HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ITUNES 12

Mặc mặc dù đã được thay thế từ macOS Catalina, iTunes vẫn là 1 trong những quy định toàn bộ vào một tạo nên sự thành công xuất sắc 1 thời mang đến nhà Táo Khuyết. Hiện giờ, iTunes vẫn được sử dụng bên trên những máy vi tính Windows. bachgiamedia.com.vn chia sẻ bí quyết áp dụng iTunes bên trên máy tính cùng với bạn đọc sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng itunes 12


quý khách rất có thể làm cho tương đối nhiều thiết bị cùng với iTunes, trường đoản cú thiết lập nhạc, hình họa, sách kể đến update phần mềm. Vậy cách thực hiện iTunes ra sao cho hiệu quả? Cùng bachgiamedia.com.vn đi tìm kiếm câu trả lời vào bài viết này nhé.


*


iTunes là gì?

iTunes là 1 áp dụng của Apple với được ví nlỗi một hiện tượng tất cả vào một ở trong nhà Táo. Vượt xa tác dụng nguyên thủy là một ứng dụng làm chủ nhạc, đoạn phim, hình hình họa, iTunes còn rất có thể tiến hành không ít chức năng khác. quý khách hàng có thể áp dụng iTunes để đồng hóa hóa những dữ liệu nlỗi danh bạ, ứng dụng; tra cứu sách nói, coi phyên ổn cùng thậm chí là là update phần mềm iOS mang lại iPhone. iTunes được cung cấp trên cả macOS với Windows.

Cách thiết đặt iTunes bên trên máy Windows

Dưới đây là giải đáp cài đặt iTunes trên Win 7 và Win 10. Hãy khám phá lý giải phù hợp cùng với máy vi tính của chính mình nhé.

Cách setup iTunes trên Win 10

1. trước hết bạn cần thiết lập iTunes xuống máy tính xách tay Windows 10 của mình. Truy cập trang web đồng ý của Apple nhằm lựa chọn phiên phiên bản iTunes tương xứng cùng với laptop của bản thân.

Hoặc trong vỏ hộp Tìm kiếm của Windows, nhập iTunes và lựa chọn công dụng khớp ứng. Trong khi, bạn còn rất có thể kiếm tìm kiếm iTunes trong Microsoft Store trực tuyến đường.

*

2. Chọn Get để thiết lập xuống iTunes.

*

3. Khi quy trình cài đặt xuống hoàn toàn, nên chọn Launch.


*

4. Chọn Agree nhằm đồng ý thỏa thuận cùng với iTunes.

*

5. Trong screen chào mừng, nên chọn Agree nếu khách hàng đồng ý share ban bố chi tiết trong thư viện của chính bản thân mình với Apple hoặc chọn No Thanks nhằm phủ nhận.

*

6. Chọn Sign in vào iTunes Store nếu như bạn gồm Apple ID. Nếu các bạn chưa tồn tại tài khoản, nên chọn Go to lớn the iTunes Store với ĐK Apple ID nhằm thực hiện iTunes.

*

7. Bắt đầu áp dụng bằng phương pháp chạy những đĩa CD của doanh nghiệp, iTunes vẫn biến hóa toàn bộ các bài xích hát bên trên CD thành MP3 hoặc AAC.

8. Thiết lập iPod , iPhone hoặc máy tính bảng iPad của công ty cùng với iTunes với ban đầu áp dụng.

Cách cài đặt iTunes trên Win 7

1. Truy cập trang download xuống iTunes của Apple , tiếp đến chọn phiên phiên bản cân xứng cùng với Windows máy tính xách tay của bạn.

2. Nhấp vào Download với phiên phiên bản iTunes cân xứng.

*

3. Bạn đang nhận được nhắc nhở chạy hoặc lưu lại tệp tin. Chọn Run để thiết đặt ngay lập tức hoặc Save để setup sau. Nếu bạn lưu lại file, trình thiết lập sẽ tiến hành lưu giữ vào tlỗi mục Download mặc định.

4. Nếu chúng ta lựa chọn Run, quy trình setup sẽ tự động hóa bước đầu. Nếu bạn chọn Save, hãy tìm lịch trình sở hữu để trên máy tính xách tay của khách hàng cùng nhấp lưu ban vào biểu tượng trình cài đặt để bước đầu thiết lập.

Khi trình thiết đặt bắt đầu, bạn hãy nhấp gật đầu chạy. Sau kia, chấp nhận với những điều khoản với ĐK của ứng dụng iTunes.

5. Chọn những tùy lựa chọn nhưng mà bạn muốn cài đặt:

Add iTunes and QuickTime shortcuts to my desktop: Thao tác này đặt những hình tượng iTunes với QuickTime bên trên màn hình nhằm dễ ợt truy vấn. iTunes được phân phối thực đơn Start bất kể chắt lọc của người tiêu dùng là gì.Use iTunes as the default player for audio files: Chọn tùy lựa chọn này nhằm iTunes giải pháp xử lý các tệp âm thanh hao, bao gồm CD, MP3, podcast cùng tải xuống.Default iTunes language: Chọn ngữ điệu bạn có nhu cầu sử dụng iTunes.Destination Folder: Đây là chỗ thiết lập khoác định của iTunes với những file đương nhiên. Trừ khi chúng ta có một nguyên nhân quan trọng đặc biệt nhằm thay đổi địa điểm, còn lại hãy không thay đổi khoác định này.

6. Chọn Install khi bạn đang chọn kết thúc.

7. Trong khi iTunes thực hiện quy trình cài đặt, bạn sẽ thấy thanh hao blue color quy trình hiển thị mức độ chuẩn bị ngừng. khi quá trình thiết đặt hoàn tất, nhấp lựa chọn Finish.

Xem thêm: Top 5 Đàn Piano Cơ Giá Rẻ Để Sử Dụng Hay Không? Top Đàn Piano Cơ Giá Rẻ Nên Mua Nhất Mọi Thời Đại

Hệ thống đang trải đời khởi rượu cồn lại laptop của mình nhằm hoàn chỉnh quá trình cài đặt. quý khách có thể thực hiện ngay hoặc nhằm sau. Bằng cách nào đi nữa thì bạn vẫn rất có thể sử dụng iTunes ngay lập tức.

8. Chọn Sign in lớn the iTunes Store ví như bạn đã sở hữu Apple ID. Nếu không nên chọn lựa Go khổng lồ the iTunes Store với ĐK Apple ID.

Tạo ID Apple bắt đầu bên trên Windows

Tương tự nlỗi ĐK thông tin tài khoản Apple trên MacBook, các bạn sẽ bao gồm 2 sự lựa chọn bên trên laptop Windows. Tđê mê khảo 2 lưu ý sau đây nhằm search cách tương xứng độc nhất vô nhị nhé.

Tạo ID Apple new qua iTunes trên Windows

Nếu bạn đang thực hiện laptop Windows với hy vọng chế tạo tài khoản Apple, yên vai trung phong điều này trọn vẹn rất có thể thực hiện chỉ thông sang 1 vài bước dễ dàng. Cùng tham khảo cùng thực hành ngay lập tức nhé.

Msinh hoạt iTunes cho Windows. Hãy update phiên phiên bản mới nhất đến iTunes của bản thân nhé.Trên tkhô nóng thực đơn sinh sống đầu cửa sổ iTunes, lựa chọn Account > Sign in.Chọn tùy lựa chọn Create New ‌Apple ID‌.Tại đây, bạn chọn gật đầu đồng ý với điều kiện với chính sách quyền riêng rẽ tư của Apple, tiếp đến chúng ta cũng có thể điền vào biểu mẫu nhằm tạo nên một ‌Apple ID‌ bắt đầu. ‌Apple ID‌ của bạn sẽ là liên can email nhưng bạn thực hiện để đăng ký thông tin tài khoản.

Bạn cần nhập chúng ta và tên, quốc gia, password cùng các câu hỏi bảo mật thông tin. Lưu ý rằng bạn cũng có thể chọn None nhằm bỏ qua kinh nghiệm hỗ trợ thẻ tín dụng thanh toán với báo cáo thanh hao toán thù. Apple sẽ gửi tin nhắn chứng thực mang đến liên tưởng email chúng ta lựa chọn đăng ký.

Đăng ký kết ID Apple new qua web

Tương trường đoản cú cùng với MacBook, các bạn msinh sống trình chú ý của bản thân mình với truy cập vào trang web thỏa thuận của Apple. Lướt xuống với chọn Create your ‌Apple ID. Tiếp tục triển khai theo công việc được yêu cầu với đăng nhập vào email ĐK để xác nhận một đợt nữa.

*

Cách ủy quyền cho trang bị tính

Việc cung cấp quyền mang đến máy vi tính của doanh nghiệp trong iTunes cho phép sản phẩm công nghệ truy vấn vào tất cả nội dung của chúng ta. Quý khách hàng rất có thể ủy quyền buổi tối nhiều 5 thiết bị. Sau đây là cách cấp quyền và diệt cung cấp quyền đến laptop Windows 10 của chúng ta.

Mngơi nghỉ iTunes.Nhấp vào Account từ bỏ góc bên trên cùng bên trái.

Nhấp vào Authorizations.Nhấp vào Authorize This Computer.

*

Nhập mật khẩu của doanh nghiệp.Nhấp vào Authorize.

*

Vậy là máy tính của công ty hiện đã được ủy quyền. Nếu bạn muốn diệt để cung cấp quyền cho 1 máy tính xách tay khác, bên dưới đó là bí quyết diệt cấp phép.

Msinh sống iTunes.Nhấp vào Account từ góc bên trên cùng bên trái.

Nhấp vào Authorizations.Nhấp vào Deauthorize This Computer.

*

Nhập mật khẩu của khách hàng.Nhấp vào Deauthorize.

*

Cách đưa tệp tin từ iTunes sang trọng thiết bị tính

Msinh sống iTunes bên trên máy tính xách tay.Nhấp vào File.Nhấp vào Add Folder khổng lồ Library.

*

Nhấp vào file bạn có nhu cầu mua lên iTunes.Nhấp Select Folder.

*

Cách thiết lập câu chữ trên iTunes

iTunes là 1 trong kho dữ liệu khổng lồ mà bạn có thể tiện lợi tải với tải xuống. Dưới đó là gợi ý để các bạn ban đầu cuộc buôn bán của bản thân mình.

Msống iTunes bên trên laptop.Nhấp vào Store từ menu đầu trang.

*

Nhấp vào giá bán của sản phẩm bạn có nhu cầu tải.Gõ password.

*

Nhấp Buy.Nhấp Buy một đợt nữa.

*

Sau kia tài liệu sẽ tiến hành sở hữu xuống mục Library của công ty.

Trên đó là đều gợi ý cơ bạn dạng nhằm thực hiện iTunes trên máy vi tính. bachgiamedia.com.vn mong muốn nội dung bài viết này có lợi với các bạn. Đừng quên Like và Share nhằm cỗ vũ bachgiamedia.com.vn thường xuyên share các đọc tin thú vị không chỉ có thế nhé.