Kính Cường Lực S7 Full Màn Hình


*

Bên cạnh cấu hình cao, Galaxy S7 Edge còn nổi bật cùng với thi công màn hình hiển thị cong ở hai cạnh bên viền. Mặc cho dù chúng tương đối đẹp và hoàn toàn có thể gán những tính năng thú vị, nhưng lại cạnh viền bo cong lại là vấn đề tiêu giảm trên phần screen của S7 Edge, bọn chúng dễ đổ vỡ rộng ví như bị va đập. Trong khi đó cường lực bình thườnghầu nhưtất yêu dán trùm lên cạnh viền của trang bị. Tuy nhiên thiệt suôn sẻ bởi vì họ còn cócường lực full screen 5D Samsung galaxy S7 edge, một tuyển lựa tuyệt vời rộng để đảm bảo an toàn screen của galaxy S7 edge nhưng mà vẫn giữ lại được vẻ rất đẹp đến vật dụng.

Bạn đang xem: Kính cường lực s7 full màn hình

*

Sản phđộ ẩm liên quan:

Cường lực full màn hình hiển thị 5D Samsung S7 Edgetạo ấn tượng cho tất cả những người dùng do độ mỏng dính của mình. Mặc mặc dù cho là một cái cường lực chống va đập tất cả độ cứng cao 9H, tuy nhiên thành phầm lại tương đối mỏng dính. Dù có chức năng bao phủ ra mang đến tận viền máy nhưng nó không làm cho màn hình hiển thị nổi lên rất nhiều đối với bình thường, giúp giữ lại đến tận hưởng vuốt luôn luôn mềm mại trên màn hình.

*

Video ra mắt miếng dán cường lực 5D khôn xiết cứng iPhone 6/7/8, Samsung S7/S8

Thiết kếcong ở cả 2 cạnhviền, được cho phép cường lực ôm gần cạnh tận cạnh viền của screen, điều cơ mà các cái cường lực chống va đập hay quan trọng làm được. Nó để giúp đỡ đến bài toán bảo vệ màn hình hiển thị được tốt rộng. Đồng thời giữ được hầu như nhân tài đặc biệt nằm tại cạnh viền. Đảm bảo quý giá thực hiện đến mẫu Flagship đơn vị Samsung.

Xem thêm: Chủ Tịch Liên Đoàn Bị ‘Đuổi’, Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Brasil

Mặt kính trêncường lực 5D galaxy S7 Edgeđến độ trong suốt cao, giúp giữ cho câu chữ thể hiện bên trên screen luôn luôn hoàn hảo nhất. Đi cùng rất đó là năng lực tinh giảm bám vân tay với kháng tia UV lúc đi dưới ttách nắng nóng. Những tuấn kiệt quan trọng đặc biệt, giúp giữ lại mang đến thử dùng của người dùng trênS7 Edgelà tốt nhất.

*

Sản phẩmhiện nay đang được phân pân hận tạiChãn hữu Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩmtấm dán cường lựckhác. Quý người sử dụng quyên tâm có thể đến cùng yêu cầu trực tiếp tại khu vực shop149 Nguyễn Tri Pmùi hương, P8, quận 5, Tp HCM. Ngoài ra rất có thể Hotline cho số máy1900.2667hoặc tìm hiểu thêm bên trên trang web của chúng tội tạiwww.chiemtaithiết bị di động.vnđể hiểu thêm cụ thể về các thành phầm và rất nhiều lịch trình Tặng Ngay, chiết khấu hấp dẫn.