Không cài được internet explorer 11 cho win 7

Link Download cùng hướng dẫn cách thiết đặt IE 11 cho Windows 7 64 bit | Tải miễn giá thành, 100% bình an và công dụng trường đoản cú bachgiamedia.com.vn… 

Theo như lên tiếng trường đoản cú Microsoft thì phiên bản Internet Explorer (IE) 11 bao gồm tốc độ cài trang nkhô cứng rộng 9% so với phiên phiên bản IE 10, bên cạnh đó IE 11 còn cung ứng WebGL nhằm hiển thị đồ họa 2D hoặc 3D. Hình như, phiên bản IE 11 còn được trao xét là giúp tiết kiệm năng lượng điện năng rộng, có tính bảo mật thông tin cao hơn với cân xứng HTML5.

Bạn đang xem: Không cài được internet explorer 11 cho win 7

*
Giao diện Internet Explorer 11

1. Chi máu phiên bạn dạng IE 11

Phiên bản: IE 11File name: Windows6.1-x64-vi-vn.exeNgày vạc hành: ngày 6 mon 11 năm 2013Kích cỡ size: 54.2 MB

Ưu điểm quá trội:

Nhanh chóng: Điều hướng quyến rũ, cài đặt trang nhanh chóngAn toàn: là một vận dụng của Windows đề nghị có không ít nhân tài góp đảm bảo an toàn đồ vật xuất sắc rộng tự phần đa khủng hoảng mất dữ liệuDễ dàng: cũng có thể tùy chỉnh cùng thao tác theo phần lớn gì các bạn muốn

2. Yêu cầu hệ thống Lúc cài đặt IE 11 

Sử dụng bên trên hệ điều hành: Windows 7 Service Paông xã 1 và Windows Server 2008 R2 SP1, vào đó:

Dung lượng bộ nhớ lưu trữ đáp ứng: 512 MBDung lượng ổ cứng đáp ứng: 70 MBMàn hình: màn hình đề nghị thực hiện là màn hình có độ phân giải cao về tối thiểu 800×600Bộ vi xử lý: Có cỗ vi xử lý tự 233 MHzThiết bị nước ngoài vi: các sản phẩm công nghệ ko kể tương xứng cùng với máy

3. Hướng dẫn download và cài đặt IE 11 đến hệ điều hành quản lý Windows 7 64 bit

Cách 2: Sau lúc nhấp vào liên kết, chúng ta thực hiện lựa chọn phiên bản mà mình thích thiết lập cho máy. Thông thường, Microsoft đang khuyên chúng ta download phiên bản trước tiên.

Xem thêm: Các Cách Làm Mờ Hình Ảnh Trong Powerpoint Một Cách Nhanh Chóng


*
Các phiên bạn dạng dành riêng cho lắp thêm tínhCách 3: Sau Lúc mua dứt, các bạn triển khai bấm chuột nhằm chạy chương trình sở hữu đặtCách 4: Chờ vài ba phút ít để làm việc dứt.

Lưu ý: nếu khách hàng không muốn setup tức thì thì bạn cũng có thể sao chép nhằm thiết đặt sau. quý khách phấn kích click chuột vào Lưu nhằm giữ lại công tác này.

4. Tạm kết

Đôi khi, Lúc thiết đặt Windows mang lại đồ vật thì thiết bị sẽ tiến hành tự động thiết đặt IE nlỗi là một chương trình khoác định. Lúc này hệ điều hành và quản lý Windows 7 đã tương đối cũ, trường hợp có ĐK bạn hãy tăng cấp lên Windows 10 nhằm thử dùng trình duyệt Internet Explorer giỏi hơn bạn nhé! bachgiamedia.com.vn hy vọng với mẹo nhỏ laptop hữu ích này để giúp chúng ta setup phiên phiên bản mang đến Windows 7 thành công!