Cách cập nhật ios 14

Mới trên đây, Apple đang bằng lòng tạo iOS 14 Beta 2 phiên phiên bản Public dành riêng cho những nhà cách tân và phát triển và đông đảo người tiêu dùng đang đăng kí lịch trình thí điểm trước. 

Apple bằng lòng tung ra iOS 14 Public Beta 2

Chính xác là đã làm được 2 tuần kể từ thời điểm Apple ưng thuận chào làng phiên phiên bản Beta đầu tiên của iOS 14, với cho tới đêm tối qua theo tiếng cả nước, cửa hàng lại liên tiếp kiến tạo phiên phiên bản Beta thứ 2 dành cho iOS 14. Theo đó, phiên bản cập nhật iOS 14 Beta 2 này đang hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng một số tính năng lạ cũng như nâng cao và vá lại một trong những lỗi, lỗ hổng bảo mật thông tin còn tại sống phiên bản cũ.

Bạn đang xem: Cách cập nhật ios 14

Hiên tại người dùng các sản phẩm iPhone đã và đang trong lịch trình phân tích vẫn hoàn toàn có thể mua về update lên phiên bạn dạng phân tích này thẳng bên trên sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình bằng cách vào mục Cài đặt >> Cài đặt thông thường >> Cập nhật phần mềm.

*

iOS/iPadOS 14 Public Beta 2 

Được biết thêm, phiên phiên bản Beta thứ 2 này của iOS 14 vẫn đưa tới cho người sử dụng một hình tượng inhỏ new đến áp dụng Lịch, cũng giống như vận dụng Tệp sẽ được tích vừa lòng thêm 1 ứng dụng new nhằm hoàn toàn có thể truy cập nkhô nóng các tệp đang msống vào thời hạn sớm nhất. Ngoải ra, bản update new này cũng đã sửa một số trong những lỗi bảo mật nghiêm trọng, cũng như nâng cao năng suất của sản phẩm cùng tăng cường độ bảo mật thông tin cho các máy iPhone.

Xem thêm: Tây Du Ký ( Phim Tân Tây Du Ký ", Kỹ Xảo Ngang Tầm Hollywood?

Cuôi cùng ví như như đồng đội hy vọng cập nhật lên phiên bản iOS 14 Beta 2 này thì rất cần phải đăng kí trở nên người dùng tận hưởng trước sẽ nhé. Cách ĐK nlỗi sau:

Vào beta.hãng apple.comĐăng nhập Apple IDChọn tab iOSKéo xuống lựa chọn mục “Enroll your iOS Device”Chọn sở hữu về phiên bản profile betaSau Lúc cài về mnghỉ ngơi Cài đặt, sẽ có mục Protệp tin với bằng hữu ấn vào đó, dấn tiếp Cài đặt (Install) là xongSau đó có thể vào Cài đặt tầm thường (General) – chọn Cập nhật ứng dụng (Software Update) để cài Public beta về với sử dụng.

*

Kết

Vậy thì sau khi vẫn cập nhật lên phiên bạn dạng iOS 14 Public Beta 2 này, đồng đội gồm tìm kiếm thấy điểm biệt lập hoặc bao gồm nhân tài như thế nào mới mẻ, hãy chia sẻ bằng cách để lại comment dưới phần phản hồi của bài viết cùng cũng hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà mobile nhằm cập nhật những thông tin tiên tiến nhất về công nghệ nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại để update hầu hết thông tin mới nhất, nhộn nhịp duy nhất nhé!