Lời Ngắm Hoa Lệ Rơi

Ngắm Hoa Lệ Rơi là bài xích hát thừa thế hiện nay do Châu Khải Phong. Dưới đấy là lời bài bác hát Ngắm Hoa Lệ Rơi của Châu Khải Phong cố nhiên phù hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo tiện lợi rộng.

Bạn đang xem: Lời ngắm hoa lệ rơi

Lời bài bác hát Ngắm Hoa Lệ Rơi – Châu Khải Phong

Dẫu biết đôi ta đã có lần trãi qua từng nào năm khẩn thiết yêu điều này cơ mà.. bây chừ lại lạ lẫm..Con mặt đường tình tiếng anh một mình đành lặng thinh, quan sát em bước về phần mình câm tay vui đùa với ai..Ánh mắt đôi môi ta đã trót trao nhưng lại vì sao cho hôm nay thời gian hiện thời..

Em đã không còn được nhẫn nhịn, kề bên tín đồ tình bắt đầu em sẽ quên rồi, nhằm anh khoác lên thân bản thân màu 1-1 côi

DK :Ta đã từng có lần hứa yêu thương nhau đến muôn thuở sau..Anh vẫn luôn tự khắc sâu nhưng mà hôm nay ân nghĩa phai màuCòn gì nữa đâu và chớ buông lơi đông đảo câuTa phải xa rời nhau nhỏng hoa kìa dần úa màu sắc..

Trong lòng ảm đạm mọi khi anh ngắm hoa nhưng mà dòng lệ rơi..Em giờ đồng hồ đã khác đi anh biết đang chắc hẳn rằng không hề thời cơ..Đành vậy cụ thôi, ân nghĩa ni đổ vỡ đôi..Anh chúc em luôn nsống niềm vui yên vui..

Karaoke bài xích hát Ngắm Hoa Lệ Rơi


Hợp âm bài hát Ngắm Hoa Lệ Rơi

 Dẫu biết song ta đã từng có lần trải  qua từng nào năm thiết tha yêu như vậy  màBây giờ  lại xa lạ Con mặt đường tình giờ anh một  mình đành yên thinh Nhìn em bước về tay di động cầm tay vui  đùa cùng rất ai

 Ánh đôi mắt song môi ta đã trót  trao tuy vậy tại sao đến lúc này lúc hiện  tạiEm dường như không còn  được nhẫn nại Bên cạnh người tình  bắt đầu em sẽ quên rồiĐể  anh mặc lên thân  bản thân màu sắc đơn  côi.

ĐK:Ta đã  từng hẹn yêu thương nhau đến  muôn đời sau Anh vẫn luôn xung khắc sâu mà lại hôm nay ân  tình phai màu Còn gì nữa đâu và  đành buông lơi phần lớn câu Ta nên xa rời nhau nlỗi hoa kìa dần  úa màu..

Xem thêm: Nhanh Hơn, Ngon Hơn Cùng Cách Làm Món Tôm Hấp Ngon, Đơn Giản Nhanh Chóng

Trong lòng  bi quan mỗi một khi anh ngắm  hoa cơ mà dòng lệ rơi.. Em tiếng đã khác đi anh biết kiên cố chắn  sẽ không hề thời cơ.. Đành vậy cầm thôi,  ơn nghĩa nay vỡ  đôi.. Anh chúc em luôn  nsống niềm vui yên  vui.

tin tức bài xích hát Ngắm Hoa Lệ Rơi – Châu Khải Phong

Ngắm Hoa Lệ Rơi – Châu Khải Phong < Lyrics MV >Sáng tác: Duy Cường

*
" title="Lời bài bác hát Ngắm Hoa Lệ Rơi " />

Tải bài bác hát Ngắm Hoa Lệ Rơi

Để sở hữu bài hát Ngắm Hoa Lệ Rơi của Châu Khải Phong.Mọi bạn có thể download trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có đăng mua. Bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì gần như bạn có thể vào trang web y2mate.com, dán links bài hát trên Youtube vào với tải về định hình mp3 khôn xiết dễ dàng và đơn giản nhé!

Dẫu biết đôi ta đã từng trãi qua từng nào năm khẩn thiết yêu thương điều đó cơ mà.. bây chừ lại xa lạ..

“Dẫu biết đôi ta đã từng có lần trãi qua bao nhiêu năm thiết tha yêu những điều đó mà.. bây giờ lại xa lạ.. là câu trước tiên của bài bác hát được search tìm các của bạn nghe, Tuy nằm trong giai điệu mà lại không lưu giữ thương hiệu bài hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ hồ hết người hưởng thụ bài bác hát mình đang có nhu cầu muốn được toàn diện duy nhất rất có thể.”