Please Wait

(bachgiamedia.com.vn) – Ngay trên sóng truyền hình, bí mật gia đình bị khui ra khiến Lâm Vỹ Dạ “đứng hình”. Nữ diễn viên phải lập tức “chặn họng” con trai để cậu bé không tiết lộ gì thêm.


Gia đình Lâm Vỹ DạHứa Minh Đạt mới đây tham gia chương trình “Cả nhà thương nhau” với đầy đủ 4 thành viên. Hai nhóc tỳ Khôi Vỹ (Bánh Mì) và Khôi Nguyên (Xá Xị) có lần hiếm hoi lên sóng khiến cộng đồng mạng chú ý.

Bạn đang xem: Please wait

Lê Dương Bảo Lâm với vai trò MC đã dẫn dắt cuộc trò chuyện càng trở nên thú vị. Trong lúc vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt vào cánh gà, anh chàng liền tranh thủ hỏi hai con đàn chị: “Hiện tại nhà con có bao nhiêu cái nhà rồi?”. Không chút ngập ngừng, Bánh Mì thật thà trả lời: “Dạ hai cái”. Lê Dương Bảo Lâm và khán giả có mặt lập tức trầm trồ không ngừng, ngưỡng mộ độ giàu có của gia đình nữ diễn viên.

*

Ngay lúc này Lâm Vỹ Dạ bước ra, Lê Dương Bảo Lâm chọc ghẹo: “Chừng nào tân gia. Bé mới khai có thêm một căn nhà nữa kìa”. Nữ diễn viên “đứng hình”, bí mật tài sản gia đình phúc chốc bị công khai, cô lập tức quay sang trách cậu quý tử: “Trời đất ơi, con khai ra chi vậy?”. Những người có mặt tại trường quay lại được phen cười không ngớt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Gà Sấy Khô, 4 Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Đơn Giản Tại Nhà

Khi được hỏi muốn mời người nổi tiếng nào về nhà ăn tối, Bánh Mì dưới sự “gợi ý” của Lê Dương Bảo Lâm đã lựa chọn vợ chồng nam MC. Trong khi đó, Xá Xị lại thích được gặp diễn viên Tân Trề và ca sĩ Jack.

*

Lâm Vỹ Dạ về sau biết được Bánh Mì muốn mời vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm thì một mực không tin: “Tôi nghi ngờ có cài cắm câu trả lời trong đây. Từ nhỏ đến lớn đi học, con bị bạn bè ăn hiếp không. Bây giờ vô chương trình bị MC ăn hiếp”. Thế nhưng, con trai cả của nữ diễn viên sau đó giải thích đây đúng là đáp án mình mong muốn. Cậu bé yêu thích sự hài hước, vui tính của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm.

*

Gây cười không kém trong chương trình là màn “nói xấu” vợ của Hứa Minh Đạt. Nam diễn viên than vãn: “Tôi nói thật hồi đó giờ tôi đâu bao giờ sợ vợ đâu. Hôm nay tôi dám đứng giữa trời, giữa đất để nói tôi không bao giờ sợ vợ. Cái mặt cô ấy mập mập tôi ghét lắm”.

*

Đang mải mê “tố” thì Lâm Vỹ Dạ xuất hiện, cô nàng liền phạt ông xã phải hôn má làm hòa ngay trước ống kính. Màn thể hiện tình cảm mùi mẫn của hai vợ chồng khiến Lê Dương Bảo Lâm lẫn khán giả ghen tị.


Hé lộ "thế lực ngầm" đứng sau Hoài Linh, Trấn Thành, nghe tên cả showbiz không ai không nể

(bachgiamedia.com.vn) – Những Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang đều phải nói lời cảm ơn đến 2 nhân vật này. Dù họ chẳng bao giờ nhận mình là “ông trùm” của giới showbiz, nhưng quyền lực, tiếng nói thì ai cũng phải nể.