Hướng Dẫn Sử Dụng Apple Watch

Apple đã sản xuất uy tín thành công xuất sắc bên trên thành phầm iPhone. Thừa chiến hạ xông lên, Apple vẫn tấn công vào Thị phần năng lượng điện tử với cho ra đời thành phầm đồng hồ hoàn hảo đầu tiên có tên Apple Watch. So cùng với đồng hồ hoàn hảo đến từ những thương hiệu khác, Apple Watch bao gồm Chi tiêu không hề nhỏ yêu cầu chưa hẳn ai cũng gồm ĐK thiết lập. Chính chính vì như thế, số lượng tín đồ rất có thể thực hiện Apple Watch một cách toàn vẹn rất ít. Hiểu được vấn đề đó, bachgiamedia.com.vn đang tổng hòa hợp với reviews với chúng ta phương pháp dùng Apple Watch rõ ràng, đúng cách dán.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng apple watch

*

Tìm gọi về Digital Crown, nút sườn với Force Touch

*

Nút Digital Crown và nút ít sườn bên trên Apple Watch

Trước Khi đi sâu vào bí quyết sử dụng Apple Watch, bạn nên khám phá về tên thường gọi của một số nút ít nằm sát viền của đồng hồ đeo tay. Cụ thể nhỏng sau:

Digital Crown: Núm chuyển phiên của Apple WatchNút sườn: Nằm ngơi nghỉ viền đồng hồ đeo tay ngay dưới nút ít xoayForce Touch:Công nghệ mới của Apple cho phép xác khác nhau giữa những nút lực không giống nhau.

cũng có thể bạn sẽ quan lại tâm:

Cách thực hiện Apple Watch

Hãy xem thêm biện pháp áp dụng đồng hồ đeo tay Apple Watch mà bachgiamedia.com.vn cung ứng nhằm biết phương pháp áp dụng các tác dụng bổ ích của chiếc đồng hồ thời trang sáng ý đến từ “ông lớn” Apple nhé!

Cách liên kết Apple Watch cùng với iPhone

*

Kết nối Apple Watch với iPhone

Để áp dụng Apple Watch, bạn phải phối hợp cái đồng hồ thời trang của chính bản thân mình cùng với điện thoại Apple iPhone. Có 2 bí quyết giúp cho bạn liên kết Apple Watch với iPhone.

Cách 1: Apple Watch kết nối tự động với iPhone

Khởi cồn Apple Watch trước bằng phương pháp duy trì nút mối cung cấp ở kề bên trong vài giây đến khi screen hiện lên hình quả apple quen thuộc thuộcChọn ngôn từ, chọn “Start Pairing”Msinh sống vận dụng Apple Watch trên iPhone cùng lúc chuyển screen của Apple Watch vào ngay tại chính giữa camera đã hiện nay sinh sống iPhone để 2 sản phẩm rất có thể ghép nối với nhau

Cách 2: Kết nối Apple Watch cùng với iPhone thủ công

Nếu các bạn không muốn kết nối tự động hóa hoặc gồm vụ việc gì đó khiến quá trình liên kết tự động thân Apple Watch và iPhone không thực hiện được, chúng ta cũng có thể tiến hành liên kết bằng tay bằng cách:

Nhấn vào “i” trên screen Apple WatchMnghỉ ngơi ứng dụng Apple Watch trên điện thoại, chọn “Pair Apple Watch Manually”lúc đồ họa liên kết tồn tại, triển khai theo phía dẫn

Hướng dẫn ngắt liên kết Apple Watch với iPhone

*

Apple Watch với iPhone

Nếu các bạn đã từng có lần tìm hiểu về cách thực hiện Apple Watch trước đó, bạn sẽ gọi được rằng lắp thêm tất cả khả năng bình an rất cao. Vì vậy, giả dụ chiếc đồng hồ thời trang của bạn bị mất hoặc bị ăn cắp, nó sẽ không thể được áp dụng mà không có sự cho phép của bạn. Tuy nhiên, điều ấy cũng đồng nghĩa cùng với việc Apple Watch cần được đặt lại với diệt ghxay nối đúng cách dán trước lúc hoàn toàn có thể liên kết nó cùng với vật dụng new.

Cách ngắt kết nối Apple Watch với iPhone được thực hiện nhỏng sau:

Msống vận dụng Apple Watch bên trên điện thoạiChọn “Apple Watch”Chọn “Unpair Apple Watch”Xác nhận

Đặt lại password Apple Watch

*

Cài đặt mật khẩu đăng nhập cho Apple Watch

Để đặt lại mật khẩu đăng nhập đến Apple Watch, chúng ta cần:

Chọn “Setting” bên trên Apple WatchChọn “Passcode”Chọn “Turn Passcode On”Tiếp đến, nhập password của chính mình 2 lần để chứng thực.

Có một lưu ý nhỏ là trong quy trình sử dụng Apple Watch, nếu khách hàng tiếp tục treo bên trên tay thì trang bị sẽ không còn hỏi lại mật khẩu đăng nhập. Nhưng nếu bạn tháo dỡ thứ ra thì những lần áp dụng, đồ vật sẽ đòi hỏi bạn nhập lại mật khẩu nhằm mlàm việc khóa. Trong khi, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình password của Apple Watch trải qua điện thoại Apple iPhone và ngược chở lại.

Mở khóa Apple Watch bằng iPhone

Nếu bạn muốn msống khóa Apple Watch cùng với điện thoại cảm ứng thông minh Apple Watch mang đến tiện lợi, chúng ta có thể triển khai bằng phương pháp sau:

Msống áp dụng Apple Watch trên năng lượng điện thoạiChọn “Passcode”Chọn “Unloông chồng with iPhone”

Xóa, vậy, thêm mặt đồng hồ

*

Trong quá trình áp dụng đồng hồ thời trang Apple Watch, chúng ta cũng có thể xóa, rứa, thêm khía cạnh đồng hồ đeo tay bằng cách triển khai thứu tự từng bước một cơ mà công ty chúng tôi lí giải sau đây.

Txuất xắc khía cạnh đồng hồ

Để đồ vật làm việc mặt đồng hồ đeo tay hiện nay tạiForce Touch để mngơi nghỉ Bộ sưu tập phương diện đồng hồChọn “Customize” nhằm biến đổi mặt đồng hồ thời trang hiện tại bao gồm hoặc vuốt quý phái phải/ trái để gạn lọc phương diện đồng hồ đeo tay tương xứng nhất.

Thêm phương diện đồng hồ

Để máy sinh sống khía cạnh đồng hồ thời trang hiện tại tạiForce cảm biến nhằm mnghỉ ngơi Bộ sưu tập mặt đồng hồVuốt quý phái trái cho tới bao giờ thấy mở ra “+” (tùy lựa chọn “new”) thì nhấp vàoSử dụng Digital Crown trên Apple Watch nhằm thêm mặt

Xóa mặt đồng hồ

Để máy ngơi nghỉ khía cạnh đồng hồ hiện nay tạiForce Touch nhằm msống Sở sưu tập phương diện đồng hồMuốn nắn xóa mặt đồng hồ đeo tay làm sao thì vuốt hình hình ảnh kia lên phía trên và chọn “Delete”.

Thêm hoặc xóa áp dụng trên Apple Watch

*

Thêm hoặc xóa ứng dụng trên Apple Watch

Cách thêm hoặc xóa vận dụng bên trên Apple Watch kha khá dễ dàng và đơn giản. Thao tác sử dụng Apple Watch nhằm thêm, xóa ứng dụng cũng tương tự cùng với những làm việc trên iPhone.

Để thêm ứng dụng, bạn buộc phải triển khai bên trên iPhone. Truy ctràn vào áp dụng Apple Watch trên chiếc Smartphone, lựa chọn ứng dụng bạn muốn sở hữu đặt trên đồng hồ thời trang với bật “Show App on Apple Watch”.

Để xóa vận dụng, các bạn chỉ việc nhấn duy trì vận dụng đó cho tới Khi góc trái biểu tượng áp dụng lộ diện hình lốt “x” cùng lựa chọn “x” là được.

Tắt thông tin bên trên Apple Watch

Để tắt một số trong những thông tin bên trên Apple Watch, bạn phải mnghỉ ngơi áp dụng Apple Watch trên dòng Apple iPhone của bản thân. Tiếp mang lại, chọn Notifications, tìm vận dụng hy vọng tắt cùng chọn tắt nó đi.

Xóa thông báo bên trên Apple Watch

Xóa thông tin bên trên Apple Watch

khi đồng hồ đeo tay được liên kết với iPhone, thì đồng hồ đeo tay của các bạn sẽ nhận ra toàn thể thông báo bên trên điện thoại thông minh. Để đọc thông tin, chúng ta cũng có thể vuốt từ trên xuống. Nếu bạn muốn xóa từng thông tin, hãy vuốt thanh lịch trái rồi lựa chọn “Clear”. Trường thích hợp bạn muốn xóa tất cả thì Force cảm ứng lên phía trên và lựa chọn “Clear All”.

Kích hoạt Siri

Tương từ bỏ nlỗi iPhone, chúng ta cũng có thể áp dụng Siri để thực hiện những lệnh thao tác không giống nhau. Để kích hoạt anh tài này, chúng ta cũng có thể làm theo 2 cách:

Cách 1: Đưa tay lên gần mồm cùng nói “Hey Siri”Cách 2: Nhấn giữ nút Digital Crown một lúc đến khi screen đồng hồ hiện ra mẫu chữ “What can I help you with”

Đồng bộ nhạc với Apple Watch

*

Đồng bộ nhạc bên trên Apple Watch

So cùng với thực hiện điện thoại cảm ứng, câu hỏi thực hiện Apple Watch để kiểm soát và điều chỉnh danh sách nhạc có vẻ nlỗi dễ ợt hơn không ít. Đương nhiên, lúc áp dụng Apple Watch, các bạn sẽ không thể nghe nhạc qua tai nghe bình thường được mà cần cần sử dụng tai nghe Bluetooth không dây.

Để nghe nhạc bên trên Apple Watch, các bạn tiến hành:

Đồng cỗ playdanh mục nhạc thân Apple Watch và điện thoại cảm ứng. Quý khách hàng nên chắc chắn là rằng công nghệ Bluetooth không dây đã được mở trên iPhone.Gắn đồng hồ thời trang vào cáp sạcMngơi nghỉ ứng dụng Apple Watch bên trên iPhoneChọn “Music”Chọn “Sync Playlist”Chọn nhạc hy vọng nhất quán cùng với đồng hồ thời trang. Đợi nhạc đồng hóa ngừng là bạn đã sở hữu thể nghe nhạc trên Apple Watch rồi.

Xem thêm:

Lưu ý:

Quý Khách chỉ rất có thể lựa chọn một playmenu duy nhất nhằm đồng bộ vào một lầnDung lượng nhạc được đồng nhất bên trên Apple Watch bị số lượng giới hạn dưới 1GB

Đồng cỗ hình cùng với Apple Watch

So cùng với đồng nhất nhạc, thực hiện Apple Watch nhất quán hình dường như tiện lợi rộng các. Khi đồng điệu hình, chúng ta cũng không nhất thiết phải cắn dây cáp Apple Watch.

Đôi khi, nếu khách hàng links Apple Watch cùng iPhone, đồng hồ đeo tay đã rước album Favourites trên điện thoại cảm ứng thông minh để gia công nền game. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn gồm có tấm hình tuyệt album không giống thì chúng ta có thể vào vận dụng Apple Watch bên trên iPhone. Vào “Photos” cùng lựa chọn Synced Album. Cuối cùng lựa chọn album bạn muốn nhất quán và chờ quá trình hoàn toàn là hoàn thành.

Reboot Apple Watch

*

Đồng hồ nước Apple Watch Series 4

Nếu sau thời gian dài sử dụng, loại đồng hồ hợp lý của chúng ta gồm dấu hiệu chạy chậm trễ đi, bạn cũng có thể remix nó lại bằng phương pháp đôi khi duy trì Digital Crownvà Force cảm biến trong vài ba giây. khi kia, đồng hồ thời trang của bạn sẽ tắt và restart lại ngay lập tức tiếp nối.

Tìm điện thoại Apple iPhone bị thất lạc với Apple Watch

Mlàm việc GlancesVuốt screen sang trái cho tới khi thấy hình ảnh hình của iPhoneNhấp vào biểu tượng năng lượng điện thoại

Trong thời điểm này, iPhone sẽ phạt ra giờ đồng hồ kêu để chúng ta có thể thuận lợi phân biệt vị trí của nó.

Lưu ý: Lúc áp dụng Apple Watch để search điện thoại iPhone bị thất lạc cho dù Smartphone của người tiêu dùng để tại cơ chế im lặng thì nó vẫn đã kêu lên lúc còn phía bên trong phạm vi buổi giao lưu của đồng hồ thời trang.

Cách chụp ảnh với đồng hồ đeo tay Apple Watch

*

Biến Apple Watch thành nút điều khiển và tinh chỉnh có thể chấp nhận được chụp ảnh tự xa

Thực tế, Apple Watch không tồn tại chức năng chụp hình bởi vì nó không có camera. Do đó, chụp ảnh cùng với Apple Watch sinh sống đây là vươn lên là thiết bị thành một nút ít điều khiển tự xa mang đến điện thoại.

Để làm cho được vấn đề đó, bạn cần mngơi nghỉ vận dụng camera bên trên Apple Watch cùng lúc mngơi nghỉ camera trên iPhone. Lúc này, bên trên screen đồng hồ thời trang sẽ xuất hiện nút chụp ảnh và bạn có thể ấn vào đó để tinh chỉnh nút chụp trên iPhone.

Một số câu hỏi hay gặp mặt về Apple Watch

Nếu nhiều người đang mày mò về phong thái thực hiện Apple Watch, hầu hết thông báo dưới đây hẳn vẫn có ích cùng với các bạn.

Apple Watch tất cả chống nước không?

*

Apple Watch có khả năng chống nước 50m

Apple Watch Series 3 và Series 4 có chức năng chống thấm nước tới 50 mét. Điều này Tức là các bạn trọn vẹn ko yêu cầu túa đồng hồ thời trang trước khi tắm hoặc lượn lờ bơi lội. Điều bạn phải nhớ là kích hoạt tác dụng Water Loông xã của đồng hồ đeo tay.

Apple Watch có tương xứng với điện thoại của người tiêu dùng không?

Để kết nối Apple Watch với Apple iPhone, thì chiếc Smartphone của doanh nghiệp buổi tối tgọi buộc phải là iPhone 5 điều khiển xe trên nền iOS 8.2 trsinh sống lên. Điện thoại Android cần yếu kết nối với cùng với ngẫu nhiên phiên bạn dạng Apple Watch làm sao.

Apple Watch có thể sạc không dây không?

*

Apple Watch sạc qua khối hệ thống dock sạc từ bỏ tính

Apple Watch cấp thiết sạc ko dây. Tất cả các mẫu mã đồng hồ đeo tay tuyệt vời tới từ Apple các sạc qua hệ thống dock sạc từ bỏ tính độc quyền của Apple. Đây là sạc không dây về mặt chuyên môn, dẫu vậy Apple Watch ko phê chuẩn tuân thủ tiêu chuẩn Sạc không dây Qi nlỗi các chiếc iPhone phiên bản tiên tiến nhất sẽ làm cho.

Apple Watch rất có thể kết nối cùng với tai nghe không dây không?

quý khách hàng có thể áp dụng Apple Watch để kết nối với tai nghe ko dây. Quý Khách chỉ việc vào phần thiết lập của đồng hồ đeo tay, chọn Công nghệ Bluetooth cùng trang bị bạn muốn ghép nối.

Apple Watch đang quan sát và theo dõi giấc mộng của tôi chứ?

Apple Watch hiện tại vẫn chưa xuất hiện tài năng theo dõi giấc ngủ một biện pháp thoải mái và tự nhiên vị thời gian sử dụng pin hạn chế. Tuy nhiên, tất cả hàng loạt áp dụng theo dõi giấc ngủ của bên sản phẩm ba bao gồm sẵn bên trên App Store mà chúng ta có thể tuyển lựa áp dụng.

Làm vắt làm sao để hiểu tính năng phát hiện nay vấp ngã bửa Apple Watch hoạt động?

*

Tính năng phát hiện tại vấp ngã xẻ bên trên Apple Watch

Phiên phiên bản đồng hồ Apple Watch Series 4 đã có thiết bị thêm hào kiệt phân phát hiện nay té xẻ. Khi bạn bị trượt ngã, đồng hồ đã phát ra âm tkhô nóng báo động. Thiết bị cũng biến thành hỗ trợ một văn bản tùy chọn để các bạn vấn đáp. Nếu chúng ta không tồn tại ngẫu nhiên ý kiến nào trong khoảng một phút, Apple Watch vẫn đếm ngược 15 giây cùng vạc ra âm tkhô nóng thông báo ngày càng to hơn nhằm nỗ lực thông tin cho tất cả những người không giống về vụ việc bạn đang gặp mặt nên. Thiết bị này cũng có thể auto contact với những các dịch vụ cấp cứu vãn nguy cấp và cung cấp địa chỉ của bạn.

Có thể áp dụng Apple Pay trên Apple Watch không?

Quý Khách hoàn toàn rất có thể sử dụng Apple Watch để thanh hao toán thù thông qua Apple Pay bằng phương pháp kích hoạt ứng dụng Wallet & Apple Pay. lúc đã kích hoạt ứng dụng, bạn chỉ cần nhằm ngay sát dòng đồng hồ đeo tay của chúng ta với máy thanh toán từ bỏ đồng là có thể thanh khô tân oán một phương pháp nhanh lẹ.

Kiểm tra pin Apple Watch nghỉ ngơi đâu?

*

Kiểm tra lượng pin đồng hồ

Tương từ bỏ nlỗi cách chúng ta bình chọn pin điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta cũng có thể vuốt lên để soát sổ pin của đồng hồ thời trang. khi vuốt lên phía bên trên, các bạn sẽ thấy hình tượng phần trăm sinh hoạt phía phía trái, bên dưới tab wifi, kề bên tab Ping iPhone. Nếu các bạn không ưa thích đề xuất vuốt lên những lần hy vọng bình chọn pin, bạn có thể cài đặt tiện ích pin tức thì bên trên screen nền để rất có thể tùy chỉnh thiết lập.

cũng có thể bạn sẽ quan liêu tâm:

Trên đây là một số giải đáp sử dụng Apple Watch cơ phiên bản. Hi vọng hầu hết thông báo nhưng bachgiamedia.com.vn cung cấp sẽ có lợi cùng với các bạn. Đừng quên truy cập vào bachgiamedia.com.vn nhằm tra cứu bài viết liên quan những nội dung bài viết có ích không giống của công ty chúng tôi về smartwatch đến từ những top các chữ tín lừng danh độc nhất vô nhị trên quả đât nhé!