Lấy Chồng Giàu Sang Tvb

Với hầu như chình họa cù được tiến hành tại 4 đất nước khác biệt tất cả Hồng Kông, Tây Tạng, Đài Loan và Pháp, cùng với đó là dàn diễn viên khủng số 1 của TVB thời khắc phlặng giới thiệu, Lấy Chồng Giàu Sang đó là bộ phim được đầu tư chi tiêu ngân sách đầu tư lớn số 1 từ bỏ trước cho tới năm 2008, mặt khác cũng là bộ phim TVB cuối cùng mà thanh nữ diễn viên Lê Tư tđắm say gia. Đi sâu vào thế giới của các fan thượng lưu giữ trong buôn bản hôi, Lấy Chồng Giàu Sang được đầu tư toàn cảnh rất đẹp, cực kì xa hoa biểu hiện siêu đúng thực chất của phlặng.

*

Nội dung của phyên ổn xoay xung quanh mái ấm gia đình gồm bạn bà bầu Bạch Tiêu Nhu (Lý Tư Kỳ) thuộc cha cô đàn bà xinh tươi Khang Nhã Ngôn (Thiệu Mỹ Kỳ đóng), Khang Nhã Đồng (Lê Tư đóng) cùng Khang Nhã Tư (Thái Thiếu Phân). Trong con đôi mắt của chị em, 3 thiếu nữ chính là cha viên kyên ổn cưng cửng hoàn hảo, chính vì vậy bà luôn ý niệm rằng sự sung sướng lớn nhất của không ít người con gái ấy đó là Lấy Chồng Giàu Sang. Từ đó mà tức thì tự Lúc các bé còn nhỏ tuổi, bà vẫn ra mức độ khuyên bảo cũng như mài dũa cũng như sẵn sàng có tác dụng phần đa phương pháp để các bé kiếm được tnóng ck phú quý.

*

Cô đàn bà lớn Khang Nhã Ngôn vốn không thuộc ý niệm với chị em, cùng chính vì như thế mà 2 người mẹ bé thường xuyên xảy ra bất đồng. Thế nhưng mà, lúc nhận thấy đàn bà tương hỗ với nhà buôn giàu sang Cao Trường Thắng, bà bầu khiến cho con được từ bỏ đưa ra quyết định. Cô đàn bà sản phẩm công nghệ nhì Khang Nhã Đồng là fan theo xua công ty nghĩa hữu tình thì lại mang buộc phải một tín đồ ông xã không ra gì, cố là bà bầu lặng lẽ sắp xếp mang đến cô nữ giới quen với Hạ Triết Nam (Trần Hào), vốn là đàn ông của thương buôn giàu độc nhất Hồng Kông Hạ Phong (Nhạc Hoa).

Trong khi ấy, bù lại thì cô phụ nữ út Khang Nhã Tư lại là bạn phát âm trung ương ý của bà mẹ tốt nhất, sau thua cuộc của cuộc hôn nhân đầu tiên, cô bèn chuyển phương châm quý phái chủ yếu Hạ Phong. Sau cùng, Tiêu Như cũng khá được nlỗi ước nguyện lúc nhưng mà cha cô phụ nữ theo thứ tự đem ck phú quý. Thế tuy vậy, cùng với mọi danh lợi mà cuộc sống thường ngày phong lưu đưa đến, bố cô gái ngây thơ của ngày làm sao dần dần thiếu tính pmùi hương phía cuộc sống thường ngày, tấn công mất bản thân trong danh vọng giàu sang…


Bạn đang xem: Lấy chồng giàu sang tvb

Đạo diễn


Thích Kỳ Nghĩa

Xem thêm: Những Mẫu Áo Thun Tay Dài Nam Hàn Quốc 100% Cotton Cao Cấp A027

Diễn viên


Chu Tuệ Mẫn, Chung Gia Hân, Huỳnh Tông Trạch, Khương thơm Đại Vệ, Lê Tư, Lý Tư Kỳ, Nhạc Hoa, Thái Thiếu Phân, Thiệu Mỹ Kỳ, Trần Hào, Trần Hồng Liệt, Vương Hỷ