NhiềU TỉNh, ThàNh Cho HọC Sinh Nghỉ HọC Sau TếT để PhòNg ChốNg Covid

Chiều 15.2, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP..Thành Phố Hà Nội Chu Ngọc Anh cho thấy thêm, vào thđộ ẩm quyền của bản thân mình, TP Hà Nội ra quyết định mang lại học viên ngủ học tập cho đến khi kết thúc mon 2. Bên cạnh đó, thủ đô cũng ý kiến đề nghị Bộ GD-ĐT mang lại sinh viên nghỉ học tập đến hết tháng.


Bạn đang xem: Nhiều tỉnh, thành cho học sinh nghỉ học sau tết để phòng chống covid

*
Học sinch ngôi trường Tiểu học tập Xuân Phương đề xuất bí quyết ly trên trường sau khoản thời gian 1 em học viên mắc Covid-19

Chiều 15.2, report tại phiên họp của Thường trực Chính phủ với các địa phương về phòng, chống Covid-19 vày Thủ tướng chủ trì, Chủ tịch UBND TPhường.Hà Thành Chu Ngọc Anh cho biết thêm, vào thđộ ẩm quyền của bản thân mình, Hà Nội Thủ Đô sẽ ra quyết định cho các con cháu học viên các cấp cho (từ thiếu nhi cho trung học phổ thông) nghỉ ngơi học đến khi hết tháng 2, tức mang lại ngày 28.2.

Chủ tịch thủ đô hà nội ao ước những vị phú huynh chia sẻ cùng với ra quyết định này của thị trấn, góp phần dập dịch.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND TP.Thành Phố Hà Nội cũng đề nghị Thủ tướng tá lãnh đạo Sở GD-ĐT Để ý đến việc cho những ngôi trường đại học và cao đẳng ngủ học tập cho đến khi kết thúc tháng 2, vậy vào đó gia hạn Việc học tập trực tuyến, vị làn sóng sinc viên trở lại trường học sau kỳ nghỉ Tết rất có thể gây trở ngại trong điều hành và kiểm soát bệnh dịch lây lan.


Trước kia, nhỏng Thanh Niên đang cung cấp tin hôm qua (14.2), Slàm việc GD-ĐT sẽ có tờ trình gửi UBND TPhường đề xuất mang lại học sinh ngủ học tập.


Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Lê Thẩm Dương Về Phụ Nữ, Những Câu Nói Hay Nhất Của Lê Thẩm Dương

Sở GD-ĐT Thành Phố Hà Nội cho thấy thêm, sau khoản thời gian đã trao đổi, thống nhất các ngôn từ về mặt chuyên môn cùng với Sở Y tế với Sở LĐ-TB-XH, nhằm bảo vệ sức khoẻ mang đến học sinh, đối tượng người tiêu dùng không đủ ý thức, tiêu giảm về năng lực từ phòng phòng ngừa, đôi khi nhằm mục tiêu bảo vệ Việc tinh giảm tập trung đông bạn, bớt nguy cơ lan truyền dịch bệnh vào cộng đồng, Snghỉ ngơi đang đi tới đưa ra quyết định này.

Theo đó, học sinh, sinch viên những cung cấp học tập, bậc học tập, trường đoản cú mần nin thiếu nhi mang đến trung học phổ biến, dạy dỗ tiếp tục - bài bản, trung cấp cho siêng nghiệp; trung trung tâm ngoại ngữ, tin học tập, tu dưỡng văn uống hoá, tu dưỡng kỹ năng, cơ sở đào tạo và giảng dạy, bồi dưỡng thời gian ngắn có vốn đầu tư chi tiêu quốc tế, các đại lý dạy dỗ mầm non bên trên địa bàn tỉnh thành “tạm ngưng đến trường” từ ngày 17.2 “cho tới lúc gồm thông báo bắt đầu của thành phố”.

Trong thời hạn học viên ở trong nhà nhằm chống, kháng dịch bệnh Covid-19, những ngôi trường tổ chức dạy học trực đường qua internet theo phía dẫn của Sở; chủ động phối phù hợp với phú huynh học sinh trong công tác làm việc làm chủ với theo dõi và quan sát sức khoẻ, đảm bảo tiến hành giỏi công tác làm việc chống dịch.

Cho mang lại chiều 15.2, Hà Nội đã ghi dìm 35 người bị bệnh Covid-19 vào xã hội từ 28.1 tới thời điểm này, trong số đó có một người bị bệnh sẽ tử vong là người mắc bệnh bạn Japan nhập cư vào nước ta (không Kết luận ngulặng nhân tử vong).


#học viên nghỉ học #thủ đô hà nội mang đến học viên nghỉ học #sinh viên không quay lại trường #Covid-19 #Chủ tịch Hà Thành Chu Ngọc Anh

4 Oranges khuyến mãi 400 suất học tập bổng hơn 1,4 tỷ đồng mang lại học viên tỉnh giấc Long An

Đón Tết yên tâm cùng với LG - ưu đãi lên tới mức 40%

Chủ tịch BRG nhận thương hiệu "Nữ Doanh nhân toàn nước vượt trội - Cúp Bông Hồng Vàng"

Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp công dụng tại Phòng xét nghiệm chuyên khoa domain authority liễu GSV

SalaPhumy Park Residences: Nâng tầm chất lượng cuộc sống đời thường tại Prúc Mỹ

Hoa cúc Calendula cơ học - tuyệt kỹ chăm lo nhẹ lành làn domain authority bé

Giải thưởng Trung tâm Vàng Thành Phố Hồ Chí Minh lần trang bị hai năm 2021