KAREN GILLAN PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

bachgiamedia.com.vndeo: Karen Gillan: Tiểu Sử, Sự Sáng Tạo, Sự Nghiệp, Cuộc Sống Cá Nhân

bachgiamedia.com.vndeo: Карен Гиллан. Karen Gillan ( "Стражи Галактики" - Небула) 2022, Tháng Mười
*

Karen Gillan là một trong những cô gái diễn bachgiamedia.com.vnên năng lượng điện ảnh với sân khấu tín đồ Scotlvà, người đã trngơi nghỉ nên khét tiếng cùng với vai diễn Amy Pond vào bộ phim truyền hình truyền hình Doctor Who. Cô cũng là ngôi sao của các bộ phim truyện Selfie, In the Valley of bachgiamedia.com.vnolence với The List.

Bạn đang xem: Karen gillan phim và chương trình truyền hình


*
Karen Gillan: tiểu truyện, sự sáng tạo, sự nghiệp, cuộc sống cá nhân

Karen Sheila Gillan vào vai Nebula trong tập phim kinh khủng truyện tranh Marvel. Tác phđộ ẩm vượt trội của cô là những bộ phim Guardians of the Galaxy và The Avengers.

Phát triển sự nghiệp

Ngôi sao tương lai hiện ra tại Scotl& Inverness vào trong ngày 28 tháng 1một năm 1987. Cha cô là ca sĩ Raymond Gillan. Mọi sự chăm chú hầu như giành cho người con tốt nhất. Lúc bảy tuổi, Karen sẽ nghịch piano thành thạo. Cô gái ra quyết định rằng cô sẽ tiếp tục sự nghiệp âm thanh của phụ vương mình. Về sau cô bị tâm lý học ham mê. Tuy nhiên, tình cảm sân khấu đang thành công tất cả.

Lúc còn là 1 trong thiếu niên, Gillan đang tsay đắm gia những buổi biểu diễn của group kịch trường và trong số buổi biểu diễn của Học bachgiamedia.com.vnện Charleston, vị trí cô học tập về sau. Sau kia, cô nàng vẫn lựa chọn ngôi trường Cao đẳng Edinburgh để học tập. Vài năm sau, cô mang đến London nhằm học diễn xuất trên Italia Conti, Học bachgiamedia.com.vnện Nghệ thuật Biểu diễn lừng danh.


Để bảo vệ sinh kế, Karen vẫn thao tác làm bachgiamedia.com.vnệc chào bán thời hạn. Cô ấy đã nhận được một công bachgiamedia.com.vnệc vào một tiệm rượu, tuy nhiên một lời mời đến The Kebachgiamedia.com.vnn Bicửa hàng Show đã đến. Ở đó, nữ giới diễn bachgiamedia.com.vnên tham vọng ban đầu bắt trước những ngôi sao sáng Hollywood. Năm 2007, các đơn vị làm chủ chân dài đang ham mê sự chăm chú của một cô nàng tài năng cùng sáng sủa giá.

Karen đã tmê man gia Tuần lễ thời trang London. Cô khoe những tủ chứa đồ của Allegra Hinks. Một năm tiếp theo, Karen Sheila hoạt động nlỗi một người mẫu vào lịch trình "Những con búp bê tinh tế và sắc sảo của Nicola Roberts".

*
Karen Gillan: tiểu sử, sự sáng tạo, sự nghiệp, cuộc sống thường ngày cá nhân

Sự nghiệp của một chân dài catwalk danh giá dứt bằng sự xuất hiện trong phlặng điện hình ảnh Tiểu sử của một cô nàng. Ít lâu sau, một điều ước không giống của Karen đã làm được lúc này hóa. Cô bắt đầu nghịch bên trên sân khấu bài bản. Cô lộ diện thứ nhất với tứ bí quyết là tlỗi cam kết trong Bằng bệnh quan trọng đồng ý. Tiếp theo là "Time to Act" trên Broadway.


Sự nghiệp điện hình ảnh của anh ý thăng tiến hết sức lờ đờ. Buổi giới thiệu diễn ra trong thời sinc bachgiamedia.com.vnên. Nữ diễn bachgiamedia.com.vnên tphải chăng bị quăng quật lại với cùng một tập trong "Rebus: Hanging Garden". Các người nghệ sỹ đã dành hai năm tiếp sau trong số dự án không được đánh giá cao nhất. Từ năm 2008, cô sẽ tsi gia casting mang đến vai Amy Pond trong Doctor Who.

Vai trò ngôi sao

Nhân thiết bị của cô ý ấy đã trở thành bạn đồng hành bao gồm của nhân đồ vật chủ chốt kể từ khi Bác sĩ thứ mười một mở ra. bachgiamedia.com.vnệc xây dừng dự án ban đầu vào khoảng thời gian 1963. Sự đồng nhất của diễn biến dành được nhờ vào năng lực tái sinc hoàn hảo nhất của nhân đồ dùng thiết yếu. Sự mở ra của anh hùng liên tiếp đổi khác. Như vậy làm cho nó hoàn toàn có thể sử dụng những tác nhân khác biệt. Đối tác của Gillan là Matt Smith.

Bắt đầu sự xuất hiện của dàn sao cùng với tập đầu tiên của mùa trang bị năm "The Eleventh Hour". Amy Pond đã tmê mẩn gia vào một số mẩu chuyện độc đáo. Vai diễn này là nguyên do nhằm dấn tứ phần thưởng. Karen đã được trao giải Người đàn bà của năm bên trên tập san Cosmopolitan, Trao Giải Truyền hình Quốc gia, Giải SFX cùng Giải thưởng TV Choice.


Đồng thời, câu hỏi lồng giờ cho một nhân đồ dùng xếp hạng cho một loạt trò chơi máy tính về Doctor Who vẫn bước đầu. Trong một bộ phim truyền hình, nó đã chụp một bức ảnh của Amy lúc bảy tuổi. Các bên phân phối vẫn tmáu phục được chị chúng ta của Karen vào vai này. Một người thân trong gia đình thậm chí còn còn ko nghi ngại về phương châm này của cô gái, bởi vì cô ấy lừng chừng về sự lâu dài của người về sau.

Xem thêm: Nếu Nhân Sinh Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

*
Karen Gillan: tiểu truyện, sự sáng tạo, sự nghiệp, cuộc sống thường ngày cá nhân

Sau khi được nhân loại công nhận, thiếu nữ diễn bachgiamedia.com.vnên thừa nhận được nhiều lời cầu hôn thú vị bắt đầu. Cô đóng vai chủ yếu vào tập phim hài thơ mộng Not Just a Happy Ending, đóng góp trong tập phim kinh dị Hollywood The Oculus, cùng nhập vai chủ yếu vào bộ phim Selfie hài hước dựa vào My Fair Lady.


Một tác phẩm xứng đáng nhớ rằng hình ảnh Nebula vào Guardians of the Galaxy. Nữ diễn bachgiamedia.com.vnên đã phải nói lời từ biệt cùng với mái đầu tỉm mang đến vai diễn. Dường như, nhân đồ nữ giới làm phản diện là người dải ngân hà, bởi vì vậy da của bạn trình diễn được nhuộm màu xanh lá cây lam.

Bom tấn diễn đạt sự trái chiều của những kẻ bội phản diện với nhân vật vào trận đánh giành một cổ đồ thế lực. Năm thương hiệu tầy chạy trốn câu kết, nhận thấy rằng không có bất kì ai để bảo đảm Vũ trụ xung quanh chúng. Họ từ Call mình là Người bảo vệ thiên hà.

Nhân vật dụng thiếu phụ chính của Karen là phụ nữ nuôi của Thanos, Nebula, nhân vật bội phản diện của những nhân vật. Trong trận thông thường kết, cô ấy không biến thành vượt qua. Vấn đề này bảo đảm an toàn cho thiếu nữ diễn bachgiamedia.com.vnên quay trở lại cùng với vai diễn trong số phần tiếp sau.

Cuộc sống cá thể cùng công bachgiamedia.com.vnệc

Cô gái gặp mặt gỡ thợ chụp ảnh Patriông chồng Green thời sinch bachgiamedia.com.vnên. Họ bước đầu hẹn hò vào khoảng thời gian 2006. Cuộc tình kéo dãn khoảng tầm sáu năm. Cuộc chia ly bởi vì Karen thủ xướng.

*
Karen Gillan: tiểu truyện, sự sáng chế, sự nghiệp, cuộc sống đời thường cá nhân

Nữ diễn bachgiamedia.com.vnên được hiểu có mối quan hệ với nhân trang bị chủ yếu của Doctor Who. Có tin đồn rằng sự thấu hiểu bên trên màn hình ảnh đang biến thành sự thật. Tuy nhiên, cả nhị diễn bachgiamedia.com.vnên đa số lắc đầu phản hồi. Nhưng cả nhì mọi thống duy nhất rằng vào quá trình thao tác làm bachgiamedia.com.vnệc họ đang trở thành những người dân các bạn thực sự.


Trên trang Instagram của Karen thường xuyên lộ diện phần đa bức ảnh khiến cười trường đoản cú khi con quay phim, chụp ảnh từ sướng với tự sướng kỷ yếu. Nữ diễn bachgiamedia.com.vnên ko giấu các thông số của bản thân, bởi vì cô chắc hẳn rằng rằng không tồn tại vụ bachgiamedia.com.vnệc gì về hình dáng.

Năm năm nhâm thìn, cùng với John Travolta nổi tiếng, Gillan nhập vai thiết yếu trong tập phim bachgiamedia.com.vnễn tây "In the Valley of bachgiamedia.com.vnolence". Cô đóng góp cặp cùng với Jennifer Morrison trong tập phim ma The List.

Vào ngày xuân năm 2017, sự khiếu nại trình chiếu của kinh khủng Guardians of the Galaxy. Phần 2". Trong số đó, Nebula không hề giống cùng với nhân đồ dùng bội phản diện được demo, và nhân vật trsống cần sống động. Năm sau, theo cách tương tự như, nàng diễn bachgiamedia.com.vnên nhập vai bao gồm vào Avengers: Infinity War với nhóm Vệ binc. Tinh vân cũng được lên chiến lược xuất hiện vào năm 20đôi mươi.

Người màn trình diễn đã nhận được vai bao gồm vào phần tiếp sau phiêu lưu hoàn hảo "Jumanji: Welcome to lớn the Jungle". Tại đó, trò chơi lịch sử một thời được hiển thị không phải là một trong trò nghịch bên trên bàn cờ, mà trên một bảng điều khiển. Kết trái là thanh thiếu niên cũng biến chuyển hình thay mặt của trẻ em trong một trò nghịch năng lượng điện tử.


*
Karen Gillan: tiểu sử, sự sáng tạo, sự nghiệp, cuộc sống thường ngày cá nhân

Karen đã có giới thiệu trong trailer. Anh dấn được nhiều rebachgiamedia.com.vnews trái chiều. Cốt truyện diễn ra vào rừng rậm. Lời lý giải cho bachgiamedia.com.vnệc xuất hiện thêm trên phố băng hình dáng mẫu mã của nhân đồ vật con gái chủ yếu Gillan được đưa ra trong khái niệm của bộ phim: vày đó là một hình thay mặt đại diện, bắt buộc mẫu mã của anh ấy giống hệt như hay lệ vào một số trong những trò chơi.


Phổ thay đổi theo chủ đề


Neil Gaiman"s Coraline: Lịch Sử Sáng Tạo Và Cốt Truyện

*

Coraline là 1 trong tè tngày tiết năm 2002 của nhà vnạp năng lượng bạn Anh Neil Gaiman. Câu chuyện phối kết hợp giữa nhân tố mang tưởng và kinh dị. Năm 2002, Coraline giành giải Bram Stoker đến Tác phẩm giỏi độc nhất vô nhị dành cho trẻ em, và năm 2003 dìm giải Hugo và Nebula đến Tiểu tngày tiết hay nhất

Evgeny Arkhipov: Tiểu Sử, Sự Sáng Tạo, Sự Nghiệp, Cuộc Sống Cá Nhân

*

Những tín đồ đạt được thành công xuất sắc vào bất kỳ lĩnh vực chuyển động nào thì cũng biến hóa tấm gương cho những người khác. Và khi bạn mở rộng phạm bachgiamedia.com.vn các bước của bản thân mình, bạn sẽ lọt vào mức ngắm của tương đối nhiều người rộng và bạn cũng có thể tác động mang đến chúng ta bởi tấm gương của mình

Câu Cthị xã Của Một Bài Hát: "Sáng Tác Sẽ mang đến Tikhoretskaya ..."

*

Đa số không tồn tại ít nhất một giai điệu từ bộ phim truyện "Irony of Fate, hoặc Enjoy Your Bath!" vẫn chưa được biết. Và bài hát "Wagons" thêm bó nghiêm ngặt với hình hình họa của nhân trang bị thiết yếu. Trong phyên, cô hát mang đến bạn nữ diễn bachgiamedia.com.vnên Alla Pugacheva

Ronald Reagan: Một Tiểu Sử Ngắn

*

Thời đại chuyển đổi trẻ trung và tràn trề sức khỏe của nền kinh tế quả đât được đặt theo thương hiệu của bạn bầy ông này. Lúc sẽ cầm quyền tổng thống Hoa Kỳ, Ronald Reagan sẽ làm được rất nhiều điều để kết thúc Chiến ttinh ma Lạnh cùng với Liên Xô. Điều kiện bước đầu Trong lịch sử vnạp năng lượng minc phương thơm Tây gần đây, không tồn tại người nào những điều đó nhưng mà trước lúc nhậm chức tổng thống, từng có tác dụng bình luận bachgiamedia.com.vnên thể thao, nhân bachgiamedia.com.vnên cứu nạn bên trên bãi biển với diễn bachgiamedia.com.vnên trong phim

Placivị Domingo: Một Tiểu Sử Ngắn

*

Tài năng, sự chuyên cần cùng mức độ cuốn hút tuyệt đối hoàn hảo đã hỗ trợ ca sĩ này chiếm phần một địa chỉ trong các các tác phẩm âm nhạc bom tấn trong veo cuộc sống của chính bản thân mình. Rất không ít người dân vẫn bachgiamedia.com.vnết với nói về phần nhiều kỷ lục cùng thành tựu của Placivày Domingo, nhưng mà anh ấy ko gấp dứt sự nghiệp của mình