HÌNH XĂM ĐÔI CÁNH SAU LƯNG

Đôi cánh từ lâu đã giữ một vị trí đặc biệt trong những câu chuyện thần thoại về các thiên thần. Đây cũng là một đặc điểm thiết yếu của các loài chim và nó đại diện cho nhiều ý tưởng liên quan đến sự tự do, giấc mơ và tín ngưỡng tôn giáo của mỗi người. Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp một bộ sưu tập đầy đủ các thiết kế hình xăm đôi cánh đẹp nhất với ý nghĩa đặc biệt.

Bạn đang xem: Hình xăm đôi cánh sau lưng


I/ Ý nghĩa hình xăm đôi cánh

Đôi khi, một thiết kế hình xăm đơn giản chính là sự lựa chọn tốt nhất. Tattoo đôi cánh thiên thần cơ bản có thể được sử dụng để phản ánh tính cách của chính bạn.

Xem thêm: Xem Phim Quý Cô Xảo Quyệt Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh, Cô Nàng Lắm Chiêu

Nếu như bạn có niềm tin về những thiên thần và mong ước bản thân mình có thể trở nên giống họ thì có thể lựa chọn xăm hình đôi cánh sau lưng. Ngược lại, một bộ cánh thiên thần nhỏ hơn được đặt kín đáo ở vị trí nào đó như một lời nhắc nhở rằng thiên thần hộ mệnh của bạn luôn dõi theo bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, còn rất nhiều biến thể khác nhau của hình xăm đôi cánh với ý nghĩa riêng biệt của chúng như: kết hợp với đồng hồ, thánh giá, hoa hồng, cánh phượng hoàng,... Với nhiều kiểu dáng đặc biệt, tattoo đôi cánh trông rất tuyệt vời cho cả nam và nữ. Vì vậy bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thành một thiết kế nhỏ trên mắt cá chân hay kích cỡ lớn hơn ở những vị trí khác.

III/ Giá một hình xăm đôi cánh là bao nhiêu?

Chi phí xăm hình đôi cánh sẽ dựa trên diện tích hình xăm cũng như độ khó thực tế. Mức giá trung bình như sau:

Hình mini cỡ 3cm có giá khoảng 100kHình xăm cánh cỡ vừa khoảng 10cm trở xuống có giá 200 – 300kCác hình xăm với diện tích lớn, thiết kế đòi hỏi nhiều chi tiết khó, sự tỉ mỉ có giá từ 2 triệu trở lên