LIÊN MINH CÔNG LÝ DIỄN VIÊN

Sau Ray Fisher (fan vào vai Cyborg), Gal Gadot là ngôi sao sáng tiếp theo trong Justice League bản 2017 xác thực cô bị Joss Whedon đe dọa sự nghiệp bởi vì không áp theo lời đạo diễn này.


Bạn đang xem: Liên minh công lý diễn viên

*

Tháng 12.20đôi mươi Khi trả lời vấn đáp tờ Los Angeles Times, thiếu phụ diễn viên không thẳng nhắc đến lùm xùm giữa Ray Fisher với Joss Whedon tuy thế cô cũng tỏ ý ủng hộ đồng nghiệp: "Tôi đã không có mặt nghỉ ngơi kia với những người dân không giống khi họ ghi hình cùng với Joss Whedon. Nhưng tôi đang gồm yêu cầu của riêng bản thân với ông ta với hoàn toàn ko giỏi đẹp gì. Tôi đang gửi vụ bài toán lên cung cấp bên trên với họ đang giải pháp xử lý. Tôi rất vui bởi vì Ray thổ lộ sự thật".

Trước đó, Justice League vốn là bộ phim truyền hình được đạo diễn gạo gốc bao gồm phong thái làm cho phyên ổn u tối, ảm đạm Zaông chồng Snyder phụ trách. Tuy nhiên, câu hỏi con gái Autumn Snyder bất thần tự tận cùng sự không tương đồng quan điểm với ban lãnh đạo Warner Bros. khiến cho Zaông chồng Snyder đưa ra quyết định bong khỏi dự án mặc dù vẫn xong bản dựng thô của phlặng. Joss Whedon được lựa chọn để liên tiếp xong xuôi phần hậu kỳ. Tác phẩm công chiếu được trao xét là một bạn dạng lẹo vá, khác xa trailer lúc đầu cùng với phần kỹ xảo tệ sợ hãi khiến bộ phim biến đổi trò mỉm cười trên mạng xã hội và nhấn về rất nhiều lời chê bai thậm tệ.


*

Xem thêm: Tìm Hiểu Vo Cua Ly Hai La Ai? Thương Vợ Của Lý Hải Trong Mv Mới

Justice League (Liên minch công lý) bản dựng của đạo diễn Zaông xã Snyder đồng ý được phát hành ngày 18.3.2021 cùng dìm về "cơn mưa" lời khen của khán giả. Sự vấn đề giữa Joss Whedon và Gal Gadot được coi như nhỏng giọt nước làm cho tràn ly, đẩy làn sóng tẩy ctốt đạo diễn sinh vào năm 1964 lên rất cao hơn nữa. Theo Vulture, Joss Whedon trước này đã lắc đầu phần đa cáo buộc ngăn chặn lại bản thân.


#Gal Gadot #Justice League #Joss Whedon #Wonder Woman 1984 #Liên minc công lý

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Tân ‘Một Cú’: ‘Chọn xe cộ sang cho gia đình nên sự cầu kỳ’

Ngôn ngữ trái đất và kỹ năng là khóa xe sau này của thế hệ tphải chăng nhỏ dại

The Bluffs dìm thương hiệu ‘Sân Golf cực tốt Châu Á’ tại World Luxury Travel Awards 2022

9 tháng đầu năm, Ngân sản phẩm Bản Việt chấm dứt 90% kế hoạch

Chiến lược mở rộng thị phần của đế chế phim hoạt hình Wolfoo

Mô hình chạy cỗ vày xã hội UpRace tỏa khắp ‘hút’ sinc viên cả ba miền

Thêm cơ hội học tập đến HSSV cùng với Trường New Zealvà