Karik và đàm phương linh

Quý khách hàng gái cũ Karik bao gồm hành động kỳ lạ trước tin đồn thổi tái hợp

Ngô Kiến Huy đổi thay quán quân Running Man mùa hai


Trước tin đồn Karik nối lại tình xưa cùng bạn nữ VJ dễ thương Đàm Pmùi hương Linc, netizen đang đào lại một đoạn clip.

Bạn đang xem: Karik và đàm phương linh


Cách trên đây ko thọ,Kariktừng share anh vẫn vẫn vào chứng trạng đơn lẻ. Tuy nhiên, động thái mới đây của phái nam rapper khiến cho người tự hỏi có yêu cầu anh vẫn gồm bạn nữ mới hay là không.

Cụ thể, Karik khiến cho nhiều người bất ngờ lúc đăng ảnh mặc vai ai đó, kèm dòng tinh thần ẩn ý: "Ala Ela".Ngay tiếp đến, Karik xóa vội vàng hình hình họa đã đăng, nhưng bên cạnh đó, anh liên tiếp cập nhật hình hình họa bắt đầu với 1 cô gái giấu phương diện trên khả năng story kèm ibé hình trái tim cùng nhạc nền bài bác Polaroid Love sầu (ENHYPEN).

*

Karik đăng story tấm hình chụp tầm thường với gái kỳ lạ, giấu mặt phẳng inhỏ trái tyên.

Không mất vô số thời hạn, fan hâm mộ sẽ search được rất nhiều bằng chứngcho biết cô gái Một trong những tấm hình của Karik rất nhiều là Đàm Pmùi hương Linh- nữ giới cũ của HLVRap Việt.

*

Trước lời đồn thổi Karik nối lại tình xưacùng đàn bà VJ dễ thương, netizen sẽ đào lại được một quãng clip anh chàng share quan điểm về người yêu cũ. Điều đáng quan tâm, trong chương trình còn có cảĐàm Pmùi hương Linhtmê say gia.

Xem thêm: Trang Sức Bộ Trang Sức Thịnh Hành Vàng 18K Cskb09, Trang Sức Bộ

*

Cụ thể, Karik từng trngơi nghỉ thành khách mời vào cmùi hương trìnhGiải Mã Tình Yêunăm 2018. Đây là thời khắc trước lúc hẹn hò với Đàm Pmùi hương Linc vào thời điểm năm 2019.

Tại phía trên, phái nam rapper đã bị hỏi khó liệu có muốn làm các bạn cùng với người yêu cũ. Đáp lại,Karik cho rằng vấn đề này còn tùy ở trong vào cthị xã cả nhị sau chia ly thế nào."Trừ khi bản thân không tồn tại tình yêu, ok hoàn toàn có thể làm cho bạn", Karik chia sẻ.

Thậm chí, anh còn cho thấy thêm từngtrực tiếp thừng đáp"không" khi đượcngười cũ ngỏ ý làm cho chúng ta.

*

"Nếu bao hàm câu chuyện giỏi tội tình quá lớn, tôi nghĩ về sẽ rất khó khăn để làm chúng ta cùng với người yêu cũ. Còn cả nhì chia ly vào hiền hòa, cthị trấn cũng không tồn tại gì đặc biệt quan trọng, tôi sẽ sẵn lòng cùng với điều đó cơ mà ĐK là tôi chưa xuất hiện người yêu.

Người ta tuyệt nói tình cũ ko rủ cũng cho tới. Khi gồm tình nhân rồi nhưng mà mình vẫn qua lại cùng với người yêu cũ sẽ cực nhọc biết cthị trấn gì sẽ "bén" lại, vô tình chuyện cũ phát sinh thì vô cùng khó khăn xử"- Karik nói thêm.

Hiệntoàn bộ mới chỉ dừng lại ở tầm mức suy đoán thù của dân mạng. Còn 2 nhân đồ dùng chủ yếu vẫn sẽ quyết vai trung phong "Khủng mờ" trước một loạt câu hỏi.