Kết Nối Iphone Với Máy Tính

Làm cố gắng làm sao nhằm liên kết iPhone với thứ tính? Trong quá trình thực hiện iPhone sẽ có phần lớn cơ hội bạn cần share, sao lưu lại dữ liệu trường đoản cú điện thoại Apple iPhone lịch sự máy vi tính hoặc trở lại. Để triển khai câu hỏi chia sẻ tài liệu giữa hai trang bị, chúng ta phải liên kết chúng với nhau.

Bạn đang xem: Kết nối iphone với máy tính


Hướng dẫn 5 Cách liên kết iPhone cùng với máy tính xách tay, Pc dễ tiến hành nhất cho bạn

Bài viết đã trả lời chúng ta 5 biện pháp kết nối iPhone cùng với vật dụng tính, MacBook dễ dàng nhất!

1. Kết nối iPhone cùng với máy tính qua bluetooth

Kết nối iPhone với máy tính qua bluetooth không quá khó khăn. Chúng ta hoàn toàn có thể dễ ợt kết nối laptop cùng iPhone với nhau qua vài bước dễ dàng và đơn giản mặt dưới:

Cách 1: Bước thứ nhất bạn phải nhảy Bluetooth trên iPhone trong mục Settings -> Bluetooth không dây.


*

Cách 2: Trên máy tính – nghỉ ngơi đây là máy tính xách tay chạy Windows 10, bọn họ bnóng tổng hợp phím Windows + I.

Cách 3: Một màn hình hiển thị setup đang hiện lên, tiếp đến họ điều đào bới mục Devices -> công nghệ Bluetooth không dây và other devices.


*

Bước 4: Chọn Add Công nghệ Bluetooth or other devices -> Bluetooth tiếp đến hóng trang bị quét tìm kiếm iPhone của người tiêu dùng.


*

Bước 5: Chọn kết nối với iPhone nhằm gấp rút ghxay nối giữa iPhone với máy vi tính.

Lưu ý: Trong đa số lần liên kết iPhone cùng với máy tính Windows trước tiên qua sóng công nghệ Bluetooth không dây, trang bị đang từng trải các bạn nhập PIN code để đồng điệu kết nối thân nhì lắp thêm, iPhone đã hiển thị mã PIN nhằm bạn nhập bên trên vỏ hộp thoại thử dùng của hệ điều hành và quản lý Windows.

2. Cách liên kết iPhone với laptop Windows 7, 10

Để liên kết iPhone cùng với máy tính xách tay Windows 7, 10 người tiêu dùng cần thiết lập ứng dụng iTunes nhằm vật dụng nhấn dạng vừa đủ driver của iPhone – dễ dãi hơn vào việc coppy dữ liệu giữa hai máy.

Đối với hệ điều hành Windows 7, bọn họ cần sở hữu thủ công áp dụng iTunes trường đoản cú Home Apple tại trang web Apple – Support – Downloads. Các bạn cần chọn phiên phiên bản 32-bit hoặc 64-bit tương xứng với hệ thống mình đã thực hiện.


*

Hệ điều hành quản lý Windows 7 đã tương đối cũ cùng không thể được những nhà cải cách và phát triển cung cấp cần bạn có thể lựa chọn phiên phiên bản iTunes 12.4.3 for Windows (64-bit – for older đoạn Clip cards) để đảm bảo an toàn tính tương hợp giỏi rộng.


*
Chọn phiên bạn dạng iTunes tương xứng cùng với máy tính của bạn

Đối với hệ quản lý và điều hành Windows 10, câu hỏi thiết lập ứng dụng iTunes sẽ dễ ợt rộng khi vận dụng này đã có Apple lấy lên Microsoft Store tích phù hợp với Windows 10. Để setup iTunes trên Windows 10, các bạn yêu cầu msống Microsoft Store, kiếm tìm từ khóa iTunes với thiết lập vận dụng vào máy.


Sau Khi setup, họ triển khai msống áp dụng iTunes lên cùng cắn Dây sạc cáp USB kết nối giữa iPhone với máy tính xách tay. Quý khách hàng vẫn cần phải cung cấp quyền Tin cậy (Trust this computer) bên trên iPhone trước khi kết nối iPhone với máy tính xách tay Windows 7, Windows 10.


Ứng dụng iTunes không những giúp chúng ta kết nối iPhone với máy vi tính mà còn có tương đối nhiều công dụng bổ ích khác ví như Restore lại iPhone vào ngôi trường hòa hợp bị lỗi, sao lưu và phục sinh toàn thể iPhone thành một tập tin dạng nén (mã hóa), xào luộc nhạc, phyên, hình họa tự laptop mang lại iPhone với ngược chở lại.


Ngoài ra áp dụng iTunes còn là ứng dụng thống trị kho nhạc, phim bụ bẫm trường đoản cú Apple cùng cả các dịch vụ Apple Music mà lại Apple đang đặt không còn sức lực nhằm trở nên tân tiến nhằm mục tiêu cạnh tranh mảng vui chơi với những đối phương nlỗi Amazon, Spotify,…

3. Cách liên kết iPhone cùng với máy vi tính Macbook

Để liên kết iPhone cùng với máy tính MacBook, bọn họ chỉ cần cáp liên kết Lightning to lớn USB để cắm vào iPhone cùng MacBook. Hệ quản lý điều hành MacOS bên trên MacBook được tương thích sẵn iTunes và driver máy thừa nhận diện iPhone ngay mau chóng khiến việc kết nối ra mắt nhanh hao rộng hệ quản lý điều hành Windows không ít.

MacBook cũng hỗ trợ kết cùng với iPhone dễ dãi qua Bluetooth, nhằm kết nối iPhone cùng với máy tính xách tay Macbook, bạn phải làm cho các bước sau:

Cách 1: Bật Bluetooth trên iPhone


Bước 2: Bấm vào icon Công nghệ Bluetooth bên trên tkhô hanh menu của MacOS bên trên cùng mặt bắt buộc màn hình.

Bước 3: Chọn System Preferences -> công nghệ Bluetooth không dây, MacBook vẫn hiển thị các máy công nghệ Bluetooth không dây nhưng mà bạn có thể kết nối.


Bước 4: Chọn iPhone của công ty trong danh sách đồ vật hiện lên, chọn Connect và lắp thêm của khách hàng vẫn chuẩn bị sẵn sàng kết nối với máy tính.

Thêm một phương pháp kết nối cực nkhô hanh thân MacBook cùng iPhone kia chính là sử dụng bản lĩnh Wifi sync. Để kết nối truyền tài liệu iPhone cùng với laptop MacBook qua Wifi, bọn họ đề nghị tiến hành công việc sau:

Cách 1: Cắm iPhone của khách hàng vào MacBook bằng cáp Lightning khổng lồ USB A hoặc Lightning to USB C.

Bước 2: Msống áp dụng thống trị File Finder của MacOS, chọn thương hiệu iPhone của người tiêu dùng ở tkhô giòn điều phối bên trái, mục Locations.

Xem thêm: Thủ Tướng Canada Bao Nhiêu Tuổ Trong 2021, Justin Trudeau


Bước 3: Sau lúc iPhone vẫn kết nối, chọn thẻ “General“.

Cách 4: Chọn mục Show this iPhone when on Wi-fi.


Bước 5: Bấm nút Apply nhằm ngừng cấu hình thiết lập.

Lưu ý: Tốc độ đồng bộ dữ liệu qua Wi-fi giữa MacBook cùng với iPhone vẫn chậm hơn tương đối nhiều đối với Việc dùng cáp kết nối. Trước lúc ngắt kết nối iPhone ngoài máy tính MacBook, bạn nên bấm chuột nút Eject bên trên vận dụng Finder nhằm bảo vệ bình an cho dữ liệu.

Sync tài liệu, liên kết iPhone với máy tính xách tay qua các dịch vụ iCloud cũng là một trong những trong những giải pháp thuận tiện độc nhất vô nhị. Ưu điểm của cách này là người dùng không cần thiết phải sử dụng mang đến mớ Dây cáp USB lùng nhùng cùng ứng dụng iTunes nặng nề hà. Để đem dữ liệu trường đoản cú iPhone qua máy tính xách tay Windows hoặc MacBook, bạn phải tuân theo các bước sau:

Cách 1: Truy cập iCloud.com.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Apple ID nhưng bạn đang thực hiện trên iPhone.


Cách 3: Hệ thống sẽ kinh nghiệm chúng ta nhập mã chuẩn xác nếu đấy là thứ nhất các bạn singin trên máy vi tính.

Bước 4: Tại bối cảnh iCloud, bạn sẽ hoàn toàn có thể truy cập mang lại các tài liệu nlỗi Hình ảnh, Danh bạ, Thư điện tử, tốt những tập tin nhưng bạn đã lưu trữ bên trên áp dụng “Tệp” (Files) một phương pháp thuận tiện. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể kiếm tìm iPhone bị lạc mất tại mục Tìm iPhone.


Lưu ý: Khi kết nối iPhone cùng với máy tính Windows hoặc MacBook qua singin iCloud, bạn không nên tàng trữ thông tin singin của bản thân bên trên laptop chỗ đông người để tách bị mất trộm dữ liệu.

4. Kết nối iPhone với máy vi tính bằng cáp sạc USB

Kết nối iPhone với máy vi tính Windows, MacBook qua cáp USB đòi hỏi laptop của công ty đề nghị gồm driver thừa nhận diện trang bị iPhone và phần mềm iTunes (đối với máy tính xách tay Windows 7, Windows 10). Để các driver được thiết đặt không hề thiếu, họ buộc phải triển khai các bước sau:

Bước 1: Cài đặt iTunes trên Windows 7, Windows 10 nhỏng lý giải nghỉ ngơi mục bên trên của bài viết.

Bước 2: Cắm cổng kết nối thân iPhone cùng cổng USB vào máy vi tính Windows.

Bước 3: Hệ thống đã từ bỏ thừa nhận diện iPhone với đã mất khoảng 1 đến 2 phút để thiết lập Driver mang đến lần kết nối thứ nhất giữa hai thứ.


Bước 4: Sau Khi khối hệ thống thiết lập driver iPhone (có thể bạn sẽ phải khởi hễ lại máy), iPhone của bạn sẽ hiển thị vào iTunes.

Lưu ý: quý khách hàng bắt buộc áp dụng cáp sạc iPhone thiết yếu hãng hoặc những chữ tín phú kiện Apple uy tín. Cáp USB chất lượng kém nhẹm đang làm cách biệt vấn đề coppy tài liệu Lúc liên kết iPhone cùng với máy tính xách tay Windows.

Đối với người tiêu dùng máy vi tính MacBook, các bạn chỉ cần cắn cáp USB để liên kết, hệ thống MacOS được setup sẵn driver iPhone và sẵn sàng chuẩn bị kết nối bất kể lúc nào.

5. Sử dụng iFunbox Kết nối máy tính cùng với iPhone

Thêm một phương pháp cực dễ dàng nữa để kết nối iPhone cùng với máy vi tính chính là dùng ứng dụng của mặt vật dụng 3 nlỗi iFunbox. Ứng dụng này sẽ không nặng trĩu nài nỉ như iTunes cùng có tương đối nhiều chức năng can thiệp sâu vào hệ thống rộng. iFunbox cung ứng cả hai gốc rễ Windows, MacOS và có thể thuận tiện sở hữu xuống tại phía trên.


Bên cạnh kĩ năng coppy tài liệu trường đoản cú iPhone xuống laptop, iFunbox còn tồn tại những tính năng cao cấp sau:

Quản lý, setup và xóa nhạc chuông iPhone.Sao chnghiền, phục sinh danh bạ cực nhanh.Truy ctràn lên thỏng mục tập tin hệ thống trên iOS.Dùng iPhone nlỗi một ổ tàng trữ cầm tay để xào nấu, tàng trữ gần như định hình tập tin.Truy ctràn vào thư mục dữ liệu của từng ứng dụng bên trên iOS.

6. Tổng kết

Hy vọng bài viết 5 Cách kết nối iPhone cùng với máy vi tính dễ dàng và đơn giản, dễ thực hiện tốt nhất để giúp đỡ các bạn dễ ợt liên kết iPhone cùng với máy vi tính của chính mình. Cùng tò mò những mẹo nhỏ thu hút khác trên phân mục Tin tức Di Động Việt luôn được công ty chúng tôi cập nhật từng ngày.

Di Động Việt


5/5 - (1 vote)
0 lượt thích
Appleđiện thoạiĐiện thoại Apple iPhoneiPhoneThủ thuật iOSThủ thuật Laptop

Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường nên được lưu lại *

Lưu thương hiệu của tôi, email, cùng trang web vào trình chuẩn y này mang đến lần comment tiếp đến của tớ.


Hệ thống 28 shop Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt sẽ kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, Trả góp linh hoạt với tương đối nhiều thủ tục.
324 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP..HCM (Sắp msinh hoạt bán)198A Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM450 - 452 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, TP..HCM3A Lê Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, TPhường. hà Nội (Ngay té 4 Hàng Gai với Lê Thái Tổ)16 Ông Đức An Ninh, TP. Dĩ An, Bình Dương
Hệ thống 09 cửa hàng SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình Shop in Shop (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Nơi chỉ bán điện thoại cảm ứng Samsung, Oppo, Vsmart, Xiaomi với giá tốt nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, P.. Bến Nghé, Quận 1, TPhường.HCM291A Tô Hiến Thành, P.. 13, Quận 10, TP.HCM665 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP..HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Prúc Nhuận, TP.HCM254 Lê Văn uống Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP..HCM