KÍCH HOẠT WINDOWS DEFENDER TRONG WIN 10

quý khách hàng muốn vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus bên trên PC không? Trong giải đáp này, Shop chúng tôi chỉ cho bạn 3 cách để làm cho điều này.

Bạn đang xem: Kích hoạt windows defender trong win 10

Windows 10 thực hiện Windows Defender tích hòa hợp có tác dụng ứng dụng phòng vi rút ít khoác định nếu khách hàng không setup phần mềm phòng vi rút ít của bên sản phẩm tía nlỗi McAfee Free Antivirut với Avast Antivi khuẩn for Windows 10 .

Windows Defender tự động tắt khi bạn cài đặt một lịch trình kháng vi rút của bên lắp thêm ba. Tuy nhiên, Lúc Windows Defender là công tác phòng vi rút ít mặc định, Windows 10 không được cho phép chúng ta tắt Windows Defender do nguyên do bảo mật thông tin rõ ràng.


*

Nói tóm lại, Windows 10 không có thể chấp nhận được chúng ta dễ dàng loại bỏ hoặc tắt chương trình Windows Defender.

Có một cài đặt vào phần Windows Defender của ứng dụng Cài đặt để Tắt bảo đảm thời hạn thực của Windows Defender nhưng lại bắt đầu là Windows Defender vẫn auto kích hoạt thiết yếu nó sau đó 1 khoảng thời gian ngắn nếu nó không vạc hiện được các công tác chống vi rút khác bên trên máy tính xách tay Windows 10 của doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn chạy Windows 10 bằng cách tắt Windows Defender cùng không thiết lập công tác chống vi rút ít của bên vật dụng tía, bạn cũng có thể sử dụng Group Policy hoặc Windows Registry để tắt chương trình Windows Defender vào Windows 10.

Hoàn thành những khuyên bảo sau đây nhằm loại bỏ Windows Defender vào Windows 10.

Crúc ý: Chúng tôi đang không test cách thức này bên trên phiên bạn dạng Window 10 Home với cho nên vì vậy quan trọng nói giả dụ nó chuyển động trên phiên phiên bản Home. Phương pháp chuyển động bên trên Windows 10 Pro.

Cách 1: Tắt Windows Defender Antivirut bằng Windows Security

Trước khi sửa thay đổi cấu hình khối hệ thống của người sử dụng, nếu khách hàng đã ao ước triển khai một tác vụ ví dụ, thì các bạn không cần phải tắt Windows Defender Antivirut vĩnh viễn.

Để tắt kỹ năng bảo mật tạm thời trên đồ vật của công ty, hãy áp dụng quá trình sau:

Bước 1. Mở Start .Cách 2. Tìm tìm Windows Security với nhấp vào tác dụng bậc nhất để mlàm việc thử khám phá.Cách 3. Nhấp vào Virus & threat protection .Cách 4. Trong phần “Virus và threat protection settings”, nhấp vào tùy chọn Manage settings .

*

Cách 5. Tắt công tắc bật và tắt “Real-time protection“.

Xem thêm: Tóm Tắt Nội Dung Phim Cả Một Đời Ân Oán " Bị Chê Kết Thúc Vội, Thiếu Cảm Xúc

*

khi bạn ngừng công việc này, ứng dụng chống vi-rút đã vô hiệu hóa hóa đảm bảo thời gian thực cho phép bạn cài đặt áp dụng hoặc triển khai một tác vụ ví dụ cơ mà trước đây các bạn cần yếu vì khả năng bảo mật thông tin vẫn chặn hành động.

Nếu bạn có nhu cầu bật lại bảo đảm thời gian thực, hãy khởi cồn lại máy tính xách tay của chúng ta hoặc áp dụng những hướng dẫn tựa như, nhưng lại sống bước số 5 , hãy bảo vệ nhảy cài đặt.

Mặc mặc dù phía trên chưa hẳn là phương án lâu dài, nhưng mà đây là lựa chọn rất tốt để vô hiệu hóa hóa lịch trình kháng vi-rút ít Windows 10 để thực hiện những tác vụ ví dụ.

Cách 2: Bật/ Tắt Windows Defender bằng Group Policy

Pmùi hương pháp này vận dụng cho phiên phiên bản Pro của Windows 10. Nếu ai đang sử dụng phiên phiên bản Home, phấn kích xem thêm khuyên bảo vào Phương pháp 2.

Bước 1: Mở Start, gpedit.msc vào hộp tìm kiếm kiếm.


*

tiếp nối dìm Enter nhằm msinh hoạt Local Group Policy Editor. Nếu bạn thấy nhắc User Account Control, vui tươi nhấp vào nút ít Yes nhằm thường xuyên.

Bước 2: Trong Group Policy Editor, điều hướng đến:

Computer Configuration > Administrative sầu Templates > Windows Components > Windows Defender Antivi khuẩn.

*

Cách 3: Tại mặt cần, hãy tìm kiếm cơ chế có tên Turn off Windows Defender Antivirus. Kích đúp vào Turn off Windows Defender Antivirus nhằm msinh sống thuộc tính của chính nó.

Bước 5: Chọn Enabled cùng kế tiếp nhấp vào nút ít Apply .

*

Cách 3: Bật/ Tắt Windows Defender Antivirus bởi Registry

Quan trọng: Chúng tôi khulặng bạn nên chế tạo ra điểm Phục hồi khối hệ thống trước khi sửa đổi Registry Theo phong cách thủ công bằng tay.

Bước 1: Msinh sống Registry Editor bằng cách gõ Regedit.exe trong vỏ hộp tìm kiếm của Start hoặc taskbar với tiếp đến nhận phím Enter.

Nếu với lúc nào chúng ta thấy lốt đề cập User Account Control, nhấp vào nút Yes nhằm khởi rượu cồn Registry Editor.

Cách 2: Điều đào bới khoá sau vào Registry Editor:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows Defender

*

Cách 3: Tại bên đề xuất, bấm chuột phải vào vùng trống, nhấp vào New, nhấp vào DWORD (32-bit) Value cùng viết tên là DisableAntiSpyware .

*

*

Bước 4: Nhấp lưu ban vào DisableAntiSpyware với chuyển đổi dữ liệu quý giá của nó thành 1 nhằm Tắt Windows Defender.