Khóa thư mục trên máy tính

Quyền riêng tứ của mỗi người là vụ việc được đặt bậc nhất, không riêng gì tư trong số mối quan hệ ngoài ra riêng rẽ tứ trong thiết yếu phần đa thư mục nhưng nhiều người đang sở hữu.

Bạn đang xem: Khóa thư mục trên máy tính


Chính cũng chính vì nguyên do này mà bây giờ không ít fan vẫn quyên tâm vấn đề làm thế nào để bảo mật thông tin thư mục trên máy tính xách tay cá nhân được an ninh tốt nhất.

Thấu gọi điều đó, dưới đây chúng tôi sẽ gợi nhắc cho chính mình phần nhiều phần mềm khóa thỏng mục an ninh tốt nhất hiện giờ.

Mời các bạn tđắm đuối khảo!


1. IObit Protected Folder – Phần mượt khóa thư mục xuất sắc nhất

*
IObit Protected Folder – Phần mượt khóa thư mục giỏi nhất

Phần mềm khóa thỏng mục an ninh thông dụng nhất đầu tiên mà Cửa Hàng chúng tôi mong share cùng với bạn kia đó là ứng dụng IObit Protected Folder. Đây là 1 phần mượt có hào kiệt bảo mật thông tin cao, chất lượng được người tiêu dùng review khôn cùng tích cực và lành mạnh.

Để sử dụng ứng dụng này thì chúng ta chỉ việc cài đặt về kế tiếp tạo ra thông tin tài khoản cùng password. Hoàn vớ ngừng bước tạo ra kia thì các bạn sở hữu tlỗi mục cơ mà bạn muốn bảo mật thông tin lên, kế tiếp khóa lại là xong xuôi.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này có thể kể đến như:

Phần mềm bao gồm cùng với Iobit đề xuất tài liệu của người tiêu dùng được bảo đảm an toàn bình yên tuyệt vời và hoàn hảo nhất không tồn tại bất kỳ hacker nào rất có thể tấn công vào được.Nhớ bản lĩnh đa dạng và phong phú đề nghị bạn có thể cấu hình thiết lập khóa, mật khẩu đăng nhập theo ý thích của chính mình.Hiện nay, phần mềm cung cấp nhiều ngôn ngữ (khoảng 5 ngôn ngữ) khác biệt.vận dụng bao gồm bối cảnh đã mắt, thuận lợi với dễ dử dụng.

Lúc này, ứng dụng khóa tlỗi mục này vẫn là việc chọn lọc tin yêu của đa số người.

TẢI PHẦN MỀM

2. Anvi Folder Locker – Phần mềm khóa cùng bảo mật thông tin tlỗi mục bên trên thứ tính

*
Anvi Folder Locker – Phần mượt khóa cùng bảo mật thỏng mục bên trên lắp thêm tính

Phần mượt Anvi Folder Locker cũng là phần mềm khóa tlỗi mục có độ bảo mật thông tin cao đang xuất hiện con số người mua về các nhất hiện nay.

Đối với ứng dụng này thì chúng ta chỉ cần thêm ngẫu nhiên tlỗi mục cùng file làm sao nhưng bạn muốn bảo mật vào. Phần còn lại là ứng dụng đang khóa lại giúp bảo mật thông tin tuyệt vời.

Khi thực hiện vận dụng khóa thư mục này thì bạn cũng có thể trọn vẹn im trung tâm do Anvi Folder Locker đã tự động đảm bảo an toàn cấm đoán bất kỳ ai hoàn toàn có thể xâm nhập phi pháp vào được cả.

Xem thêm: 【8/2021】#101 Câu Nói Hay Về Thể Thao, Gym, Giảm Cân 2021, Stt Bóng Đá

Tính năng nổi bật và ưu điểm của phương thức này kia là:

Người cần sử dụng rất có thể thuận lợi thêm hoặc thải trừ những tệp tin vào ứng dụng.Ứng dụng giới hạn max số thỏng mục nhưng bạn có nhu cầu bảo mật.Phần mượt không có quảng cáo cần chúng ta có thể dễ chịu áp dụng mà lại không bị đứt quãng.Hiện nay, ứng dụng còn cung cấp vật dụng thiên tài tùy chỉnh thiết lập cùng sửa đổi chuyên sau nhằm người dùng rất có thể dễ chịu sàng lọc được chế độ bảo mật thông tin.Phần mượt cung ứng thêm tài năng mật khẩu đăng nhập đặc biệt giúp tăng công dụng bảo mật.

TẢI PHẦN MỀM

3. Lock-A-Folder – Phần mượt khóa thư mục miễn phí tổn trên Windows

*
Lock-A-Folder – Phần mềm khóa thỏng mục miễn tổn phí bên trên Windows

Thêm một ứng dụng khóa thỏng mục tất cả bản lĩnh bảo mật thông tin cao cùng an ninh giỏi đối nhưng Cửa Hàng chúng tôi ao ước share với bạn kia chính là ứng dụng Lock-A-Folder.

Đối cùng với phần mềm này thì mục tiêu áp dụng cũng giống như như những ứng dụng bảo mật thông tin không giống. khi này nó cũng trở nên giới hạn chỉ người dân có mật khẩu đăng nhập new hoàn toàn có thể xem đầy đủ tư liệu, hình ảnh xuất xắc Clip làm sao sẽ giữ phía bên trong.

Đối cùng với ứng dụng khóa tlỗi mục Lock-A-Folder thì nó sẽ không còn mã hóa những file và thư mục. Nhưng bạn có thể hoàn toàn lặng trung khu bởi nó sẽ được cho phép ẩn biết tin bởi mật khẩu buộc phải vẫn không có ngẫu nhiên có thể xem được cả.

Ưu điểm mạnh của ứng dụng này kia là:

Giao diện không thật tinh vi, dễ dàng và dễ thực hiện, các bạn chỉ cần tuân theo chỉ dẫn là đang rất có thể đặt password thành công xuất sắc.Ứng dụng với kích cỡ dịu yêu cầu không chiếm rất nhiều dung lượng vào quy trình sử dụng.

Phần mượt Lock-A-Folder cùng với phương pháp vận động đơn giản dễ dàng cùng bản lĩnh bảo mật cao chắc hẳn rằng đang khiến chúng ta cảm giác vô cùng hài lòng.

TẢI PHẦN MỀM

4. Wise Folder Hider – Phần mềm đặt mật khẩu đăng nhập, password mang đến tlỗi mục ( Free + Pro Version )

*
Wise Folder Hider – Phần mượt đặt mật khẩu, password mang lại tlỗi mục ( Free + Pro Version )

Nếu bạn liên tục nên sử dụng bình thường máy tính xách tay với người khác thì câu hỏi bảo vệ tài liệu cá thể là vấn đề trọn vẹn quan trọng, khiến cho bạn ko ngoài yêu cầu lo ngại về bài toán ăn cắp tài liệu đặc trưng. Và phần mềm Wise Folder Hider đó là một giữa những giải pháp giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề này.

Wise Folder Hider giúp người dùng có khả năng ẩn đi tệp tin và thỏng mục bên trên ổ cứng. Và dĩ nhiên, giả dụ bạn không giống tất cả thực hiện máy tính của công ty thì cũng quan trọng vạc hiện cùng truy cập vào được. Bên cạnh đó, Wise Folder Hider còn đảm bảo tệp tin khỏi sự tấn công của cả Virus nữa nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lặng trọng tâm.

Dưới đây là một kỹ năng bao gồm nhưng mà bachgiamedia.com.vn Computer tổng hòa hợp lại lúc trải nghiệm phần mềm khóa thỏng mục Wise Folder Hider.

Các kỹ năng thiết yếu của ứng dụng Wise Folder Hider:

Bảo vệ password kép: Một password dùng để làm singin với một mật khẩu dùng để ẩn dữ liệu.Hỗ trợ nhân tài kéo thả: Dễ dàng kéo thả một tệp tin hoặc thỏng mục vào vào Wise Folder Hider để triển khai quy trình ẩn dữ liệu nhanh chóng.An toàn với Bảo mật: Bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất những tệp tin và thư mục bằng phương pháp ẩn chúng trên ổ cứng với mã hóa cùng với password.Miễn phí.Dung lượng bé dại và tương hợp với rất nhiều hệ quản lý điều hành khác nhau.Hỗ trợ thực hiện bên trên đồ vật di động cầm tay.

TẢI PHẦN MỀM

Trên trên đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho chính mình đông đảo phần mềm khóa thư mục an ninh và công dụng duy nhất hiện nay nay. Chắc chắn với gần như nhắc nhở này các bạn sẽ chắt lọc được cho doanh nghiệp ứng dụng bổ ích để quy trình thực hiện được an toàn tốt nhất.