KHẮC PHỤC LỖI 1935 KHI CÀI OFFICE 2010

Lỗi Windows 1935 là một mã lỗi bình thường gồm 1 loạt các sự thay có thể xẩy ra. Tuy nhiên, toàn bộ phần lớn vụ việc này các ở trong và một một số loại. Khi bạn nhận thấy lỗi Windows 1935 trong những lúc thiết đặt áp dụng trên máy tính xách tay của chính mình, một hoặc nhiều thưởng thức nhằm chạy áp dụng chẳng thể áp dụng được. Trình thiết đặt áp dụng hoặc Windows đã nhận ra sự cố gắng khiến áp dụng bắt buộc thiết đặt với chạy chính xác, kế tiếp giới hạn setup.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi 1935 khi cài office 2010

Ngulặng nhân gây ra lỗi 1935?

Không có một nguyên ổn nhân gây nên lỗi 1935. Có một vài nhân tố hệ thống cơ mà những công tác phụ thuộc vào nhằm chuyển động vào Windows. Nếu bất kỳ thành phần nào trong số này bị trục trẹo, bị thiếu hụt hoặc đang lạc hậu, khôn xiết rất có thể bạn sẽ chạm mặt lỗi 1935. Bạn cũng có thể gặp gỡ nên lỗi lúc một yếu tắc xung đột với công tác bên trên máy tính xách tay.

*

Cách giải quyết lỗi 1935

Làm việc thông qua các bạn dạng sửa lỗi tiềm năng, bắt đầu với các bản sửa lỗi giải quyết các nguyên nhân dễ dàng xảy ra nhất, là một bí quyết hiệu quả để khắc chế sự ráng với giải quyết lỗi Windows 1935.

Cài đặt những phiên bản cập nhật Windows. Bắt đầu bằng phương pháp chạy Windows Update trên khối hệ thống nhằm bảo đảm an toàn rằng phần đa vật dụng chúng ta bao gồm hầu hết được update rất đầy đủ.

Sửa trị .NET framework. Nhiều chương trình thực hiện Microsoft .NET framework. Lúc gồm sự rứa với nó, khôn cùng có thể sự vậy đang tác động cho các áp dụng không giống.

Xem thêm: Gia Tộc Lê Trương Hiền Hòa Là Ai Lê Thanh Hải Hết Đường Thăng Quan

Cài đặt hoặc update Microsoft Visual C ++ rất có thể phân phối hận lại tiên tiến nhất. Trò đùa với những vận dụng khác bao gồm hình ảnh 3 chiều những hiểu biết những yếu tố bổ sung cập nhật như trình tinh chỉnh cùng Microsoft Visual C ++.

Chạy trình thiết đặt làm việc cơ chế tương xứng. thường thì, quan trọng đặc biệt với những ứng dụng cũ hơn, bạn cần phải thao tác sinh sống chế độ tương hợp với Windows. Sử dụng chế độ tương hợp để thấy lỗi 1935 tất cả nên do sự nỗ lực tương hợp hay không.

Bật hình thức trình cài đặt mô-đun Windows. Có năng lực trình thiết đặt mô-đun Windows không chạy trên hệ thống. Vì nó cách xử lý câu hỏi cài đặt mô-đun hệ thống từ bỏ những vận dụng, còn nếu không chạy, có tác dụng các thành phần thiết yếu không được setup.

Kiểm tra Sổ ĐK Windows. Có thể tất cả sự cụ trong sổ đăng ký Windows. Thông thường, những mục nhập không biến thành xóa cùng gây ra xung thốt nhiên vào lần tiếp theo một vận dụng ghi vào sổ ĐK. Để xóa các mục nhập sai này theo cách thủ công để phần lớn máy quay trở lại đúng phía, hãy thừa nhận Windows + R nhằm msinh hoạt chạy vỏ hộp thoại, sau đó nhập Regedit. Hướng đến HKEY_LOCAL_MACHINE > PHẦN MỀM > microsoft. Định vị Văn uống phòng, tẩy OfficeSoftwareProtectionPlatform, khởi động lại laptop, kế tiếp cài đặt bản update.