HƯỚNG XUẤT HÀNH NĂM 2019

Theo ý niệm của người xưa, ở kề bên vấn đề chọn bạn xông bên đầu năm, câu hỏi chọn hướng xuất phát đầu năm đúng giờ giỏi, phía xuất sắc, định ngày thành lập khai trương, mngơi nghỉ sản phẩm xuất sắc cũng quan trọng không hề thua kém vì cả cha nhân tố này số đông sẽ giúp cả năm như mong muốn, những tiền bạc.

Bạn đang xem: Hướng xuất hành năm 2019

Việc xuất xứ đầu xuân năm mới bắt đầu đã trở thành phong tục truyền thống tự nhiều năm cùng với ước muốn 1 năm bắt đầu làm ăn uống Phù dung với gặp những như mong muốn. Chọn hướng phát xuất vào tối giao thừa và ngày Mùng Một Tết phụ thuộc vào vào mong muốn cầu tài xuất xắc cầu tin vui cho cả năm.

*

Giờ cùng hướng xuất hành năm 2019: Thông bình thường mồng một Tết mọi fan thường xuyên chọn tiếng với hướng lên đường.

Giờ hoàng đạo: Mọi bạn thường xuyên chọn giờ đồng hồ Hoàng đạo vào mức nhanh chóng để khởi thủy. Để tiếp nối bạn ta còn buộc phải đi những việc khác như lễ ca dua, thắp nhang thánh địa tộc, trực cơ quan…

Hướng xuất hành: Có nhị hướng là hướng Tài Thần với Hỉ Thần. Nhưng bạn ta vẫn say mê căn nguyên về hướng Hỉ Thần, là vị Thần mang lại nhiều như ý với thú vui. Còn hướng Tài Thần bạn ta không nhiều thích cùng với nguyên nhân là chỉ có tài năng lộc mà thôi.

Lưu ý: 

(Hướng xuất hành: Là hướng được tính theo đường chyên ổn cất cánh, đối với nhà ở).

Hái lộc: Hái lộc là mang đến địa chỉ khu vực mình lên đường, tạm dừng thì thầm khấn vào mồm tăm tiếng với xin Thần Mộc mẫu lộc đầu năm nhằm cả năm có tác dụng ăn uống dễ dãi. Sau khi khấn chấm dứt thì bẻ một nhánh nhỏ dại gồm chồi non (chứ đọng chưa phải ào ạt bẻ sạch mát nhành lá nlỗi ta thường thấy xảy ra sinh sống các công viên một bí quyết vô ý thức…)

Chọn hướng và thời gian khởi thủy đầu năm kỷ hợi (2019)

Năm nay ngày mùng một Tết, ngày Quý Dậu – Thuộc Kyên ổn. Sao Cbỏ. Trực Nguy nên

+ Chọn phía xuất hành:

– Hỷ thần: Hướng Đông Nam.– Tài thần: Hướng Tây Bắc.

Xem thêm: Shop Bí Mật Trở Lại Trong Tuần Sự Kiện 21/7, Trang Chủ Liên Quân Mobile

* Hướng Hỉ Thần: Hướng Đông Nam. Tốt duy nhất nên khởi thủy về hướng Đông Nam: Đại mèo lợi.* Hướng Tài Thần: Tây Bắc (Tùy chọn theo sở thích của từng người).

+ Chọn giờ đồng hồ xuất hành: gồm 6 tiếng Hoàng đạo như sau:

– Giờ Tý: Từ 23 mang lại 1 giờ đồng hồ. Nhưng tiếng đó lại trùng với tiếng “Triệt lộ Không vong” (Bán kiết, cung cấp hung: Là nửa tốt, nửa xấu).– Giờ Dần: Từ 3 cho 5 giờ. Nhưng tiếng này lại trùng cùng với tiếng “Sát chủ”, (Bán kiết, bán hung: Là nửa tốt, nửa xấu).– Giờ Mão: Từ 5 cho 7 tiếng. Nhưng giờ đồng hồ này lại trùng với tiếng “Tbọn họ tử”, (Bán kiết, bán hung: Là nửa giỏi, nửa xấu).– Giờ Ngọ: Từ 11 đến 13 giờ. (Kỵ tuổi Tý. Hợp tuổi Dần, Tuất, Mùi).– Giờ Mùi: Từ 13 mang đến 15 giờ đồng hồ. (Kỵ tuổi Sửu. Hợp tuổi Mão, Hợi, Ngọ).– Giờ Dậu: Từ 17 đến 19 giờ. (Kỵ tuổi Mão. Hợp tuổi Sửu, Tỵ, Thìn).

Đến giờ đồng hồ Hoàng đạo nlỗi trên, khởi thủy về phía Đông Nam (Hỉ Thần: Đại cát lợi).

(Các tuổi không kỵ, không hợp với tiếng xuất xứ, vẫn xuất phát giỏi, không độc nhất vô nhị thiết đề xuất đợi đến tiếng thích hợp tuổi bắt đầu xuất hành).

Trước Tết lo tìm lần địa điểm của hướng Đông Nam so với nhà tại theo con đường chyên cất cánh.

Sau lúc đã đi đến được vị trí phía Đông Nam thì dừng lại “hái lộc” ngừng quay về đơn vị, gặm “nhánh lộc” lên lọ hoa bên trên bàn thờ tổ tiên. Thế là ngừng giấy tờ thủ tục lên đường đầu xuân năm mới, sau đó đi đâu tùy thích…

Ngày giờ đồng hồ thành lập khai trương đầu năm mới 2019 (Theo TAM NGUYÊN CỬU VẬN)

*

– Mùng 4/1/ÂL (Kỵ nhà tuổi Ngọ). Giờ tốt knhị trương: Từ 5 giờ đến 7 giờ chiếu sáng.– Mùng 6/1/ÂL (Kỵ chủ tuổi Thân). Giờ giỏi khai trương: Từ 7 giờ đồng hồ mang đến 9h sáng sủa.– Mùng 8/1/ÂL (Kỵ nhà tuổi Tuất). Giờ xuất sắc knhì trương: Từ 7 tiếng mang đến 9 giờ sáng.– Mùng 10/1/ÂL (Kỵ công ty tuổi Tý). Giờ giỏi khai trương: Từ 5 tiếng mang đến 7 giờ sáng.