LINH KA HỌC TRƯỜNG NÀO

Dù điểm thi vào lớp 10 tương đối tốt nhưng không ngờ, Linh Ka lại đỗ vào một trường THPT bao gồm giờ đồng hồ duy nhất nhì trên thủ đô, ai ai cũng bất ngờ cùng do dự "Không lẽ, Linch Ka tuyên cha mình download được điểm đầu vào và điểm thi ĐH là sự thật".

Bạn đang xem: Linh ka học trường nào

Hình như đối với Linc Ka, cơn bão scandal vẫn chưa giới hạn mà lại thậm chí còn túi bụi "bập" rước cô không buông tha. Bởi sau hàng loạt sự cố kỉnh nhỏng nghi hoặc lên phương diện dạy đời Hoàng Yến Chibi, lộ tin nhắn mến sến súa cùng với Long Hoàng, xua Long Bi ra khỏi nhóm thì hiện giờ là lộ thông tin trường THPT Linch Ka theo học.

Thông tin này được Linc Ka công khai vào phần ra mắt tăm tiếng của mình mà lại chắc chắn rằng ai kia cần tinc ý lưu ý lắm new phát hiện nay được điều phi lý này. Trong phần biết tin giới thiệu, Linc Ka cho biết, cô sẽ theo học tập tại ngôi trường THPT Trần Phụ - Hoàn Kiếm - TP.. hà Nội, một trong những ngôi ngôi trường danh tiếng với đứng bậc nhất trên Thành Phố Hà Nội.

*
Linc Ka và bảng điểm ko mấy đẹp đẽ của mình

Nếu nhỏng điểm thi của Linch Ka cao chót vót, điều này chẳng bao gồm gì lạ lẫm lẫm, thậm chí nhiều người còn chúc mừng cô bạn trúng tuyển chọn ngôi trường điểm tuy thế trước đó, hot face 10x vẫn lộ bảng điểm thấp lnai lưng tè, đầy hổ ngươi.

Xem thêm: Thứ Trưởng Bộ Tài Chính Huỳnh Quang Hải Bỏ Vợ, Thứ Trưởng Bộ Tài Chính Huỳnh Quang Hải

Chính vày nghịch cảnh nhức lòng đó mà Linc Ka đã nhận về rất nhiều lời dè bỉu của dân mạng, trong các số đó không ít anti bạn đã đoạt phần đa lời lẽ không mấy xinh xắn với Linc Ka.

*
Linch Ka bị dân mạng tách mẽ cách sinh sống ảo lúc đăng trong phần giới thiệu là học tập ngôi trường THPT Trần Phú

Tuy nhiên, nếu xét mang lại thuộc, phần ban bố ra mắt về một ai kia trên Facebook không tức là thông tin đó chính xác thật sự, không ít người không muốn lộ lên tiếng cá nhân thật sự của chính mình, có thể điền công bố đưa để bảo mật thông tin an toàn. Chính bởi vậy, quan trọng quy kết Linc Ka điều gì vày Facebook vốn dĩ ảo, không chỉ có thế cô bạn cũng chẳng hề báo cáo tulặng ba sẽ đỗ ngôi ngôi trường danh tiếng này, toàn bộ chỉ là sự việc suy đân oán của cộng đồng mạng.

*
Phần trình làng nhằm công khai cần Linch Ka tự dưng vướng nên chỉ trích

Dù thế nhưng một trong những cộng đồng mạng dị thường cho rằng, "Tại sao dốt không đủ can đảm từ bỏ dấn mình là dốt, lại còn bày đặt học trường xịn, trường nổi tiếng tốt nhất thủ đô, một Khi đã bị ghét thì đừng làm cho trò gì khác nhằm tín đồ ta ghét hơn", một anti fan nóng bức.

*
 

Lúc Này, Linh Ka chưa giới thiệu chủ kiến gì, có vẻ đứa bạn đang cùng đang kiệt sức vày 1 loạt vụ lùm xùm gắn thêm cùng với thương hiệu bản thân.