Hiển Thị Màn Hình Điện Thoại Lên Máy Tính

Share ngôn từ bên trên màn hình hiển thị máy đang là 1 ước mơ lâu lăm, lần đầu tiên được giải quyết và xử lý cùng với bài toán thành lập Miracast vào thời điểm cuối năm 2011. Tsay đắm vọng này đã đi được một chặng đường lâu năm lúc những công ty phát triển phạt hiện ra những phương pháp để sao chép screen thiết bị trên một vật dụng khác.

Bạn đang xem: Hiển thị màn hình điện thoại lên máy tính

Giờ đây, chúng ta cũng có thể áp dụng kết nối WiFi, liên kết BT, kết nối thẳng hoặc sever tốc độ cao nhằm truyền màn hình hiển thị của mình cho tới một máy khác. Những cải tiến này đã hỗ trợ Việc truyền hoặc phân phát online màn hình Smartphone lịch sự màn hình hiển thị Máy tính trsinh hoạt nên cực kỳ thuận tiện. quý khách hoàn toàn có thể sử dụng một trong các cách thức dưới đây để xào luộc màn hình điện thoại cảm ứng bên trên màn hình Máy tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và đó là nó!Giờ phía trên, chúng ta cũng có thể xem với tinh chỉnh thiết bị cầm tay của mình thẳng trường đoản cú Máy tính.


Quảng cáo
Các lệnh Scrcpy hữu ích

Lưu ý:Tgiỏi X bởi giá trị số ước muốn mang lại lệnh thích hợp tùy thuộc vào hưởng thụ.

Trợ giúp: scrcpy –helpTtốt đổi tốc độ bit: scrcpy -b XMTốc độ khung hình giới hạn: scrcpy –max-fps XCửa sổ ko viền: scrcpy–window-borderlessGiữ hành lang cửa số luôn sinh hoạt bên trên cùng: scrcpy –always-on-topToàn màn hình: Scrcpy -fHiển thị các lần chạm: scrcpy –show-touch

Cũng bắt buộc chú ý rằng những lệnh hiển thị cùng giữ thức hiện ko chuyển động trên Android 11. Nhà phát triển của Scrcpy dự loài kiến ​​sẽ mau chóng bổ sung cập nhật hỗ trợ cho các lệnh này cho Android 11.

Samsung Flow

Samsung Flow là một phầm mềm di động thuận tiện của Samsung giành riêng cho những thứ di động của bản thân mình, chất nhận được bạn cai quản thiết bị di động của mình từ máy vi tính nhằm bàn.Bạn có thể vấn đáp thông tin, làm chủ lời nhắn và chưa dừng lại ở đó nữa.Tiện ích này cũng hoàn toàn có thể được áp dụng để làm phản chiếu screen sản phẩm công nghệ trên Máy tính.Sử dụng lí giải dưới để phản nghịch chiếu screen nếu như khách hàng cài đặt trang bị di động cầm tay Samsung.

Yêu cầuHướng dẫn

Tải xuống cùng thiết lập Flow bên trên cả nhị thiết bị bởi những link nghỉ ngơi trên.Sau lúc cài đặt, hãy khởi chạy áp dụng trên máy di động cùng liên kết với Máy tính bằng cáp USB.Bây giờ, hãy khởi chạy vận dụng bên trên máy tính để bàn với kết nối sẽ tiến hành đồng điệu hóa auto vì chưng cả nhì ứng dụng.

Sau Lúc đồng hóa hóa, các bạn sẽ nhận ra một thông tin của Windows nói rõ điều giống như.Bây giờ đồng hồ bạn cũng có thể nhấp vào ‘Smartview’ vào áp dụng Flow bên trên máy tính xách tay nhằm bàn của bản thân.

Xem thêm: Onedrive Miễn Phí Bao Nhiêu Gb, Cloud Storage Pricing And Plans

Và đó là nó!Nếu đầy đủ lắp thêm chuyển động nhỏng ý định, hiện giờ bạn sẽ rất có thể coi màn hình hiển thị di động của bản thân bên trên Máy tính Windows.

Phương thơm pháp số 5: Phương án cuối cùng: Mua lắp thêm phạt online

Có tương đối nhiều lý do vì sao các cách thức nêu trên sẽ không hoạt động so với một số người dùng.Quý Khách có thể vẫn thực hiện phiên bạn dạng Windows ko cân xứng hoặc rất có thể vẫn thực hiện một sản phẩm cũ hơn thiếu hụt hỗ trợ cho các chiến thuật phản nghịch chiếu thời hiện đại.Rất may, Google luôn cỗ vũ bạn trong những trường vừa lòng như vậy vì công ty đã bao hàm năng lực truyền bên trên tất cả những đồ vật Android trong gần một thập kỷ qua.


Quảng cáo

Do kia, có khá nhiều kỹ năng là nếu không tồn tại phương thức làm sao sinh sống trên cân xứng cùng với thử dùng hiện thời, thì bạn luôn rất có thể chọn vật dụng ngoại vi Tivi / screen cân xứng truyền.Gậy phạt online và thiết bị nước ngoài vi truyền ngày này được cho phép các bạn bội nghịch chiếu màn hình máy của chính mình với phần đông những screen cùng Tivi tương thích HDXiaoMI Quý khách hàng hoàn toàn có thể chi tiêu vào một trang bị ngoại vi điều này để phản bội chiếu màn hình sản phẩm di động của chính mình lên screen béo.Dưới đó là phần nhiều chắt lọc bậc nhất của chúng tôi mang đến phần đa ngôi trường hợp như vậy.


Amazon Fire Stick
Đến địa điểm bán

Cũng buộc phải xem xét rằng hầu hết các Android Tivi Box ngày này cũng được tích vừa lòng những hào kiệt tuyệt vời.Vì vậy, kĩ năng cao là hộp truyền ảnh cáp rất có thể có tác dụng cân xứng truyền tích thích hợp.Chúng tôi khulặng bạn nên soát sổ kĩ năng tương thích với bên cung ứng cáp trước lúc chi tiêu vào thứ nước ngoài vi của bên vật dụng tía.

Cách xào luộc iPhone hoặc ipad tablet lịch sự Windows cơ mà ko nên Airplay

Nlỗi đã nêu ở bên trên, chúng ta có thể sử dụng vận dụng cai quản trường đoản cú xa để xem trường đoản cú xa screen iOS trên Máy tính Windows của bản thân mình mà lại không đề xuất Airplay.Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng của mặt lắp thêm tía nhỏng Apowermirror cùng hơn thế nữa nhằm phản bội chiếu screen với Máy tính Windows.Máy công ty VNC cũng trở thành bổ ích cho chính mình nếu như khách hàng đã hy vọng điều khiển và tinh chỉnh thứ iOS của mình thẳng từ Máy tính chạy Windows.


Quảng cáo

Cách chiếu màn hình Điện thoại lên Máy tính bởi USB

Truyền hoặc bội nghịch chiếu thẳng qua cáp USB là biện pháp cực tốt nhằm bớt độ trễ và cài đặt video rất tốt bên trên screen Máy tính.Các phương thức kết nối có dây nêu bên trên đông đảo sẽ giúp bạn đã có được vấn đề này.Nếu các bạn lừng khừng giữa các phương pháp không giống nhau, thì Cửa Hàng chúng tôi khulặng chúng ta nên thực hiện Scrcpy.Đây là 1 app mã nguồn msinh hoạt sẽ giúp chúng ta bội nghịch chiếu màn hình hiển thị của thứ cùng với Máy tính với độ trễ rẻ duy nhất rất có thể.Nó cũng cho phép các bạn cắt mối cung cấp cấp dữ liệu đoạn phim của chính bản thân mình, kiểm soát và điều hành vận tốc bit, số lượng giới hạn tốc độ khung người và chưa dừng lại ở đó nữa.Scrcpy hoàn toàn miễn giá thành với không có ngẫu nhiên tiêu giảm phản nghịch chiếu làm sao ko giống hệt như những phầm mềm chuyên được dùng khác trong trả lời này.

Chúng tôi hy vọng lí giải này sẽ giúp bạn tiện lợi bội phản chiếu màn hình vật dụng của mình với Máy tính Windows.Nếu chúng ta chạm chán ngẫu nhiên sự việc nào hoặc bao gồm bất kỳ câu hỏi nào đến Shop chúng tôi, vui vẻ gửi chúng trong phần bình luận dưới.