KHÔNG HIỂN THỊ SỐ 0 TRONG EXCEL

Trong bài viết từ bây giờ, bachgiamedia.com.vn gửi đến các bạn bài bác hướng dẫn bí quyết hạn chế lỗi Excel không hiển thị số 0 với giải pháp đặt số 0 trong Excel 2013 bên trên máy vi tính.


Trong nội dung bài viết lúc này, bachgiamedia.com.vn gửi mang đến chúng ta bài bác chỉ dẫn cách khắc chế lỗi Excel ko hiển thị số 0 và bí quyết khắc số 0 vào Excel 2013 trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Không hiển thị số 0 trong excel

Đối cùng với hầu như ai liên tục phả can hệ, thao tác, học tập cùng với những bảng tính số liệu, thống kê thì Microsoft Excel là cái thương hiệu bắt buộc làm sao không quen, là sự việc sàng lọc số 1 nhằm tiến hành các công việc nói bên trên. Tuy nhiên, hiện tại có khá nhiều phần đa thao tác làm việc tốt công dụng mà lại hầu hết đều người tiêu dùng càng nhiều vẫn chưa chắc chắn bí quyết tiến hành. Chẳng hạn ví như làm sao nhằm xuất hiện số 0 đứng sinh sống đầu hàng số. Vậy làm sao để sửa lỗi Excel không hiển thị số 0 này?

Cách sửa lỗi Excel ko hiển thị số 0

Theo nhỏng thiết kế mang định, mọi khi chúng ta gõ một dãy số vào Microsoft Excel mà lại bước đầu ngay số 0, thì số 0 vẫn tự động hóa bặt tăm một bí quyết bí ẩn, với tác dụng chỉ vẫn hiện nay phần đằng sau số 0 mà lại thôi. Vấn đề này đổi khí cũng khiến tác động ko nhỏ cho tới tài liệu nhưng mà chúng ta nên giải pháp xử lý trên Excel. Để giải quyết và xử lý sự việc Excel ko hiển thị số 0 cũng tương đối dễ dàng và đơn giản. Ta đang giải quyết và xử lý bằng phương pháp chuyển thứ hạng gõ quý phái định hình Text.

Cách 1: Chuyển sang định hình Text Excel - Excel ko hiển thị số 0

Với số đông tài liệu nhưng mà bạn liên tục cần nhập phần đa text có số 0 đứng phía đằng trước, các bạn bắt buộc gửi format cột hoặc mẫu sang trọng vẻ bên ngoài “Text”, nhờ kia dữ liệu có thể hiện số 0 đứng đằng trước.

Cách 1: Tại sheet dữ liệu Excel cột hoặc mẫu mong muốn hiện số 0 sinh hoạt trước hàng số, chúng ta tiến hành cần sử dụng loài chuột sứt đen với sau đó nhấn vào bắt buộc, lựa chọn “Format Cells”.

*

Format Cells

Cách 2: khi đồ họa hành lang cửa số “Format Cells” xuất hiện. Tại tab “Number”, chúng ta lựa chọn mục “Category”. Kéo con chuột xuống dưới danh sách lựa chọn đẳng cấp format “Text” cùng dìm “OK” nhằm lưu lại chuyển đổi.

Xem thêm: Cưới Chồng Cho Vợ Tôi - Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng

*
Text">

Number > Text

Sau lúc chấm dứt câu hỏi setup, ta trở về và nhập hàng số có số 0 đề nghị nhtràn vào Excel, số 0 vẫn không bị mất tích như lúc trước nữa.

*

Thành trái sau khoản thời gian chỉnh sửa

Cách 2: Phương pháp nhập bằng tay thủ công - Excel ko hiển thị số 0

Cách này chỉ cân xứng lúc chúng ta chỉ đề nghị nhập tài liệu bao gồm vài ba dãy số bắt đầu ngay số 0 mà thôi. Vì biện pháp này làm vô cùng tốn mức độ.

*

Thêm vệt " vào trước dãy số

Kết quả cũng biến thành lộ diện số 0 đứng làm việc phía đằng trước hàng số.

*

Kết trái hoàn thành

Phía bên trên, tôi đã gửi đến các bạn bài bác lí giải giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi Excel không hiển thị số 0 cùng giải pháp viết số 0 trong Excel 2013 trên laptop rồi. Nếu chúng ta có vướng mắc tuyệt cách làm sao khác hay hơn, đừng rụt rè chia sẻ với bachgiamedia.com.vn tại đoạn comment phía dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.