Kết Thúc Một Cuộc Tình

Đã bao nhiêu lần các bạn cố gắng điện thoại cảm ứng thông minh lên bấm số bạn đó, rồi lại lần thần xoá từng số lượng đi? Đã bao nhiêu lần các bạn chỉ mong nghe được giọng nói thân nằm trong, tuy thế lại vội dìm nút tắt ngay lúc đầu dây bên kia chứa tiếng: "Xin chào"?


01.

Bạn đang xem: Kết thúc một cuộc tình

Có phải trong trái tim bạn vẫn luôn luôn lưu giữ trơn hình của một người nhưng mà vận mệnh đã định sẵn là cả nhì sẽ là nhị đường thẳng tuy vậy tuy nhiên kéo dãn dài mãi? Cũng đã từng giao nhau, trải qua những tháng ngày đẹp đẽ, ngọt ngào hoặc giận hờn, cự cãi. Nhưng bất kể như thế như thế nào, tất cả những nắng mưa, giông bão đó đều ngừng lại kể từ Lúc bạn và người ấy cùng đặt dấu chấm hết mang đến mối quan hệ này. Những gì đã qua ko thể tảo về lại, bỗng một ngày đẹp trời, đàn ông trai tốt cô nàng cơ mà ta từng yêu thương sâu sắc ấy đã trở thành người nhưng mà bạn nhớ nhưng không bao giờ còn dám gọi thương hiệu.

Mỗi người đều gồm cuộc sống riêng cùng phải tiếp tục bước đi bên trên lộ trình đời mình, sẽ không có bất kì ai chỉ vì chưng một lần thất tình mà dừng lại. Một khi đã buông tay nhau, cũng tất cả nghĩa rằng tương lai gồm thể sẽ chẳng còn tương quan một chút nào đến nhau nữa. Bạn rẽ trái, người ấy rẽ phải. Bạn bước về phía hừng đông nơi con tàu vừa đến xung quanh khơi xa, người ấy đi về phía tây, nơi ánh chiều tà dần lụi tắt như chuyện tình buồn tiếc nuối còn dang dở của cả nhì. Nhưng mặc dù dặn lòng không thể, trong tim bạn vẫn luôn luôn nhớ về người ấy. Nhiều đêm tối cô đơn một mình vào căn chống, phải chẳng bạn đã rất nhiều lần vào facebook của người ấy xem họ đang sống thế làm sao. Hay nhiều lần nhấc điện thoại lên rồi lại đặt xuống, lấy hết dũng khí bấm nút gọi nhưng lại vội tắt đi khi nghe tới giọng nói thân quen cất lên một tiếng: "Xin chào...".Thực ra, cách duy nhất để họ có thể nhẹ lòng mà lại đối diện với thừa khứ, chính là biết dũng cảm buông bỏ. Đó là điều ai cũng hiểu, nhưng không phải ai cũng làm cho được, khi phải từ bỏ một đoạn tình cảm từng là thứ mà ta trân quý nhất trong cuộc đời này. Có thể sau thời điểm chia ly, mỗi người đều đã bắt đầu một cuộc sống mới, yêu người mới; nhưng vào một khoảnh khắc làm sao đó, chỉ cần nghĩ đến tương lai của người ấy sẽ không hề sự gồm mặt của bạn, bên trên còn đường sau đây, người nắm tay họ sẽ không hề là bạn thì tlặng bỗng đau đến ko thở được. Nhưng, liệu ta có thể làm được gì đây, khi điều tốt đẹp cuối thuộc nhưng mình tất cả thể làm cho đối phương chỉ là đừng bận lòng nữa, đừng liên lạc nữa, đừng day dứt nữa.

02.

Mộc Nhiên năm ni tròn 30 tuổi. Mỗi dịp lễ tết về thăm bên, cô bị bủa vây vào sản phẩm vạn câu hỏi, những lời thúc giục kết hôn của gia đình và bạn bnai lưng. Mặc cho dù đã thử đi coi mắt nhiều lần nhưng Mộc Nhiên vẫn chưa ưng ý ai cả. Không phải vày đối phương không đủ tốt, chỉ là không phải người tất cả thể khiến trái tyên cô rung động. Thế là thôi.

Xem thêm: Người Mẫu Việt Nam: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh Người Mẫu Việt Nam Ý Tưởng

Trước đây, Mộc Nhiên đã từng trải qua một mối tình kéo dãn 4 năm nhưng rồi bởi vì nhiều nguyên nhân nhưng cũng chẳng thể cùng nhau đi tiếp. Đã 2 năm kể từ thời điểm chia tay, khi giỏi tin người cũ sắp lấy vợ, cô đường hoàng nói: "Vậy thì thật trọng tâm chúc mừng mang đến anh ấy". Nhưng không có bất kì ai biết được rằng khi đêm đến, Mộc Nhiên ngồi một mình khóc một trận long trời lở đất, nước mắt cứ thế trào ra ko kìm lại được. Cô khóc vì chưng bản thân mình từ nay đã tất cả thể trọn vẹn cắt đứt hi vọng, cũng khóc bởi một người rồi sẽ vĩnh cửu không thể là của mình nữa.Mộc Nhiên bắt đầu tập buông bỏ vượt khứ, gặp gỡ những Đấng mày râu trai được người thân, bạn bè mai mối. Mặc cho dù vẫn chưa tất cả ai phù hợp, nhưng cô vẫn tin rồi sẽ tìm kiếm được người nhưng mà vận mệnh sắp đặt cho bạn. Đối với người cũ, Mộc Nhiên đã xoá sạch số điện thoại, gmail, tài khoản mạng buôn bản hội... Cô gái ấy hiểu rằng, chỉ Khi dũng cảm xoá đi mọi dấu vết của người cũ, cuộc sống của bản thân mình từ nay mới có thể bình ổn, nhẹ nsản phẩm trở lại.

03.

Đôi lúc, không thể liên lạc cũng là một biện pháp để tác thành cho người ấy.

Lúc bạn toàn trung tâm toàn ý yêu một người, chỉ cần đối phương hạnh phúc, bạn tất cả thể kìm nén xúc cảm trong thâm tâm, một mình chịu đựng sự cô đơn. Vì hơn ai hết, bạn hiểu rằng tình thân nhiều thời điểm ko phải là "sở hữu", cơ mà là "tác thành". Bạn sẵn sàng nói lời chúc mừng hạnh phúc mang đến người cũ không phải vày bản thân không còn yêu nữa, nhưng mà là không nên yêu nữa. Nếu cứ mãi cố chấp, níu kéo một trái tim đã không thể hướng về bản thân thì chỉ khiến cả hai thêm đau khổ.

Thời điểm bạn đưa tay bấm nút ít xoá đi số điện thoại của người ấy, cũng là cơ hội bạn giải thoát trái tyên bản thân khỏi những tháng ngày thắc thỏm, dằn vặt bởi vì nhớ một người. Ai rồi cũng phải đi, có đôi Khi chấp nhận buông tay nhau mới đó là lựa chọn tốt nhất. Bạn, cùng cả Mộc Nhiên, tốt những người đang từng ngày chật vật đắm mình vào quá khứ hãy một lần dũng cảm buông bỏ, bấm nút "delete" những phương thức liên lạc với người cũ rồi tiếp tục bấm nút ít "reset" cho cuộc đời bản thân. Hãy tin rằng rồi một ngày người cơ mà bạn cần gặp sẽ đến, chữa lành những vết thương trong tâm địa bạn, do bạn xứng đáng được như thế. Hãy tin rằng, về sau họ đều sẽ thật hạnh phúc, mặc dù rằng sẽ không còn có "bọn chúng ta".

Nhưng trước Khi người ấy đến nói một câu: "Xin chào", bạn phải dũng cảm nói lời tạm biệt với người cũ, với những ngày xưa cũ sẽ mãi không hề xoay trở lại. Và rồi, một khi đã quyết định buông tay, điều dịu dàng nhất bao gồm thể tạo nên đối phương, cũng là điều mạnh mẽ nhất cho chính bản thân mình chủ yếu là: Sau này đừng bao giờ liên lạc nữa.