Hoa vàng cỏ xanh phú yên

Đã có biết bao người đi du lịch Phú Yên và ghé qua Bãi Xép – Hoa Vàng Cỏ Xanh nói với mình là thấy thất vọng về những gì họ được nhìn thấy… Nhưng bạn ạ, bạn đang mong chờ điều gì và thực sự khám phá hết vẻ đẹp của nơi đây chưa?


BÃI XÉP – HOA VÀNG CỎ XANH Ở ĐÂU?

Chắc hẳn đa phần các bạn đọc biết tới bãi Xép ở Phú Yên thông qua bộ phim Hoa Vàng Cỏ Xanh nhỉ? Bởi nơi đây xuất hiện thật đẹp, thật yên bình trong một vài phân cảnh của bộ phim mà.

Bạn đang xem: Hoa vàng cỏ xanh phú yên

Hi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
San hô ở Gành Bà, Bãi Xép Phú Yên

Hơn nữa có một điều đặc biệt là có lẽ không biết là phía cuối của Gành Ông có một khu bãi đá có rất nhiều san hô, cực kì nhiều màu sắc luôn nha. Thậm chí nếu bạn chịu khó chờ đợi đến chiều muộn khi thủy triều xuống, bạn còn nhìn thấy nó nổi hẳn lên trên mặt biển ấy.

Xem thêm: Hay Là Mình Mình Cưới Nhau Đi Chế, Mình Cưới Nhau Đi

Bữa đó mình đã săn đi buổi chiều rồi, vậy mà vẫn phải đợi gần 2 tiếng mới nhìn thấy lấp ló san hô.hi. Đi mỗi mình, mà chỗ đó chả có ai, sợ quá nên đành bỏ về sớm hơn dự tính. Nhưng chỉ cần nhìn thấy cũng đủ đẹp, đủ ngưỡng mộ roài.hi.

Tóm lại, mình không phủ nhận rằng bãi Xép nó không giống như trong phim hay trí tưởng tưởng siêu đẹp của bạn nhưng đừng chỉ vì đám cỏ cháy vào những ngày hè mà vội chê bai nơi đây. Bãi Xép – Hoa Vàng Cỏ Xanh… nó đẹp về rất nhiều điều chứ không chỉ đẹp về những đám cỏ.hi.