LỠ HẸN MỘT GIỜ PHẢI CHỜ TRĂM NĂM


*

Blog Radio 665: Mình chạm mặt nhau trường đoản cú kiếp nào? (Cửa Tiệm Lãng Quên – Phần 1)


Replay Blog Radio: Ai còn đứng lại vị trí này?


30 không phải là không còn (Nothing but thirty)


Chỉ cần em khỏe mạnh, chúng ta sẽ thừa qua (Những Blog Radio xuất xắc về tinh thần kháng dịch Covid-19)


bachgiamedia.com.vn - Thời gian đi vô cùng gấp, tkhô nóng xuân đàn bà cũng giống như một cái lá, không tồn tại một mẫu lá như thế nào dành không còn dung nhan xanh để ngóng ngày thu cũ quay trở về, nó đang rụng bất cứ dịp làm sao, bởi vì đời lúc làm sao cũng có bão giông. Yêu là yêu cầu nói, không người nào dành riêng hết cả tuổi xuân để đợi lời nói ấy, bọn họ hoàn toàn có thể mỏi mệt bởi vì đợi quá lâu. Chính chính vì vậy hãy chủ động trước khi chưa gọi là vượt muộn mằn.

Bạn đang xem: Lỡ hẹn một giờ phải chờ trăm năm

Có đầy đủ đoạn tình yêu đi suốt thời gian sống cũng không thể nào quên (nhớ rằng tôi nhé)

***

Gửi thanh khô xuân của mình,

Bao lâu rồi cậu nhỉ? Tớ sẽ thôi ko còn tồn tại nhớ cậu các như trước nữa. Cậu có khỏe ko, cuộc sống đời thường của cậu dạo bước này cố gắng như thế nào. Đã thọ tớ không thể kinh nghiệm vào tường công ty cậu, coi cậu làm cái gi, đi cùng với hồ hết ai nữa. Tớ đang thôi quan sát và theo dõi cuộc sống cậu hằng ngày và tớ cảm giác như nhẹ lòng rộng bởi điều ấy.Tớđã làm cho giống như các gì cậu ước muốn. Cậu gồm cảm giác thoải mái rộng ko.

Còn cậu, cậu tất cả lúc nào quan tâm cuộc sống đời thường của tôi như thế nào không? Cậu tất cả bao giờ hỏi đi dạo này tớ sống núm làm sao. Cuộc sinh sống của tớ bao gồm ổn ko. Có lẽ là không đâu cậu nhỉ. Vì cậu còn từng nào vật dụng yêu cầu suy nghĩ, bao điều đề nghị quan tâm. Quan tâm gì đến một người chúng ta có từ lâu nlỗi tớ. Quan tâm gì mang đến một người nhưng mà bấy lâu chưa khi nào có một vị trí trong tim cậu.

*

Ngày xưa tưởng chừng như siêu đọc nhau. Nhưng chuyển phiên người một cái chúng ta đang trở thành tín đồ lạ lẫm. Tớ chưa lúc nào nghĩ về tình bạn đó lại mong mỏi manh cho vậy. Chỉ cần một làn gió dịu cũng đầy đủ đổ vỡ tan. Cậu tất cả lúc nào hỏi tớ đã từng có lần thương cảm tình chúng ta kia như thế nào ko. Tớ bỏ qua tất cả, mặc xác tất cả, tấn công thay đổi rồi kể cả từ vứt để giữ lại gìn nó. Một tình bạn nhưng mà tớ dành cả thanh xuân của mình nhằm trân trọng. Nhưng mặc dù có cố gắng nắm như thế nào tớ vẫn không duy trì được. Vẫn lặng yên nhìn nó ra đi trong tuyệt vọng.

Một lời thôi, cậu cũng chưa khi nào nói cùng với tớ. Cậu không bao giờ mang lại tớ một lí bởi. Bao năm vừa qua tớ vẫn đứng trên đây chờ cậu. Đợi cậu một lời phân tích và lý giải. Tớ chẳng ý muốn tình bạn của bọn họ trở lại nlỗi thưnghỉ ngơi ban sơ. Tớ chỉ mong mang lại con tim này bình yên mà thôi. Cứ đọng nhằm lí bởi vì ích kỉ là tớ, là tớ ước ao biết nhằm tự nay tớ thôi day kết thúc do sao cậu ra đi.

Cậu biết không? Tớ biết cậu sẽ nói dối tớ không ít. Nhưng chả biết vị điều gì tớ lại mang đến qua tất cả. Một cô bé cung Xử Nữ nlỗi tớ rất ghét sự gian dối. Nhưng tớ lại ko có tác dụng như vậy với cậu được. Tớ làm lơ không còn lần này đến lần không giống chỉ mong được mãi có tác dụng chúng ta cùng với cậu. Tớ bỏ qua sự trường đoản cú trọng của phiên bản thân để tồn tại được là các bạn của cậu. Vậy nhưng, có lẽ rằng tớ sẽ vượt yếu ớt vào mối quan hệ này. Một fan mang đến sẽ là tất cả, còn một người thì đó chẳng là gì.

*

Ngoài cậu, tớ cũng có rất nhiều anh em với tớ cũng rất vui với niềm hạnh phúc Lúc mặt họ đấy chứ. Nhưng tớ vẫn ao ước cùng cậu, cậu biết nhưng. Cậu biết ko tớ chỉ mong một tình các bạn trong sạch, thực tình nhưng mà sống đó tớ nói theo cách khác mang đến cậu nghe tất cả. Tớ ước bao gồm một tình các bạn cơ mà cậu với tớ hoàn toàn có thể lắng tai nhau, rất có thể chia sẻ hầu hết thiết bị trong cuộc sống đời thường này. Nhưng điều dễ dàng kia, sao nhưng mà khó khăn với tớ vượt cậu à.

hầu hết cơ hội tớ ngần ngừ bản thân là gì của nhau nữa. Có thời gian tớ với cậu hết sức thân, các vật dụng cậu đều là tín đồ hiểu tớ độc nhất vô nhị. Cậu quyên tâm tớ tới mức tớ tưởng như chẳng tất cả điều gì có thể có cậu xa tớ. Và tớ cũng cảm thấy được cậu cũng đã có lần trân trọng tình các bạn này. Nhưng có lúc tớ lại xúc cảm như cậu cùng tớ trước đó chưa từng thân quen nhau. Đôi thời gian cậu lướt qua tớ như chẳng bắt gặp tớ vậy. Cậu có tác dụng tớ hụt hẫng, nghịch vơi. Tớ chẳng đọc điều gì vẫn xảy ra. Tớ cảm giác tyên ổn bản thân nhức lắm, nhỏng ai bóp nghẹn.

Tớ đã từng giành riêng cho cậu hầu hết gần như gì tớ tất cả. Sự vô tư trong trắng, sự tin cẩn, yêu quý với cả sự trân trọng nữa cậu à. Tớ quý quí cậu với coi cậu nhỏng một phần trong cuộc sống của tôi. Mọi đồ vật về cậu tớ hồ hết biết cơ mà không bao giờ tớ có thể nói thuộc cậu. Tớ ước ao duy trì hầu hết điều đến riêng biệt tớ nhưng mà thôi. Và sâu thẳm vào trái tyên này tớ ước ao nói là “tớ ghi nhớ cậu”. Cuộc sinh sống bon chen, stress, nhưng lại lắng lòng bản thân tớ lại nghĩ mang lại cậu, các bạn của tôi à.

*

Nhớ cậu, mong muốn được thuộc cậu sống lại trong thời hạn mon tkhô nóng xuân ấy. Nhưng tớ không đủ gan dạ, tớ sợ hãi lắm. Sợ cái cảm hứng tớ nhắn tin đến cậu, cậu lại suy nghĩ tớ làm phiền khô cậu. Sợ mẫu cảm giác chỉ vài ba ba câu hỏi thăm rồi tớ và cậu là rơi trúng lạng lẽ. Tớ hại loại xúc cảm vô hình đó. Cũng cũng chính vì như vậy nhằm lúc này họ lạc mất nhau, lạc mất tkhô cứng xuân.

Người ta nói sẽ chẳng bao gồm tình bạn trong trắng giữa phái nam với bạn nữ. Nếu tình các bạn kia thiệt sự trường tồn thì sẽ sở hữu được một trong hai fan phù hợp fan còn sót lại. Nhưng khi tình cảm không được đáp trả thì tình chúng ta cũng ra đi. Và trong mối quan hệ sườn lưng chừng kia tớ đã từng có lần phù hợp cậu như vậy.

Và chắc hẳn rằng phía trên đó là lí bởi vì cậu ra đi mà lại mãi cậu chẳng khi nào cho tớ một câu trả lời.

Có hầu hết mối quan hệ đang thuận lợi gạt bỏ, cơ mà cũng có thể có số đông mối quan hệ nhưng mà mặc dù đi không còn cuộc đời này, cũng biến thành chẳng thể nào có thể xóa nhòa. Và bao gồm cảm tình chỉ cần say nắng và nóng độc nhất vô nhị thời, nhưng mà cũng có thể có hồ hết cảm tình đã dằng dai mãi trong tim. Và tình yêu tớ dành riêng cho cậu là tồn tại.

Xem thêm: Phim Zippo Mù Tạt Và Em Tập 23, Zippo Mù Tạt Và Em

Thanh hao xuân của mình, hy vọng cậu luôn vui lòng cùng an bình.

Người tớ từng tmùi hương.

*

Nếu Cách nay đã lâu anh can đảm nói lời yêu thì tkhô cứng xuân của chúng ta đã không bỏ lỡ (Quang Nguyễn)

Năm cuối cung cấp, bao gồm cánh mày râu trai yêu thương cô gái lớp phó tiếp thu kiến thức, tụi nó thân cùng nhau nhỏng hình cùng với trơn, htrần nào thì cũng chsống trên dòng xe đạp. Vậy đó mà 4 năm xa lắc xa lơ, tất cả đứa làm sao dám nói thương đứa làm sao đâu. Con bé dại xuất sắc nghiệp sư phạm rồi về có tác dụng cô giáo. Một hôm nó xẹp thăm cánh mày râu trai, gặp gỡ nhau mừng như đầu năm mới đến, nó đưa thông tin vui đến chàng trai biết: “Mày khỏe khoắn không, từng nào năm ĐH, tao ghi nhớ mi lắm thứ nnơi bắt đầu. Mày bao gồm ghi nhớ tao không?”

“Có chứ đọng, tao lưu giữ mi lắm, nhưng mà sao chạm mặt tao mày Gọi tao là đồ nnơi bắt đầu không vậy?”

“Rồi về sau, mi vẫn biết, mi không tồn tại gì nói cùng với tao sao ncội, tao xa mi đã tương đối thọ, lẽ làm sao mi không tồn tại gì nói cùng với tao sao?”

“Có chứ đọng, cơ mà nói vật gì bây giờ?”

“Thì mi muốn nói cái gì cũng rất được, ví dụ như mi yêu thương ai này mà không đủ can đảm nói”

“Liệu tao nói ra tín đồ ta ko chịu tao thì sao?”

“Chắc chắn chịu đựng cơ mà, nói đi,nói đi”

“Ủa sao mày biết bạn ta chịu?”

“Thì, thì, thì tao đoán thù vậy mà, nói đi”

“Thôi, tao không nói đâu”

“Mày không nói thì để tao nói. Này đồ dùng ngốc, báo mang lại ngươi tin vui, mà lại tao chỉ nói đến mày biết bởi thật sự tao cực kỳ thích mày, tao chỉ hy vọng người trước tiên tao nói là mày”

*

Cmặt hàng trai đắc ý, hoan hỉ trong bụng: “Cthị xã gì, nói đi, tao đã siêu hy vọng nghe, khoan, khoan, để tao nhắm đôi mắt lại cảm nhận sự nhẹ ngọt, êm ả này, vẫn từ rất mất thời gian tao đợi đợi”

“Tao sắp lấy chồng”.

Cmặt hàng trai đứng dường như một cái cây khô, ngẳng nghiu, trơ trụi lá, gắn bắp từng chữ: “Hả? Mày mang ai?”

“Anh Minh, học ĐH thuộc, thân quen nhau năm tuyệt nhất, đám cưới của tao, mày ghi nhớ cho tới nha”

“Hả hả? Sao lại có thể điều này được chứ?”

“Mày ấp a, ấp úng gì vậy, thôi tao về để sẵn sàng dọn dẹp thành công, ngày kiểu mẫu bọn trai qua, mày và đúng là trang bị ngốc mà”

Chàng trai đứng im lặng, ú ớ trong mồm. Ngày mốt bọn trai qua, cũng là thời gian nam nhi trai quăng quật quê đi xa xứ.

Tám năm sau nam giới trai chạm chán lại cô gái vị trí đất kỳ lạ quê tín đồ. Cô gái vẫn khuôn mặt nhỏng xưa, con trai trai ý muốn rời né, nhưng mà lại bị 2 tay của cô nàng vắt tay kéo lại hỏi: “Trước lúc tao bị tiêu diệt, tất cả một điều tao ý muốn biết, hồi kia ngươi tất cả thương tao không? Tao cũng nói mang lại ngươi biết trước lúc bị tiêu diệt, tín đồ tao yêu thương ko bắt buộc là chồng tao, là ai thì ngươi quá biết nhưng mà. Nè cổ ngươi nhìn đi, đó là giấy chuẩn đoán của cơ sở y tế, tao bị ung thỏng, tao không thể sống được bao thọ nữa”.

*

Csản phẩm trai ngơ ngác tay run run, cố kỉnh xem và phát âm kỹ từng chữ trong tờ giấy bệnh. Nó uất hẹn gục đầu xuống nói khẽ, bịt giấu khuôn mặt bi hùng đầy dối lòng: “Không, ko, tao chưa từng tmùi hương mày”.

Con nhỏ chuyển tay lau nước mắt, nlàm việc thú vui ở đầu cuối, cảm hứng đổ vỡ òa, đứng dậy chạy đi thiệt nkhô hanh, đàn ông trai vẫn ngồi kia chuyển mắt nhìn theo trong sự sợ hãi nghứa ngào. Giữa tỉnh thành đông tín đồ, dáng con nhỏ tuổi đã hết hút ít.

Sáu tháng sau nhỏ nhỏ tắt hơi, cánh mày râu trai trngơi nghỉ về làng quê xưa, cũng căn nhà này, cũng dòng xe đạp vẫn rỉ sét. Cmặt hàng trai gian khổ nhớ lại phần lớn kỉ niệm xưa, thuộc nhỏ dại đồng bọn trên dòng xe đạp, một mẫu xe tri kỷ, nối sát nhiều năm trời, đã trải qua bao lần nắng mưa, phần đông vui bi lụy, tâm sự nho nhỏ cùng mọi người trong nhà. Vỏ bánh xe đã bào mòn, tuy nhiên kỉ niệm ấy tất cả hao mòn bao giờ, nó lặp lại hầu hết cam kết ức thiệt chậm trễ. Những khoảnh khắc ấy vẫn lay rượu cồn đến cảm xúc nam giới trai.

Csản phẩm trai tan nhị hàng nước đôi mắt, quan sát lên di hình ảnh của con nhỏ nghi bất tỉnh khói hương. Vẫn đôi mắt này, vẫn làn tóc này, mà lại thời xưa đại trượng phu trai đó đã yêu thương khôn cùng mê mẩn. Tình yêu thương ấy lặng lẽ âm thầm, nấp sâu vào trung tâm hồn của một gã trai khờ, lạng lẽ theo năm tháng.

Chàng trai lặng lẽ đốt nén mùi hương cho người các bạn quá cố kỉnh, nhì mặt hàng nước đôi mắt rã mãi nlỗi chưa khi nào được khóc, ngẫu nhiên vùng sau có một thằng nhỏ nhắn chạy lên: “Con xin chào chụ. Crúc là bạn của mẹ Hương bé hả?”

*

Csản phẩm trai gấp vã chùi nước đôi mắt trở lại trả lời: “Đúng rồi cháu, crúc là bàn sinh hoạt xưa của bà mẹ cháu”

“Sao như thế nào tiếng bé chần chờ chú?”

“À, tại chụ đi làm việc ăn uống xa, nay trở về viếng thăm đơn vị, sẵn xẹp công ty người mẹ con cháu đốt nén hương, ủa nhưng ba cháu đâu?”

“Dạ. Cháu nghe bà nước ngoài nói, bà mẹ Hương và bố Minch ly hôn nhau Lúc con cháu bắt đầu hai tuổi”

“Ủa sao lại ly hôn hả cháu?”

“Ngoại nói, bà bầu Hương không bao giờ quên được tín đồ tình cũ, bắt buộc ly hôn”

“Vậy người tình cũ của người mẹ con cháu là ai? Sao chú ko biết”

“Dạ. Cháu cũng ngần ngừ, nhưng lại cơ hội chị em Hương còn sinh sống, chị em Hương gồm nói cùng với cháu. Tên của fan tình cũ đã viết tên mang đến cháu”

“Vậy cháu thương hiệu gì?”

“Dạ con cháu tên Hoàng”

Chàng trai đơ mình hỏi lại: “Cái gì Hoàng?”

“Chụ làm cái gi cơ mà tá hỏa vậy. Dạ, Đinch Nguyễn Xuân Hoàng”

*

Cmặt hàng trai vắng lặng một hồi, ngồi xuống vì chẳng thể như thế nào đứng tiếp nổi. Tên thiệt của nam giới trai là Nguyễn Xuân Hoàng. Chàng trai hốt nhiên nhớ ra lời nói xa xưa, nhưng bé dại bạn tốt nói: “nếu như người tao yêu trong tương lai không đến được với nhau, nếu như có lấy chồng tao sẽ khắc tên mang lại con tao là tên tín đồ tình của tao, nếu như là đàn ông thì lấy thương hiệu anh ấy, còn nếu như là con gái, thì viết tên có mùi thơm, tương tự như tên tao, như Dạ Lý chẳng hạn ngươi thấy được không?”.

Những câu nói thungơi nghỉ thuở đầu, cđọng tưởng nhỏng nghịch, đâu ai ngờ nó chính là thực sự. Từ lâu quý ông trai luôn thiếu tín nhiệm cảm xúc của nhỏ bạn, sự tiếc nuối gay gắt. Tại sao, trước kia này lại không nói, giá như trước đó tê nói ngay lời yêu thương từ thuở đầu, thì bây giờ sẽ không còn ân hận hận với luyến nhớ tiếc. Csản phẩm trai khổ cực, nhức sầu, nghiến răng, nhìn di ảnh của con nhỏ bạn làm việc nhưng nói thầm nhị tự “xin lỗi”, nó khóc nhỏng trẻ em, và nhớ lại đông đảo lời nói cơ mà năm cuối cấp cho chúng ta hay nói.

Yêu là nên nói, nhỏng đói là phải nạp năng lượng, ai nhịn đói suốt là đần độn dại, Lúc các bạn nói ra, thì các bạn đã sở hữu sẵn ba mươi Phần Trăm thời cơ, còn còn nếu như không nói thì các bạn đã mất white luôn bố mươi Tỷ Lệ cơ hội kia, vắt thì tại sao bọn họ yêu nhưng không nói, dối lòng để làm gì. Nói ra chả mất non gì, và biết đâu có được tình yêu ấy. Thời gian đi siêu vội, tkhô cứng xuân phụ nữ cũng như một chiếc lá, không tồn tại một dòng lá làm sao dành riêng không còn sắc đẹp xanh để chờ mùa thu cũ trở về, nó đã rụng bất cứ dịp nào, bởi đời dịp làm sao cũng có bão giông. Yêu là đề nghị nói, không có ai dành không còn cả tuổi xuân nhằm ngóng câu nói ấy, chúng ta có thể mỏi mệt nhọc bởi đợi thừa lâu. Chính chính vì như thế hãy dữ thế chủ động trước khi chưa Call là vượt muộn màng.