Lý Hương Ngưng Ian Keasler

Dù có khá nhiều láng vây con quay cơ mà chỉ gồm Linda Cadwell bắt đầu là người bà xã danh chủ yếu ngôn thuận của lịch sử một thời võ thuật Lý Tiểu Long. Theo kia cả nhị gồm cùng nhau 2 tín đồ con một trai, một gái. Tuy nhiên định mệnh của hai người con này cũng trọn vẹn khác hoàn toàn.

Bạn đang xem: Lý hương ngưng ian keasler

Năm 1964, Lý Tiểu Long cùng Lindomain authority kết hôn. Thời điểm bước vào cuộc sống hôn nhân, cô nàng tín đồ Anh mới chỉ tròn 19 tuổi. Cặp song sinh sống tại Washington và tất cả hai con: Lý Quốc Hào (Brandon Lee) và Lý Hương Ngưng (Shannon Lee). Ngay từ Lúc con trai Lý Quốc Hào còn nhỏ tuổi, lịch sử một thời võ thuật sẽ dạy võ mang đến cậu nhỏ xíu và thường xuyên gửi bé mang đến phlặng ngôi trường.

*

Thừa hưởng trọn gien võ thuật của người phụ thân nổi tiếng, Brandon nhấn được rất nhiều mong rằng, ngợi khen vẫn nổi trội không thua trận phụ thân đẻ. Tiểu Long đặc trưng yêu cùng kỳ vọng vào cậu đàn ông cả, điều này được mô tả qua cái tên China của cậu bé: Lý Quốc Hào. trái lại cậu nhỏ bé cũng khôn xiết yêu mếm phụ thân với chính là thần tượng của cậu bé.

*

Năm 1973, Lý Tiểu Long bất ngờ đột ngột qua đời ở tuổi 33, tử vong tới lúc này vẫn còn đấy khiến các tnhóc Đối với nỗi đau mất cha biến đổi cú sốc béo cùng với Lý Quốc Hào. Thậm chí, ông bị tổn thương tâm lý và ám ảnh.

*

Sau lúc ck bị tiêu diệt, bà Lindomain authority không thích con trai đi vào con phố của phụ thân buộc phải ngăn Lý Quốc Hào học tập võ. Tuy thế, ông vẫn nối nghiệp cha Khi quyết tâm học tập võ cho cùng. Tuy nhưng, ông vẫn nối nghiệp phụ vương Khi quyết trọng điểm học tập võ đến cùng.

*

Lý Quốc Hào học tập Vịnh Xuân quyền như bố thuộc Triệt quyền đạo vị Lý Tiểu Long trí tuệ sáng tạo ra. lúc chú ý Lý Quốc Hào tiến công võ đa số người can hệ đến người phụ vương béo tròn của ông.

*

Về sau, Lý Quốc Hào cũng tmê man gia đóng phim tương tự bố cùng được hy vọng đã mau chóng thành ngôi sao lừng danh. Ông tsi mê gia các tác phđộ ẩm như: Kungfu the Movie, Logacy of Range (1986), Show Down in Lettle Tokyo (1991), Rapid Fire (1992).

Tuy nhiên, không có ai hoàn toàn có thể ngờ rằng, Lý Quốc Hào tử vong Lúc tmê mệt gia bộ phim truyền hình The Crow cù vào thời điểm năm 1993. khi ấy, ông bị một viên đạn thật bắn trúng fan núm bởi đạn mang. Hậu quả ông tử vong sau 12 tiếng đồng hồ. Cái bị tiêu diệt của Lý Quốc Hào Khi new 28 tuổi khiến cho nhiều người nhức xót, mến thương.

*

Trái ngược với người anh trai rủi ro xấu của bản thân, Lý Hương Ngưng lại có cuộc sống thường ngày hạnh phúc như ý. Sinh năm 1969, trong những lúc tăm tiếng cha sẽ “có tác dụng mưa làm gió” trên Hollywood, Lý Hương Ngưng to lên với ít nhiều áp lực nặng nề.

Xem thêm: Gió Mùa Đông Năm Ấy: Sự Hồi Sinh Của Dòng Phim Tâm Lý Tình Cảm Hàn Quốc

*

Cô sống nghỉ ngơi Hong Kong mặt bố mẹ từ năm 1971 – 1973. Lúc Lý Hương Ngưng lên 4 tuổi, phụ thân cô bất thần chết một cách bất ngờ đột ngột. Lý Hương Ngưng và anh trai tránh Hong Kong, thuộc bà mẹ trsinh sống về Mỹ sinc sống.

*

mái ấm 3 tín đồ gạn lọc cuộc sống đời thường an ninh thiếu hụt trơn hình người phụ thân từ bỏ đó. Khác cùng với anh trai gồm niềm ham võ thuật từ bỏ bé nhỏ, Lý Hương Ngưng lại dành nhiều thời gian mang đến ca hát và những bài hùng biện.

Năm 1987, Lý Hương Ngưng đậu vào ngôi trường Đại học tập Tulane (New Orleans, Mỹ) chăm ngành Âm nhạc. 4 năm tiếp theo, cô giỏi nghiệp. Với kĩ năng ca hát, cô bắt đầu sự nghiệp âm nhạc khi là thành viên team nhạc Medicine.

*

không những mê ca hát, Lý Hương Ngưng đảm nhiệm vai trò MC một lịch trình truyền họa âm thanh sinh hoạt Los Angeles. Tuy nhiên, sự nghiệp music của cô nhanh chóng xong xuôi sau cái chết oan uổng của fan anh trai Lý Quốc Hào vào thời điểm năm 1993.

Phát súng oan nghiệt trên phim trường cướp đi sinc mạng fan anh trai khiến cho Lý Hương Ngưng không đành lòng. Cô từ quăng quật phần đa show diễn, các bước nhằm đi kiếm sự thật minh chứng anh trai bản thân bị sát hạt trong cả các mon trời.Không mong để cái chết của cha và anh bị rơi vào tình thế quên lãng, Lý Hương Ngưng quyết trọng điểm dấn thân vào con phố võ thuật và năng lượng điện hình họa như một cách để cô giữ lại “ý thức võ thuật” của phụ thân cùng anh trai.

Năm 24 tuổi, Lý Hương Ngưng mới bước đầu học phần đa bài bác quyền đầu tiên. Cô tập luyện võ Tiệt quyền đạo, Taekwonbởi vì, Wushu và cả Kickboxing.

*

Quyết trung tâm đảm bảo di tích của bạn cha với anh trai vượt vắt, Lý Hương Ngưng tsi gia tài xuất những bộ phim về cha nhỏng The legover of Bruce Lee, How Bruce Lee changed the world, Little Dragon. Không đều vậy, cô cũng giữ phương châm quản lí Quỹ giáo dục Lý Tiểu Long cùng Thương Hội cải cách và phát triển Tiệt quyền đạo.

*

Năm 1994, Lý Hương Ngưng thành hôn cùng với họa sỹ Ian Keasler. Vợ ông chồng bà bao gồm một phụ nữ là Wren Lee Keasler. Kể từ bỏ kia đến lúc này, phụ nữ Lý Tiểu Long tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc như ý bên ck con.