Ipad Báo Đang Không Sạc

iPad được lắp một pin lithium-ion, có thể sạc lại ở bên trong. Công nghệ lithium-ion hiện mang đến hiệu suất tốt nhất cho thiết bị của bạn. So với công nghệ pin truyền thống thì các pin lithium-ion nhẹ hơn, sạc nhanh hơn, kéo dài lâu hơn và có mật độ năng lượng cao hơn cho tuổi thọ pin bền hơn.

Bạn đang xem: Ipad báo đang không sạc

Để tìm hiểu cách hoạt động của pin để bạn có thể sử dụng tối đa, hãy xem trang web về Pin lithium-ion của bachgiamedia.com.vn.


CẢNH BÁO: Để biết thông tin quan trọng về pin và việc sạc iPad, hãy xem Thông tin an toàn quan trọng dành cho iPad.


*

Biểu tượng pin ở góc trên cùng bên phải của thanh trạng thái hiển thị mức pin hoặc trạng thái sạc. Khi bạn đang đồng bộ hóa hoặc sử dụng iPad, việc sạc pin có thể mất nhiều thời gian hơn.

Nếu sắp hết pin, iPad có thể hiển thị hình ảnh pin gần cạn, cho biết rằng thiết bị cần được sạc tối đa 10 phút trước khi bạn có thể sử dụng. Nếu iPad gần như hết pin khi bạn bắt đầu sạc thì màn hình có thể không hiển thị gì trong tối đa 2 phút trước khi hình ảnh pin yếu xuất hiện. Xem bài viết Hỗ trợ của bachgiamedia.com.vn Nếu iPad của bạn không sạc.


CẢNH BÁO: Nếu bạn nghi ngờ rằng có thể có chất lỏng trong cổng sạc trên iPad, không cắm cáp sạc vào cổng. Để biết thông tin về việc tiếp xúc với chất lỏng và thông tin an toàn quan trọng khác về pin và sạc iPad, hãy xem Thông tin an toàn quan trọng dành cho iPad.


Sử dụng Chế độ nguồn điện thấp có thể tăng đáng kể thời lượng pin. Chuyển sang Chế độ nguồn điện thấp khi pin của iPad yếu hoặc khi bạn không thể tiếp cận nguồn điện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trồng Lan Vảy Rồng Và Chăm Sóc Lan Vảy Rồng, Cách Trồng Lan Vảy Rồng Sai Hoa, Đậm Màu

Đi tới Cài đặt

*
 > Pin.

Bật Chế độ nguồn điện thấp.

Chế độ nguồn điện thấp giới hạn hoạt động nền và tối ưu hóa hiệu suất cho các tác vụ cần thiết như thực hiện và nhận cuộc gọi, email và tin nhắn; truy cập vào internet; v.v.


Ghi chú: Nếu iPad của bạn tự động chuyển sang Chế độ nguồn điện thấp, thiết bị sẽ chuyển lại chế độ nguồn điện thông thường sau khi sạc đến 80%. iPad của bạn có thể thực hiện một số tác vụ chậm hơn khi ở trong Chế độ nguồn điện thấp.


Thời lượng pin và chu kỳ sạc thay đổi theo việc sử dụng và cài đặt. Pin của iPad phải do bachgiamedia.com.vn hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của bachgiamedia.com.vn bảo trì hoặc tái chế. Hãy xem trang web về bảo trì và tái chế pin.

Để tìm hiểu cách hoạt động của pin để bạn có thể sử dụng tối đa, hãy xem trang web về Pin lithium-ion của bachgiamedia.com.vn.