KIỂM TRA THỜI GIAN SỬ DỤNG IPHONE

Chắc hẳn chúng ta đã từng có lần bắt gặp nghe với thấy trên rất nhiều bài viết về nhiều tự “Thời gian thực hiện bên trên iPhone”. Vậy đúng đắn Screen-on Time – Thời gian sử dụng là gì? Công dụng thực tế như thế nào? Cùng mình mày mò chi tiết ngay nhé!

*

Tính năng Thời gian thực hiện đã được bên Apple đưa vào có thể chấp nhận được người tiêu dùng thực hiện trường đoản cú iOS 13. Tuy nhiên, càng sau đây, lúc các hệ quản lý điều hành ngày càng cải tiến và phát triển thì tài năng này cũng được bổ sung thêm các tác vụ hữu ích rộng.

Bạn đang xem: Kiểm tra thời gian sử dụng iphone


Tính năng Thời gian thực hiện bên trên iPhone là gì?

Theo một giải pháp phát âm đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất thì iPhone vẫn ghi nhấn toàn bộ thời gian mà chúng ta đã sử dụng điện thoại, sử dụng ứng dụng nào với cụ thể trong bao lâu. Với mục đích ban sơ là giúp người dùng nhận biết mình bao gồm đích thực “nghiện” điện thoại cảm ứng quá mức cho phép hay là không, trường đoản cú đó tìm kiếm bí quyết giảm tđọc nếu như muốn.

*

Thời gian áp dụng trên iPhone cũng khám phá với ghi nhận các “thói quen” của chúng ta. Nhỏng Việc bạn cầm điện thoại cảm ứng lên bao nhiêu lần một ngày? Ứng dụng bạn sẽ khởi đầu tiên là gì? Và bạn dấn thông tin trường đoản cú ứng dụng làm sao, từng nào lần? Sau đó, so sánh với phần đông số liệu từ tuần hoặc tháng trước. Mình chắc chắn rằng các bạn sẽ quá bất ngờ Lúc quan sát vào gần như số lượng này đấy!

Để tăng năng suất trong thời gian ngày, bài toán ngăn ngừa tác động, thông tin tự bên phía ngoài là một trong những phần nhưng thiết yếu họ cũng phải từ ngăn bản thân trước gần như “cám dỗ” trường đoản cú chiếc điện thoại. Do vậy, bạn hãy tận dụng phần nhiều công dụng không giống tự nhân kiệt này nhé! lấy một ví dụ nlỗi làm chủ thời hạn sử dụng điện thoại thông minh trong ngày, đặt kế hoạch trình lúc nào mnghỉ ngơi vận dụng được hoặc không, cùng thậm chí là cho phép ai được liên hệ trong thời gian ai đang sinh sống.

Công dụng của Thời gian thực hiện trên iPhone

Đặt giờ ngủ ngơi

Để nhất thời “giải pháp ly” cùng với dế yêu một biện pháp triệt nhằm tuyệt nhất, bạn có thể kích hoạt tính năng hẹn giờ đồng hồ ở cho chính mình. Hiện nay, toàn cục rất nhiều ứng dụng trên điện thoại đều sẽ bị ngừng hoạt động và bạn cũng biến thành không sở hữu và nhận được thông tin từ bỏ ngẫu nhiên áp dụng làm sao nữa.

Ngoài việc kích hoạt thủ công bằng tay, bạn cũng có thể thiết lập để việc hứa hẹn giờ này được lặp lại mỗi ngày. Chỉ bắt buộc vào Cài đặt > Thời gian sử dụng > mục Giờ nghỉ > nhấn Bật tiếng nghỉ cho đến ngày mai hoặc gạt nút bật nghỉ ngơi Theo lịch trình nhằm tải giờ đồng hồ auto.

Màn hình Lúc nhân tài này được nhảy vẫn như vậy này! Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn hy vọng vào áp dụng đó, chúng ta có thể thừa nhận Bỏ qua > nhấn vào tuyển lựa phù hợp với bản thân.

Xem thêm: Xóa Phần Mềm Trong Win 10 Mới Nhất

Giới hạn thời hạn áp dụng ứng dụng

Để rời chứng trạng bạn lướt web đọc báo, Facebook, TikTok, chơi trò giải trí hay coi YouTube không còn một ngày dài giờ đồng hồ thì bạn phải sử dụng ngay nhân tài giới hạn thời gian này đấy! Bạn chỉ Việc đặt mốc thời gian có thể chấp nhận được áp dụng các vận dụng, iPhone vẫn tự động hóa tích lũy đọc tin cùng cảnh báo bạn.

Ví dụ, chúng ta đặt phương châm chỉ sử dụng mạng xã hội 2-3 tiếng trong ngày, bạn hãy vào Thời gian sử dụng > mục Giới hạn ứng dụng > gạt nút bật và lựa chọn Thêm giới hạn > bấm vào các áp dụng mà lại bạn cần số lượng giới hạn thời gian sử dụng > tuỳ chỉnh thời gian và ngày là được nhé!

Hạn chế liên hệ, cuộc gọi

Nếu các bạn không thích phần đông cuộc Gọi, tin nhắn luôn làm cho pnhân hậu thời gian mà các bạn ngơi nghỉ, bạn hãy setup ngay lập tức cơ chế này nhé! Mặc cho dù tiêu giảm cuộc Call dẫu vậy các bạn vẫn được phép tuỳ ý chọn bạn liên hệ được với các bạn nhằm tránh trường hợp cấp bách hay hồ hết lúc phải.

Trong Thời gian sử dụng, chọn Giới hạn liên lạc > tuỳ chỉnh trên mục Trong tiếng nghỉ > chuyển đổi sang trọng Liên hệ nuốm thể > chọn từ bỏ danh bạ hoặc nhập số điện thoại nhằm lựa chọn tín đồ rất có thể luôn liên hệ được cùng với các bạn.

Cài đặt ứng dụng luôn được phép

khi giới hạn thời hạn đang rất được kích hoạt, phần đông tổng thể vận dụng được sẽ bị tạm thời khoá. Tuy nhưng, chắc hẳn các bạn vẫn phải một vài ba vận dụng làm sao đó để Ship hàng mình, thậm chí là cả vào giờ nghỉ. Do vậy, tại mục Luôn mang đến phép, chúng ta có thể thêm/bớt đa số ứng dụng mà bản thân phải bằng cách dìm vệt +/- phía trước.

*

Bật số lượng giới hạn nhằm khoá cài đặt

Đâhệt như là một trong bước nhằm bạn bảo đảm an toàn hầu hết setup quan trọng đặc biệt sinh hoạt chiếc điện thoại của mình. lấy ví dụ như, bản thân nhảy giới hạn rằng sẽ không cho phép gồm sự thay đổi Dữ liệu cầm tay để tránh sự cố tất cả người can thiệp tắt hoặc mngơi nghỉ bộc lộ của chính mình. Bạn hoàn toàn có thể thấy biểu tượng Dữ liệu cầm tay đã làm được ẩn mờ đi, bộc lộ mang đến Việc thiết yếu thao tác làm việc vào.

Hãy thiết đặt ngơi nghỉ mục Bật giới hạn > tuỳ lựa chọn Cho phxay / Không đến phép trên đa số cài đặt tốt lao lý dựa trên trường hợp của người tiêu dùng nhé!

Tạm kết thời gian thực hiện iphone

do đó là nội dung bài viết đang trình làng tương tự như khuyên bảo cụ thể về các chức năng nhưng hào kiệt Thời gian sử dụng bên trên iPhone mang đến cho tất cả những người sử dụng. quý khách hãy vận dụng test để có sự Đánh Giá chân thật độc nhất vô nhị về ích lợi của công dụng này nhé!