Ipad bị vô hiệu hóa kết nối itunes

Bỗng dưng một ngày bạn hoảng hồn phát hiện Ipad của mình bị vô hiệu hóa. Đừng quá lo lắng bạn nhé!. Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng khi gặp phải vấn đề trên nên hôm nay bachgiamedia.com.vn sẽ hướng dẫn thật chi tiết cách mở khóa iPad khi bị vô hiệu hóa. Chiếc iPad của bạn sẽ hoạt động bình thương ngay thôi.

Bạn đang xem: Ipad bị vô hiệu hóa kết nối itunes


*
*
*
*
*

Cách restore ipad khi bị vô hiệu hóa


Bước 2: Sau đó, chọn “All Devices” Trong mục này, bạn chọn thiết bị mà bạn muốn cài đặt lại.

Bước 3: Tiếp đến, các chọn “Erase_tên thiết bị” để khôi phục lại Ipad của mình đã bị khóa.

Bước 4: Bạn chọn Setup Assitant để đưa iPad về bản có backup mới nhất là được và bạn còn có thể sử dụng Setup Assistant.

Như vậy, là đã hoàn thành có phải rất nhanh và dễ dàng đúng không?. Nếu bạn vẫn chưa thực hiện được thì tiếp tục thử với cách dưới đây nhé!

Cách 3: Sửa iPad bị vô hiệu hoá nhưng không đồng bộ với iTunes và iCloud.

Bước 1: Đầu tiên, quý khách phải Ấn giữ nút nguồn sau đó tắt iPad hẳn đi.


Bước 2: Tiếp theo, bạn phải kết nối iPad với một chiếc máy tính bằng USB

Bước 3: Đưa máy về chế độ DFU bằng cách ấn và giữ nút Home kèm nút nguồn của chiếc iPad.

Xem thêm: Nơi Bán Son Black Up Có Tốt Không Chì Tốt, Đáng Mua Nhất 2020

Bạn chờ cho đến khi có thông báo trên iPad là bạn đã kết nối với iTunes trên máy tính. Dòng thông báo này có nội dung “iTunes đã phát hiện thấy một iPad trong chế độ phục hồi”. Bạn chọn OK.

Bước 4: Bạn mở iTunes, chọn iPad

Chọn Restore. Lúc này, iOS Setup As.sistant sẽ yêu cầu cài đặt iPad. Bạn tiến hành chọn “Restore from iTunes backup” là được bạn nhé! Có phải rất đơn giản và vô cùng dễ dàng đúng không?
Tiếp tục chọn iPad của bạn và chọn backup mới nhất là hoàn thành. Chiếc iPad của bạn sẽ khởi động lại và hoạt động bình thường.

Vậy là đã hoàn thành xong các bước đơn giản để khắc phục tình trạng chiếc iPad bị vô hiệu hoá do nhập không đúng mật khẩu.

bachgiamedia.com.vn có hai lời khuyên dành cho bạn sau sự cố iPad bị vô hiệu hóa

Mật khẩu iPad sau khi thiết lập bạn cần ghi nhớ. Nếu trí nhớ của bạn không tốt, bạn có thể ghi lại vào một cuốn sổ tay bí mật hoặc một tài khoản bí mật nào đó chỉ mình bạn biết.

• Sau khi iPad được phục hồi, bạn nên cập nhật iTunes thường xuyên. Việc này vô cùng cần thiết cho bạn nào sở hữu nhiều sản phẩm của thương hiệu Apple. Bất kì sự cố nào xảy ra đều cần có iTunes để khắc phục cả. Tải về máy tính và cập nhật thường xuyên nha bạn!

• Nếu bạn đặt dấu vân tay để mở khóa, bạn vẫn cần ghi nhớ mã pin. iPad hay iPhone khi bị tắt nguồn khởi động lại đều yêu cầu nhập mật khẩu để mở khóa. Nếu bạn dùng vân tay mở khóa thường xuyên, phụ thuộc vào vân tay mà quên đi mật khẩu thì bạn sẽ gặp rắc rối có vấn đề với thiết bị này đấy.

• Bạn có thể khắc phục tình trạng quên mật khẩu bằng cách thay phiên mở khóa iPad bằng mật khẩu và touch ID để luôn nhớ mật khẩu

• Đặc biệt, mật khẩu là mật mã riêng tư, bạn không nên chia sẻ cho người khác. Nếu nhiều người biết sẽ dẫn đến việc bạn cần đổi lại mật khẩu, nếu không cẩn thận sẽ bị quên.

Trên đây là toàn bộ những nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi mở iPad bị vô hiệu hóa đưa ra một cách rất chi tiết để quý khách có thể hiểu thêm về những vấn đề khi sử dụng điện thoại.

Nếu bạn không thể tự mình khắc phục được lỗi iPad bị vô hiệu hóa, bạn hãy nhanh chân đến hệ thống bachgiamedia.com.vn Đà Nẵng – laptop nhập khẩu giá rẻ ,chất lượng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ tận tâm giúp quý khách giải quyết tất cả các thắc mắc, làm bạn hài lòng nhất có thể, đảm bảo sẽ không để quý khách phải thất vọng vì đặt niềm tin sai chỗ nào

Nếu bạn không thể tự mình khắc phục được lỗi iPad bị vô hiệu hóa, bạn có thể mang tới hệ thống bachgiamedia.com.vn Đà Nẵng, kĩ thuật viên chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn.