LAM CHAN KHANG PHAM TRUONG CHAU KHAI PHONG

Liên Khúc Lạc Đường -Những Ca Khúc Hit - Phạm Trưởng Ft Lâm Chấn Khang

| Danh sách bài bác hát:

1. Lk lạc mặt đường, một đợt bất tín... 2. Lk trang giấy white 3.Anh nợ em 4. Anh yêu thương em 5. Đàn bà cũ 6. Nỗi lòng người con gái 7. Phút biệt ly 8. Thuyền ko bến 9. Xa đồng đội đang giỏi 10. Điều anh không thích 11. Thà gạt bỏ 12. Tình yêu không miễn cưỡng 13. Yêu là đề nghị cưới 14. Ngày tháng ngày mon Nghe thêm đông đảo liên khúc nhạc ttốt xuất xắc không giống của Phạm Trưởng và Lâm Chấn Khang tại: Liên Khúc Nhạc Tphải chăng Hay Nhất - Website bachgiamedia.com.vn.toàn nước nhé chúng ta.

Bạn đang xem: Lam chan khang pham truong chau khai phong


Lâm Chấn Khang

8,968 quan lại tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khangphệ lên trên mặt vùng sông nước miền Tây vị vậy cơ mà chàng trai này có được một hóa học giọng hơi ngọt ngào, giọng hát của anh vẫn thu hút được rất nhiều fan nghe. Ssống hữu được một chiều cao khủng (là 1m83) cùng với một gương mặt điển trai chính vì thế mà anh được không ít người theo dõi yêu mếm, đặc biệt là những fan nữ giới, này cũng đó là một ưu thế để đóng góp phần thêm thành công cho thiết yếu anh.

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đang theo học khóa âm nhạc ngơi nghỉ trên ngôi trường music Nguyễn Du được khoảng chừng hai năm rưỡi, tiếp nối thì anh đang từ rèn dũa kinh nghiệm tay nghề với anh đã làm được những khán giả thương mến cùng anh được biết đến với không ít bài bác hit như"Tại Pmùi hương Đó Hãy Tha Thứ Cho Anh","Nụ Hôn Lạnh"… điều đặc biệt đâycũng là các ca khúc vì bao gồm anh tự biến đổi.

Xem thêm: Huấn Hoa Hồng Có Làm Thì Mới Có Ăn ), Huấn Hoa Hồng ( Có Làm Thì Mới Có Ăn )

*

Với hóa học giọng khá nồng dịu với sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đang diễn đạt được các ca khúc hit làm việc trong album Vol. 4 sở hữu tên là “Tại Pmùi hương Đó Hãy Tha Thứ Cho Anh” theo một cách riêng cùng cùng với cảm giác mới lạ của chính mình, đưa về cho những người nghe được cảm giác gồm chút ít gì biệt lập, càng nghe thì càng bị thu hút.

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã chính thức desgin trong vào cuối tháng 8 năm 2014 trên trang nhạc trực tuyến đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàodẫn chứng chosự cứng cáp vào giọng hátgiọng hát của "ông hoàng miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược mệnh danh là “con ong chăm chỉ” ngơi nghỉ vào xóm ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đang phát hành được 11 album. Qua đó đã đến ta thấy được sự cố gắng, sự rèn luyện không chấm dứt nghỉ và bao gồm niềm mê mẩn ca hát cũng sẽ được chăm sóc từng ngày một, từng ngày một của chủ yếu cánh mày râu ca sĩ tphải chăng này.

Những bài bác hát với sản phẩm music đã hình thành danh tiếng của Lâm Chấn Khang


Nghĩa Nhân Hạo Nam
My NameHạo Nam
Một Lần Mất Niềm Tin Vạn Lần Bất Cần