùng để làm cung cấp các giao diện quần áo (phiên âm từ giờ đồng hồ Anh manikin )

Người mặc những hình dáng áo xống new để reviews trước công chúng, hình người mẫu chân dài, thợ may dùng để thử những hình dạng áo quần trên đó tốt nhằm bày bán các loại xống áo.

Địa chỉ cung cấp ma-no-canh đáng tin tưởng trên HCM

*

Một số mẫu ma-no-canh thời trang mới tại manocanh vina.

*

Manocanh thể thao sport sự kiện

*

Manocanh chị em thời trang và năng động fashion elle

*

Manocanh nam giới năng động mang đến Khu công nghiệp cung ứng thời trang và năng động.

Manocanh Vinachăm phân phối manocanh thời trang và năng động các một số loại, nhấn sửa chữa thay thế, tiếp tế manocanh theo thử khám phá. Sản phẩm được BH. giao hàng tận nơi.

*