Lỗi Điện Thoại Không Nhận Thẻ Nhớ

Điện thoại Android không nhận thẻ nhớ, người dùng thường xuyên gặp vấn đề khó chịu này. Sử dụng điện thoại Android 1 thời gian dài, ta có thể thấy dữ liệu chứa đã nhiều và làm cho máy chạy chậm. Để giải phóng bộ nhớ trong, chúng ta thường lắp thẻ nhớ ngoài (SD) vào điện thoại để nới rộng dung lượng chứa của máy. Tuy nhiên, vài người sử dụng phàn nàn rằng thiết bị không đọc được hoặc không nhận dạng được thẻ SD. Vì vậy ta hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết trước khi mang máy tới các trung tâm sửa chữa để thay cáp thẻ nhớ điện thoại nhé.

Bạn đang xem: Lỗi điện thoại không nhận thẻ nhớ


Nội dung


Tại sao gắn thẻ nhớ vào điện thoại không nhận?

*

Khe cắm thẻ nhớ hoặc thẻ nhớ bị bám bụi bẩn.Nơi chứa thẻ nhớ bị chèn ép.Dây dẫn trong khe đọc thẻ nhớ bị rỉ, xoắn.Xung đột phần mềm xâm nhập vào thẻ nhớ.Thẻ nhớ SD bị hỏng.Do trong quá trình sử dụng, điện thoại bị rơi rớt nên ảnh hưởng đến phần cứng

Ngoài ra, điện thoại Samsung mất chế độ rung, không nhận thẻ nhớ hoặc các hãng khác bạn cũng có thể tham khảo cách trên.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Điện Thoại Android (Kèm Ảnh), Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trên Chrome

Cách khắc phục tình trạng lỗi điện thoại không nhận thẻ nhớ

Nếu xuất hiện lỗi điện thoại này, bạn nên thực hiện theo các bước sau:

*

Vệ sinh nếu có bụi bẩn sau đó gắn lại và reset lại điện thoại xem điện thoại đã nhận thẻ nhớ chưa. Bằng cách vào: Settings (Cài đặt) >> Lưu trữ >> Kiểm tra lại thẻ nhớ.Cắm thẻ nhớ vào máy tính và tiến hành kiểm tra Format lại thẻ nhớ.Lau chùi thẻ nhớ của mình khi nó bám bụi, đất…vì những bụi bẩn này có thể ngăn cản sự tiếp xúc giữa thẻ nhớ và điện thoại, làm cho điện thoại không đọc được thẻ nhớ SD.Kiểm tra xem thẻ nhớ có bị hư hay không, bạn có thể bỏ vào đầu lọc thẻ nhớ và cắm thử vào máy. Nếu bạn mở nó lên được tức là thẻ bình thường. Nếu không được, thể có thể đã hư rồi.

Nếu đã thử các cách trên nhưng vẫn còn lỗi, bạn có thể điện thoại của bạn đã bị hư hỏng phần cứng, bạn nên đem đến địa chỉ sửa chữa, bảo hành có uy tín để sửa main thẻ nhớ điện thoại. Trong trường hợp nhẹ bạn chỉ cần thay cáp ổ thẻ nhớ của điện thoại Android là có thể sử dụng lại bình thường

Địa chỉ khắc phục tình trạng điện thoại Android không nhận thẻ nhớ uy tín chuyên nghiệp

*

Nếu tình trạng chiếc điện thoại Android của bạn không nhận được thẻ nhớ mà bạn không thể tự khắc phục tại nhà, thì bạn hay đến Hệ thống Điện Thoại Vui. Tại đây chúng tôi sửa chữa điện thoại và thực hiện với các phương châm:

Trung thực tận tâm với khách hàng.Chuyên nghiệp lấy ngay.Tiết kiệm tối ưu cho khách hàng.Bảo hành toàn quốc.

Đến với Điện Thoại Vui bạn sẽ luôn yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ, cùng với quy trình rõ ràng, luôn đặt chất lượng về sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, nếu bạn cần cách xử lý iPhone bị rơi xuống nước hoặc các lỗi khác liên quan đến iPhone đều có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi nhé!