Mc Hoàng Linh Khoe Ảnh Chụp Cùng Nhà Báo Lại Văn Sâm 15 Năm Trước

Nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ" vẫn nhắn nhủ: "Sao anh cứ đọng xuất hiện thêm thù lù vào cả tkhô nóng xuân bùng cháy của em thay hả anh?"


MC Hoàng Linh là bạn dẫn công tác quen thuộc của Chúng tôi là chiến sĩ từ năm đầu tiên với sát cánh đồng hành thuộc nhà báo lão luyện Lại Vnạp năng lượng Sâm. Mới phía trên, cô gái MC đang share tấm hình hiếm của tất cả hai đầy đủ ngày đầu tiến hành chương trình thông thường. Cô cho thấy thêm vào trong 1 sáng thời điểm cuối năm Lúc lên ban ngành cùng thấy được số đông tnóng hình họa này nhưng mà lòng nghẹn ngào.

Bạn đang xem: Mc hoàng linh khoe ảnh chụp cùng nhà báo lại văn sâm 15 năm trước

"Ôi Linch của thời xưa... Chớp đôi mắt mà cuộc tình ấy sẽ 15 năm rồi.Có rất nhiều đồ vật còn quý hơn kim cương, chính là kỷ niệm!", Hoàng Linch bồi hồi. Rất các người theo dõi đã nhận được xét Hoàng Linc càng ngày trẻ trung sau 15 năm: "Linh của thời nay đẹp hơn nhiềunhé", "Ngày ấy đói ăn uống ốm còn bây giờcòn đẹp hơn ấy chứ", "Thời new nhập ngũ chú ý ngờ ngạc quá"...Kiểu trang điểm của chị em MC hồi này cũng tạo chăm chú.*

Hoàng Linch mặt MC Lại Văn uống Sâm 15 năm ngoái.

Người ngưỡng mộ cũng trầm trồ vày hình thức bề ngoài của MC Lại Văn uống Sâm Lúc ấy: "Nhìn lại Chụ Sâm hôm nay tphải chăng quá". cũng có thể thấy nhà báo Lại Văn Sâm lúc này cực kỳ phong độ, khuôn mặt chưa hằn các dấu vết thời gian, tóc cũng nhiều hơn nữa hẳn bây giờ.

Tuy nhiên, nào ngờ trong số những bức hình còn tồn tại một tín đồ lũ ông tạo để ý rộng. Đó đó là tảo phyên Trần Mạnh Hùng (biệt danh Hùng đoàn)- ông chồng hiện tại của Hoàng Linch. Nữ MC bày tỏ: "Anh Hùng đoàn ơi, sao anh cứ xuất hiện thêm thù lù trong cả thanh khô xuân tỏa nắng rực rỡ của em cụ hả anh?"

Trong bức hình, lân cận đều nhân vật dụng nổi tiếng như Lại Văn Sâm, Hoàng Linc, BTV Trần Quang Minch còn tồn tại con quay phyên ổn - đạo diễn Trần Mạnh Hùng, fan là chồng Hoàng Linc hiện giờ.


đa phần bạn buộc phải bất ngờ bởi vì mọt duyên ổn của vợ ông chồng Hoàng Linh: "Duim phận ttránh định. Chạy đâu cho khỏi nắng", "Đây Call là duyên ổn số, dulặng nợ vk chồngđấy", "Mấy ai tất cả đượccái duyên như anh chị, đi 1 vòng dài thiệt nhiều năm mới tìm thấy nhau. Xa tận chân ttránh ngay gần ngay trướcmắt, nên trân trọng đến khi hết đời này á chị"...

Hoàng Linch cũng thích thú từ dấn xét đó là duim từ thusinh sống còn "xanh". Một fan bạn tiết lộ cùng với Hoàng Linh vào năm 2009 trong chuyến công tác làm việc ấy, Trần Mạnh Hùng sẽ nói: "Ởbên phía ngoài chịLinh nhỏ dại con thôi tuy thế nhanh khô nhứa với xinch lắm".

Xem thêm: Làm Rõ Người “Giúp” Nữ Tử Tù Nguyễn Thị Huệ, Nữ Tử Tù Tìm Cách Mang Thai Để Thoát Tội Chết

Những tấm hình cũ của Hoàng Linc cùng ê-gấp gáp Khi đi tnham hiểm.

Nữ MC thích thú share với chúng ta bè: "Để em gửi đặc điểm này mang lại ck em. Năm ấy tất cả ck em kia, cái anh thổi sáo bằng ống sắt kia chị. Nhưng nuối tiếc là em kiếm tìm file ghi hình số đấy không còn".

cũng có thể nói cơ dulặng của Hoàng Linh với ông xã vô cùng kỳ lạ, đáng trân trọng.Dù là đồng nghiệp tầm thường đài nhiều năm tuy nhiên mãi về sau, khi cả hai những vỡ lẽ hôn nhân thì mới có thể bắt buộc duyên ổn với nhau.

MC Hoàng Linch trọng điểm sự từng đi đám hỏi của Mạnh Hùng cùng không thọ kế tiếp, anh cũng cho chúc mừng hạnh phúc vào đám cưới của cô ấy. Cuối cùng, duyên may đưa đẩy nuốm nào sẽ khiến Hoàng Linch với Mạnh Hùng gặp mặt nhau khi cả hai đó đã qua 1 lần dngơi nghỉ dang.Hiện cả hai sinh sống bình thường thuộc 2 bé riêng biệt của nữ giới MClàcặp tuy vậy sinh Minh Tuệ - Minch Trí. Mạnh Hùng cũng có con riêng. Hoàng Linh khá ưng ý cùng tự hào về cuộc sống đời thường mái ấm gia đình mình, cô được ck mến yêu, cưng như "trứng mỏng".

Hoàng Linch - Mạnh Hùng là đồng nghiệp chung đài, từng đi đám cưới của nhau, nào ngờ sau lại trở thành vk ck.

Cuộc sống niềm hạnh phúc của Hoàng Linc bao gồm "công" không hề nhỏ nhờ việc nhường nhịn nhịn của Mạnh Hùng, thương mến, yêu thương vk hết mực. Chính thiếu nữ MC phải từ bỏ nhận chỉ có "anh Hùng đoàn" mới chịu được bản thân.

Trong diễn biến không giống, vừa qua Hoàng Linch cũng khoe phần lớn hình hình ảnh trong buổi tụ tập cùng ê-kíp Hãy chọn giá bán đúng. Trong số đó Hoàng Linh cùng Tuấn Tú là 2 tín đồ vẫn đảm nhận phương châm dẫn lịch trình này. Cả hai vô cùng nhí nhhình họa tạo dáng vẻ bên đồng nghiệp.

Đặc biệt rộng, một nhân đồ dùng không giống cũng rất được quan tâm, sẽ là MC Lưu Minh Vũ. Đã thọ MC Lưu Minc Vũ không nhiều mở ra trên truyền hình với sứ mệnh MC cơ mà gửi địa chỉ Phó Trưởng phòng trò đùa cùng gặp gỡ gỡ VTV3 của Đài Truyền hình toàn nước. Trong rất nhiều bức hình bắt đầu, Lưu Minch Vũ trông vạc tướng hơn hẳn thời dẫn Hãy lựa chọn giá chỉ đúng,Bảy nhan sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia...

Gương khía cạnh quen thuộc - MC Lưu Minc Vũ được rất nhiều fan phân biệt vào album bởi Hoàng Linc share trên social.


*
*
*