Làm Mặt Tại Spa

*
*
*
*
*
*
Ảnh: Serum dưỡng trắng đẹp da Collagen Tây Thi

Ưu điểm nổi bật của Serum dưỡng trắng đẹp da Collagen Tây Thi

Chiết xuất từ rễ cây Cam thảo: Có tác dụng chống nám, sạm da, phục hồi các lớp da hư tổn đồng thời làm sáng da tự nhiên.Trong Serum dưỡng trắng đẹp da Collagen Tây Thi cũng chứa một lượng vitamin E cần thiết cho da. Như đã nói ở trên vitamin E sẽ cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da, giúp da căng bóng và mịn màng.Sodium Hyaluronate: Hoạt chất có tính cấp và giữ nước ưu việt gấp ngàn lần khối lượng của chúng giúp làm mở và che đi nếp nhăn ngay tức thì. Khả năng dưỡng ẩm tăng cường cho làn da trong suốt 48h.Làm căng bề mặt với AH8( acetyl hexapeptide-8): Siêu peptide hiệu quả tối ưu với các nếp nhăn: nhăn đuôi mắt, nếp nhăn trên trán, trên mặt.

Đặc biệt Serum dưỡng trắng đẹp da Collagen Tây Thi có thành phần collagen thủy phân từ da cá hồi chính vì vậy sẽ cung cấp cho da collagen một cách tự nhiên, giúp làn da nhanh chóng nâng tone rõ rệt chỉ sau vài lần sử dụng.

Serum dưỡng trắng đẹp da Collagen Tây Thi mang công dụng nổi bật trong việc làm chậm quá trình lão hóa, dưỡng ẩm, dưỡng trắng da trong một thời gian ngắn kiên trì sử dụng.