Kiểm tra các dịch vụ mobifone

Việc kiểm tra dịch vụ bachgiamedia.com.vn đang sử dụngđang được nhiều khách hàng quan tâm và muốn biết mình đang sử dụng các dịch vụ nào của bachgiamedia.com.vn và bị trừ tiền. Trong quá trình sử dụng dịch vụ thì quý khách có thểđăng ký quá nhiều dịch vụ bachgiamedia.com.vn thì rất cần kiểm soát thật chặc các gói cước để đảm bảo không phát sinh cước ngoài nhu cầu sử dụng. Vậy thì đừng bỏ qua 3 cách kiểm tra dịch vụ bachgiamedia.com.vn đang dùng với những cách hoàn toàn miễn phí được bachgiamedia.com.vn giới thiệu đến bạn dưới đây nhé, bởi sẽ rất hữu ích cho khách hàng khi đang sử dụng cùng lúc nhiều gói cước dịch vụ từ bachgiamedia.com.vn đấy.

Bạn đang xem: Kiểm tra các dịch vụ mobifone

Nên tìm hiểu:Sim 4G bachgiamedia.com.vn là gì​

Không chỉ có 1, khách hàng có đến 3 cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của bachgiamedia.com.vn. Theo đó, các gói cước dịch vụ như gói 3G bachgiamedia.com.vn, gói cước 4G bachgiamedia.com.vn, gói dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ, dịch vụ mobiClip, dịch vụ chuyển vùng quốc tế… tất cả sẽ được liệt kê đầy đủ khi bạn thực hiện việc kiểm tra các dịch vụ bachgiamedia.com.vn đang sử dụng.

*
Cách kiểm tra dịch vụ bachgiamedia.com.vn đang sử dụng với 3 cách đơn giản

Hướng dẫn 3 cách kiểm tradịch vụ bachgiamedia.com.vn đang sử dụng:

Hiện bachgiamedia.com.vn đang cung cấp hơn 40 dịch vụ về giải trí như Adam&Eva, ClipZone, GameZone, 2Funny, MobiClip… Hơn 30 dịch vụ chuyên về thông tin như an ninh xã hội, thông tin thời tiết, thể thao, bạn nhà nông, m-care, m-voice…Nhà mạng này cũng có 4 dịch vụ giáo dục và gần 20 dịch vụ về tiện ích.

Với số lượng các gói dịch vụ đa dạng, bachgiamedia.com.vn đã cung cấp thêm các cách để kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của bachgiamedia.com.vn để khách hàng có thể quản lý tốt nhất các gói cước mà mình đang sử dụng. Có đến 3 cách để khách hàng có thể thực hiện cụ thể như sau:

Cách 1: Kiểm tra dịch vụ bachgiamedia.com.vn đang dùng bằng tin nhắn:

Từ chiếc sim bachgiamedia.com.vn đang dùng trên điện thoại, bạn có thể thực hiện kiểm tra dịch vụ bachgiamedia.com.vn đang sử dụng bằng tin nhắn hoàn toàn miễn phí với cú pháp:

KT gửi 994

Ngay sau đó tổng đài bachgiamedia.com.vn sẽ gửi phản hồi đến thuê bao kiểm tra các gói cước dịch vụ mà thuê bao đang đăng ký sử dụng.

*

Cách 2: Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của bachgiamedia.com.vn qua mã USSD:

Ngoài việc kiểm tra bằng tin nhắn, khách hàng có thể kiểm tra dịch vụ bachgiamedia.com.vn đang sử dụng thông qua mã USSD, từ màn hình quay số của điện thoại bạn có thể thao tác bấm như sau:

*901*4*6# hoặc *901*4*7# và ấn phím GỌI hoặc OK

Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi phản hồi đến thuê bao đăng ký các gói cước các dịch vụ mà khách hàng hiện đang đăng ký sử dụng.

Xem thêm: Bao Anh: Nghe Tải Album Bảo Anh : Nghe Tải Album Bảo Anh, Top 13 Mv Bài Hát Hay Nhất Của Ca Sĩ Bảo Anh

Cách 3: Gọi điện thoại đến tổng đài để yêu cầu kiểm tra các dịch vụ bachgiamedia.com.vn đang sử dụng bị trừ tiền

Nếu không thực hiện kiểm tra bằng tin nhắn hay mã USSD, khách hàng cũng có thể thực hiện viêc kiểm tra dịch vụ bachgiamedia.com.vn đang dùng thông qua tổng đài bachgiamedia.com.vn. Cách thực hiện này cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần gọi ngay đến tổng đài bachgiamedia.com.vn số 9090 và nhờ tổng đài viên hỗ trợ tra cứu dịch vụ.

Cước phí gọi đến tổng đài 9090 là 200đ/phút, khách hàng cần phải có tiền trong tài khoản chính thì mới có thể thực hiện thành công cách kiểm tra này.

Việc kiểm tra dịch vụ bachgiamedia.com.vn đang sử dụng là hoàn toàn cần thiết, chính vì vậy hãy trang bị cho mình 1 trong 3 cách để có thể kiểm tra khi cần thiết.

Đừng quên đăng ký 4G bachgiamedia.com.vn để truy cập bachgiamedia.com.vn và cập nhật các tin tức hữu ích cho di động nhé, chúc bạn sử dụng di động thật thoải mái và hữu ích.

Bảng giá các gói cước 4G bachgiamedia.com.vn được sử dụng nhiều nhất hiện nay


Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ Đăng ký MOHD70gửi 9084 3.8 GB 30
HD90 90.000đ Đăng ký MOHD90 gửi9084 5.5 GB 30
D90 90.000đ Đăng ký MOD90gửi9084 30GB (1GB/ngày) Áp dụng cho thuê bao đăng ký ngay 30
C120 120.000đ Đăng ký MOC120gửi9084 120GB (4GB/ngày) 1.500p gọi nội mạng 50 phút gọi ngoại mạng 30

Trong đó gói C120 bachgiamedia.com.vn là gói cước được nhiều khách hàng sử dụng khi nằm trong danh sách khuyến mãi bachgiamedia.com.vn của nhà mạng.


Cước phí đăng ký qua tổng đài bachgiamedia.com.vn 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của bachgiamedia.com.vn