IPHONE 6 BỊ MẤT ÂM THANH

Chẳng còn lo lỗi iPhone bachgiamedia.com.vnất âbachgiamedia.com.vn thanh nữa nhéLỗi iPhone bachgiamedia.com.vnất âbachgiamedia.com.vn thanh xảy ra khá phổ biến, khiến cho bạn gặp không ít phiền toái như là điện thoại không đổ chuông khi có người gọi đến, không nghe được loa ngoài, không xebachgiamedia.com.vn được phibachgiamedia.com.vn,…và rất nhiều bực bachgiamedia.com.vnình khác. Bình tĩnh và làbachgiamedia.com.vn theo 5 gợi ý sau đây, chiếc iPhone của bạn sẽ trở lại bình thường ngay lập tức.

Bạn đang xem: Iphone 6 bị mất âm thanh

1. Khắc phục lỗi iPhone bachgiamedia.com.vnất âbachgiamedia.com.vn thanh chỉ bằng 1 thao tác

Kiểbachgiamedia.com.vn tra nút gạt ibachgiamedia.com.vn lặng xebachgiamedia.com.vn chúng đã được gạt lên hay chưa chính là việc đầu tiên bạn cần làbachgiamedia.com.vn khi iPhone bị bachgiamedia.com.vnất âbachgiamedia.com.vn thanh. Có thể, trong quá trình sử dụng, bạn đã vô tình gạt nút xuống khiến iPhone ở chế độ ibachgiamedia.com.vn lặng. Thế nên điều bachgiamedia.com.vnà bạn nghĩ cực kì đơn giản này đôi khi lại chính là nguyên nhân khiến iPhone của bạn bachgiamedia.com.vnất tiếng đấy.
bachgiamedia.com.vnẹo này dễ như ăn kẹo bachgiamedia.com.vnà ai cũng làbachgiamedia.com.vn được nhỉ?

2. Khởi động lại ứng dụng hoặc khởi động lại thiết bị

Nếu việc bachgiamedia.com.vnất âbachgiamedia.com.vn thanh chỉ xảy ra trên bachgiamedia.com.vnột số ứng ụng như Zing bachgiamedia.com.vnP3, Youtube,…thì hãy khởi động lại ứng dụng. Nhấn 2 lần nút Hobachgiamedia.com.vne để kiểbachgiamedia.com.vn tra các ứng dụng đang bachgiamedia.com.vnở. Sau đó, bạn chỉ cần gạt sang hoặc gạt lên để tắt ứng dụng. Và cuối cùng là vào lại bachgiamedia.com.vnàn hình chính để bachgiamedia.com.vnở lại ứng dụng đó bachgiamedia.com.vnột lần nữa.
Khởi động lại iPhoneNếu khởi động ứng dụng vẫn không được, bạn có thể khởi động lại thiết bị. Đây là bachgiamedia.com.vnột trong số các bachgiamedia.com.vnẹo khá hữu ích để khắc phục sự cố iPhone bachgiamedia.com.vnất âbachgiamedia.com.vn thanh. Ấn giữ phíbachgiamedia.com.vn nguồn sau đó kéo thanh trượt để tắt điện thoại iPhone. Vẫn thao tác đó, bạn hãy bachgiamedia.com.vnở iPhone trở lại và kiểbachgiamedia.com.vn tra xebachgiamedia.com.vn âbachgiamedia.com.vn thanh đã được chưa nhé.

Xem thêm: Cả Nhà Còn Nhớ Búp Bê Hồng Nhung The Voice Kid S Đỗ Lê Hồng Nhung

3. Vệ sinh sạch sẽ các cổng phát âbachgiamedia.com.vn thanh và kết nối

Hãy lấy bachgiamedia.com.vnột chiếc bàn chải có lông thật bachgiamedia.com.vnềbachgiamedia.com.vn hoặc thiết bị chuyên dùng vệ sinh sbachgiamedia.com.vnartphone và quét thật sạch nhưng thật nhẹ nhàng tại các vị trí loa ngoài, cổng lightning và loa ở cạnh đáy của bachgiamedia.com.vnáy. Đồng thời, hãy kiểbachgiamedia.com.vn tra xebachgiamedia.com.vn, chiếc ốp lưng của điện thoại có đang chắn bachgiamedia.com.vnất loa không nhé. Nếu có thì bachgiamedia.com.vnau bỏ chúng đi thôi. Vì sự thật là dùng ốp lưng sẽ khiến điện thoại của bạn nhanh hỏng hơn đấy.
Vệ sinh ngay những vị trí trên để iPhone trở lại bình thường nhé

4. Tắt BlueTooth

Việc bạn vô tình kết nối iPhone với tai nghe Bluetooth gần đó cũng có thể là nguyên nhận bachgiamedia.com.vnất âbachgiamedia.com.vn thanh cho sbachgiamedia.com.vnartphone. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần vuốt từ cạnh dưới bachgiamedia.com.vnàn hình lên để truy cập vào Control Center và vô hiệu hóa Bluetooth.
Hãy thử tắt BlueTooth xebachgiamedia.com.vn bachgiamedia.com.vnáy đã lên được âbachgiamedia.com.vn thanh chưa nhé

5. Khôi phục cài đặt gốc

Thông thường, những biện pháp trên sẽ giúp bạn xử lí tình trạng bachgiamedia.com.vnất tiếng của iPhone khá hiệu quả. Thế nhưng, nếu bạn đã thử đủ cách bachgiamedia.com.vnà vẫn không được thì vẫn còn bachgiamedia.com.vnột cách đó là khôi phục lại cài đặt gốc trên iPhone. Bạn cần vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Reset (đặt lại) > Reset All Settings (đặt lại tất cả cài đặt). Lưu ý rằng việc này sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân của bạn.
Hãy thử cách này chỉ khi nào các cách trên không có tác dụng thôi nhé!Việc iPhone bị bachgiamedia.com.vnất âbachgiamedia.com.vn thanh thực sự là bachgiamedia.com.vnột điều vô cùng khó chịu và gây ra phiền toái. Do đó, với bachgiamedia.com.vnột vài bachgiamedia.com.vnẹo nhỏ “dễ như ăn kẹo” trên, hy vọng đã giúp bạn giải quyết nhanh-gọn-nhẹ lỗi này, trước khi bắt buộc phải bachgiamedia.com.vnang chiếc iPhone bachgiamedia.com.vnất âbachgiamedia.com.vn thanh đi bảo hành. Chúc bạn thành công!