Liên Minh Công Lý Diễn Viên

Sau Ray Fisher (người đóng vai Cyborg), Gal Gadot là ngôi sao tiếp theo trong Justice League bản 2017 xác nhận cô bị Joss Whedon đe dọa sự nghiệp vì không tuân theo lời đạo diễn này.


Bạn đang xem: Liên minh công lý diễn viên

*

Tháng 12.2020 khi trả lời phỏng vấn tờ Los Angeles Times, nữ diễn viên không trực tiếp nhắc đến lùm xùm giữa Ray Fisher và Joss Whedon nhưng cô cũng tỏ ý ủng hộ đồng nghiệp: "Tôi đã không có mặt ở đó với những người khác khi họ ghi hình với Joss Whedon. Nhưng tôi đã có trải nghiệm của riêng mình với ông ta và hoàn toàn không tốt đẹp gì. Tôi đã đưa vụ việc lên cấp trên và họ đã xử lý. Tôi rất vui vì Ray nói ra sự thật".

Trước đó, Justice League vốn là bộ phim được đạo diễn gạo cội có phong cách làm phim đen tối, bi tráng Zack Snyder đảm nhận. Tuy nhiên, việc con gái Autumn Snyder đột ngột tự tử và bất đồng quan điểm với ban lãnh đạo Warner Bros. khiến Zack Snyder quyết định rời khỏi dự án dù đã hoàn thành bản dựng thô của phim. Joss Whedon được chọn để tiếp tục hoàn thành phần hậu kỳ. Tác phẩm công chiếu được nhận xét là một bản chắp vá, khác xa trailer ban đầu với phần kỹ xảo tệ hại khiến bộ phim trở thành trò cười trên mạng xã hội và nhận về rất nhiều lời chê bai thậm tệ.


*

Xem thêm: Tìm Hiểu Vo Cua Ly Hai La Ai? Thương Vợ Của Lý Hải Trong Mv Mới

Justice League (Liên minh công lý) bản dựng của đạo diễn Zack Snyder chính thức được phát hành ngày 18.3.2021 và nhận về "cơn mưa" lời khen của khán giả. Sự việc giữa Joss Whedon và Gal Gadot được xem như giọt nước làm tràn ly, đẩy làn sóng tẩy chay đạo diễn sinh năm 1964 lên cao hơn nữa. Theo Vulture, Joss Whedon trước đó đã phủ nhận mọi cáo buộc chống lại mình.


#Gal Gadot #Justice League #Joss Whedon #Wonder Woman 1984 #Liên minh công lý

Tiêu dùng - Dịch vụ


Tân ‘Một Cú’: ‘Chọn xe sang cho gia đình cần sự cầu kỳ’

Ngôn ngữ toàn cầu và kỹ năng là chìa khóa tương lai của thế hệ trẻ nhỏ

The Bluffs nhận danh hiệu ‘Sân Golf tốt nhất Châu Á’ tại World Luxury Travel Awards 2022

9 tháng đầu năm, Ngân hàng Bản Việt hoàn thành 90% kế hoạch

Chiến lược mở rộng thị trường của đế chế hoạt hình Wolfoo

Mô hình chạy bộ vì cộng đồng UpRace lan tỏa ‘hút’ sinh viên cả ba miền

Thêm cơ hội học tập cho HSSV với Trường New Zealand