KHỞI MY THỬ VÁY CƯỚI TRƯỚC NGÀY TỔ CHỨC HÔN LỄ

Hình ảnh Khởi My thử váy đầm cưới đang rất được chia sẻ bên trên social. Thời gian qua, cô đã gửi thiệp mời cho tới đồng nghiệp thân mật.

Bạn đang xem: Khởi my thử váy cưới trước ngày tổ chức hôn lễ


Ngày 13/11, một siêu thị sẽ chia sẻ hình hình ảnh Khởi My demo đầm cưới. Đây cũng chính là siêu thị từng đăng cài đặt hình hình họa đàn bà ca sĩ với bạn trai Kelvin Khánh đi demo đầm cưới trong thời điểm tháng 5. Trang phục trong hình ảnh bắt đầu của giọng ca Gửi cho anh được thiết kế theo phong cách đuôi cá tương tự như các chiếc đầm cô đã trải trước đó. Tuy nhiên, lần này, cô lựa chọn loại váy bí mật đáo rộng, được thiết kế với cổ lọ và tay dài.

Trước đó, một tín đồ thao tác trên siêu thị nói trên, bật mý cái váy đầm cưới nhưng Khởi My sẽ mang vào hôn lễ gồm đính thêm 8.000 viên trộn lê.

Khởi My mang váy đầm cưới được thiết kế với đuôi cá. Ảnh: Nguyễn Thị Kyên Thịnh.

Khởi My sinh năm 1990, rộng chúng ta trai cô 4 tuổi. Cả hai từng nhiều lần dính lời đồn hẹn hò sau thời điểm đóng góp thông thường MV Gửi mang lại anh giới thiệu năm trước đó. Tuy nhiên, hai bạn một mực khước từ và cho thấy thêm chỉ coi địch thủ là đồng nghiệp thân thương.

Ngày 25/4, thiếu phụ ca sĩ và chúng ta trai bất ngờ tổ chức triển khai lễ đám cưới. Sau kia, ảnh cưới của cặp đôi bạn trẻ cũng rất được share với gây chăm chú trên mạng xã hội.

Thiệp cưới của cặp đôi bạn trẻ được một bạn các bạn share.

Xem thêm: Quá Hay Xe Chế Xe Đạp Điện Giá Rẻ, Chế Xe Đạp Thường Thành Xe Đạp Điện

Những hôm qua, cả hai đã gửi thiệp mời mang đến nhiều anh em, đồng nghiệp thân mật nhỏng Hòa Minzy, Đại Nhân, Tronie, Thanh khô Duy… điều đặc biệt, theo ngày giờ in lên trên một tấm thiệp mời đám cưới được share vì chưng chúng ta của hai bạn, hôn lễ hoàn toàn có thể diễn ra vào 24/11.

Ngoài ra, theo chia sẻ của MC La Thoại Phi, một bầy anh thân thiết được Khởi My mời cho tới ngày quan trọng, hôn lễ của cô cùng tình nhân đã tiêu giảm lượng khách hàng mời. Lý do là cả nhì ao ước tiếp đãi chu đáo những người đến dự.


Ảnh cưới của Khởi My và Kevin Khánh

Sáng 16/10, Kelvin Khánh cùng Khởi My sẽ thực hiện album hình ảnh cưới tại một studio sinh hoạt Thành Phố Hồ Chí Minh.


Lan Phương


khởi my test đầm cưới Khởi My Khởi My Kelvin Khánh lễ cưới Khởi My

Khởi My

Khắc Việt tổ chức tiệc cầu hôn bạn gái DJ

2 -2 1856

Nam ca sĩ Khắc Việt vừa share trên trang cá nhân hình ảnh anh cầu hôn bạn nữ Thanh Thảo.

Ảnh cưới của Khởi My và Kevin Khánh

1 6 -5 2532

Sáng 16/10, Kelvin Khánh thuộc Khởi My sẽ tiến hành tập ảnh cưới tại một studio sinh sống TPhường.HCM.

*

CEO Sen Vàng: "Ông Nawat xác minh ko body toàn thân shaming Thiên Ân"

0 3

Bà Phạm Kyên Dung cho biết đang thương lượng cùng với ông Nawat về tranh cãi body shaming Thiên Ân. Chủ tịch Miss Grand International xác minh ko miệt thị mẫu mã hoa hậu.