HIỆN SỐ 0 TRONG EXCEL 2007

Với hầu như ai liên tiếp nên làm việc cùng với bảng tính số liệu, thống kê lại thì Microsoft Excel là việc sàng lọc số 1. Tuy nhiên, có tương đối nhiều hầu hết thao tác xuất xắc tuấn kiệt cơ mà bạn không biết cách triển khai. Đừng lo lắng! Sforum.vn đang hướng dẫn bạn bí quyết hiển thị số 0 sinh hoạt trước hàng số trong Excel vô cùng dễ dàng và đơn giản. Hãy theo dõi và quan sát bí quyết làm cho làm việc bài viết tiếp sau đây nhé! 
Theo như mặc định, Khi họ gõ một dãy số vào Excel cơ mà bắt đầu bằng số 0 thì đã mất tích, và đã chỉ hiện phần đằng sau số 0 nhưng thôi. Điều này tác động không nhỏ tuổi tới dữ liệu cơ mà họ phải xử trí bên trên Excel. Để xử lý vấn đề hiển thị số 0 làm việc đằng trước hàng số vào Excel cũng tương đối đơn giản, bằng cách đưa kiểu dáng gõ sang trọng định hình Text.

Bạn đang xem: Hiện số 0 trong excel 2007


*

Cách 1: Chuyển quý phái định hình Text Excel

Với những dữ liệu nhưng bạn liên tiếp buộc phải nhập đều hàng số bao gồm số 0 đứng đằng trước, chúng ta buộc phải chuyển format cột hoặc mẫu quý phái hình dáng Text để rất có thể hiện nay số 0 đứng đằng trước.

Bước 1: Tại bảng dữ liệu Excel cột hoặc loại mong muốn hiện tại số 0 sinh hoạt trước hàng số, bọn họ thoa Black với tiếp nối nhấp chuột yêu cầu, chọn Format Cells.

*
Bôi black với tiếp nối click chuột cần, chọn Format Cells.

Bước 2: Xuất hiện tại bối cảnh cửa sổ Format Cells. Tại tab Number, họ chọn mục Category. Kéo xuống bên dưới chọn vẻ bên ngoài định dạng Text cùng nhấn OK để giữ giàng chuyển đổi.

*
Tại tab Number, họ lựa chọn mục Category.

Xem thêm: Cài Đặt Khoá Màn Hình Iphone 5S Tự Động Tắt, Khóa Màn Hình Khi Không Sử Dụng

Quay quay trở lại và nhập hàng số vào Excel, số 0 sẽ không bặt tăm như lúc trước.

*
Quay quay trở về với nhập dãy số vào Excel, số 0 sẽ không còn mất tích như trước.

Cách 2: Pmùi hương pháp nhập thủ công để hiển thị số 0 vào Excel

Cách này chỉ cân xứng khi bạn chỉ nhập vài dãy số bước đầu bằng số 0 mà lại thôi.

*
Pmùi hương pháp nhập thủ công bằng tay để hiển thị số 0 trong Excel

Kết trái cũng xuất hiện số 0 đứng nghỉ ngơi vùng phía đằng trước hàng số.

*
Kết quả cũng xuất hiện thêm số 0 đứng ngơi nghỉ vùng trước dãy số.

Trên đấy là 2 phương pháp để hiển thị số 0 đằng trước hàng số Lúc nhập tài liệu vào Excel. Tùy theo ngôn từ dữ liệu với số lượng hàng số phải nhập nhưng chúng ta chọn cách hiển thị số 0 trong Excel mang đến tương xứng. Chúc các bạn thành công cùng nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết mẹo nhỏ windows 10 này cho bạn bè với người thân nhé!