Khoan Giếng Tại Hà Nội

Khoan giếng dần trở thành sự lựa chọn của nhiều người để có nguồn nước sạch. Nếu bạn vẫn chưa biết được đơn vị nào làm việc uy tín. Thì hãy tham khảo ngay top 9 địa chỉ khoan giếng Hà Nội cùng bachgiamedia.com.vn nhé!


Mục Lục

1. Khoan Giếng Văn Thắng – Khoan Giếng Hà Nội2. Khoan Giếng Anh Dũng – Khoan Giếng Hà Nội5. Công Ty Môi Trường Xanh – Khoan Giếng Hà Nội6. Khoan Giếng Thu Tiệp – Khoan Giếng Hà Nội7. Công Ty Khoan Giếng, Xử Ký Nước Nam Phong – Khoan Giếng Hà Nội9. Khoan Giếng Xuân Hoàng – Khoan Giếng Hà Nội

1. Khoan Giếng Văn Thắng – Khoan Giếng Hà Nội

Ra đời đã hơn 10 năm, Công ty Văn Thắng với các dịch vụ chuyên khoan giếng công nghiệp và gia đình với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng tốt nhất về dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại Hà Nội. Văn thắng chuyên khoan giếng công nghiệp và khoan giếng gia đình trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa…. trong dịch vụ khoan giếng công nghiệp chuyên khoan phi Φ110 – Φ300 và dịch vụ khoan giếng gia đình phi Φ48 – Φ60 trên mọi địa hình.

Bạn đang xem: Khoan giếng tại hà nội

Dịch Vụ Tại Văn Thắng

Khoan giếng công nghiệpKhoan giếng gia đìnhSửa chữa khoan giếngKhoan giếng tiếp địa
*
Khoan Giếng Văn Thắng

2. Khoan Giếng Anh Dũng – Khoan Giếng Hà Nội

Với tinh thần trách nhiệm và mong muốn mang nguồn nước sạch đến khắp mọi nơi trong và ngoài khu vực Hà Nội, cơ cở khoan giếng Anh Dũng với đội ngũ nhân viên 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đó là dàn máy khoan công nghệ mới nhất hiện nay, đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất, hài lòng nhất.

Dịch vụ sửa chữa giếng khoan

Sửa chữa giếng khoan Φ48 – Φ60 – Φ110 – Φ125 – Φ300 – Φ500, giếng không lên nước, tụt nước, hỏng củ, dập ống, hạ mực nước ngầm… xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.Nhận thả và rút máy bơm chìm, cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng.Thổi rửa giếng khoan, sục lại giếng bị nhiễm bẩn.Lắp đặt hệ thống hút sâu, đẩy cao. Mua bán sửa chữa trao đổi các loại máy bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…Cung cấp các loại thiết bị điện nước cho giếng khoan.Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn.
*
Khoan Giếng Anh Dũng

3. Khoan Giếng Bắc Nam – Khoan Giếng Hà Nội

Khoan giếng Bắc Nam Chuyên Khoan giếng công nghiệp, gia đình tại Hà Nội cũng như toàn khu vực miền bắc. Tại đây tự hào là địa chỉ khoan giếng nước uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu hiện nay tại Hà Nội và khu vực miền bắc, với đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ nhanh chóng, Khoan giếng Bắc Nam tự tin thực thi khoan, cũng như sửa chữa giếng khoan theo phong thủy cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng nước ngầm tại Hà Nội và Miền Bắc, tự hào là nhà thầu khoan giếng uy tín nhất, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ khoan giếng.

*
Khoan Giếng Bắc Nam

4. Khoan Giếng Nam Trường – Khoan Giếng Hà Nội

Khoan Giếng Nam Trường nhận khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp với độ sâu từ 30 – 450 m với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm và đã có tay nghề lâu năm Chuyên khoan giếng khu vực nội và ngoại thành Hà Nội trên mọi địa hình khó khăn… Với các loại giếng như sau: Khoan giếng khoan gia đình với các loại đường ống Φ48 – Φ60, Khoan giếng công nghiệp, công trình, nhà máy, với các loại đường ống từ Φ110 – Φ125, Φ200-Φ300,..

Xem thêm: Đức Phúc Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Trong Tự Truyện, Tiết Lộ Địa Chỉ

*
Khoan Giếng Nam Trường

5. Công Ty Môi Trường Xanh – Khoan Giếng Hà Nội

*

6. Khoan Giếng Thu Tiệp – Khoan Giếng Hà Nội

Công ty khoan giếng Thu Tiệp luôn lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu. Chất lượng giếng khoan đáp ứng yêu cầu của khách hàng là mục tiêu đạt được. Tư vấn chuyên nghiệp về lĩnh vực Giếng khoan công nghiệp và thủ tục xin cấp giấy phép khai thác nước dưới đất các thủ tục giấy phép về môi trường như xả thải, DTM. Quý khách hàng sẽ có được chất lượng nước tốt nhất. Thu Tiệp luôn thi công theo đúng quy trình khoan để tìm đáp ứng được chất lượng nước theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Danh mục dịch vụ tại Khoan Giếng Thu Tiệp

Khoan giếng công nghiệpKhoan giếng gia đìnhKhoan giếng tiếp địa – đất sétSửa chữa giếng khoan
*
Khoan Giếng Thu Tiệp

7. Công Ty Khoan Giếng, Xử Ký Nước Nam Phong – Khoan Giếng Hà Nội

Công Ty Khoan Giếng – Xử Ký Nước Nam Phong với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực địa chất thủy văn, tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60 – Φ110 – Φ168 – Φ219 – Φ325 trên mọi địa hình. Cam kết và đảm bảo cung ứng cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh và sự phục vụ chuyên nghiệp trong việc tư vấn những giải pháp khả thi và phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu kỹ thuật ngày càng cao hiện nay.Bên cạnh giếng khoan công nghiệp thì giếng khoan gia đình cũng rất quan trọng.

Dịch vụ cung cấp tại đây

Chuyên khoan giếngSửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.Khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.Thổi, sục rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp.Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.
*
Khoan Giếng Nam Phong

8. Khoan Giếng Anh Tuấn – Khoan Giếng Hà Nội

Với tinh thần trách nhiệm và mong muốn mang nguồn nước sạch đến khắp mọi nơi trong và ngoài khu vực Hà Nội. Cơ cở khoan giếng Anh Tuấn với đội ngũ nhân viên 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đó là dàn máy khoan công nghệ mới nhất hiện nay, đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất, hài lòng nhất. Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60. Đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một nguồn nước trong lành, không mùi, không vị, hợp vệ sinh an toàn nhất. Khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125 – Φ168 – Φ219– Φ325 – Φ500 trên mọi địa hình trong và ngoài Hà Nội.

*
Khoan Giếng Anh Tuấn

9. Khoan Giếng Xuân Hoàng – Khoan Giếng Hà Nội

Xuân Hoàng là một trong những đơn vị chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị này sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Có thể khoan sâu xuống dưới lớp đá cứng. Nhân viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, làm việc chính xác. Mức giá ở Xuân Hoàng cũng rất phù hợp. Không quá cao hơn những đơn vị khác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ưu điểm khi bạn lựa chọn Xuân Hoàng

Mức giá rẻ, thấp nhất thị trườngLàm việc có tâm, tỉ mỉ từng chi tiết, không xảy ra sự cố khi sử dụngĐem lại nguồn nước sạch và tiết kiệm chi phí sinh hoạt
*
Khoan Giếng Công Nghiệp Xuân Hoàng

Trên đây là tổng hợp top 9 đơn vị khoan giếng Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Hy vọng sau bài viết này của bachgiamedia.com.vn bạn sẽ tìm được nơi uy tín nhất.