Hắn là cố chấp cuồng

Ai cơ mà chẳng mong muốn đã có được một tình nhân bản thân say đắm mê đến điên ngu. Nhưng gọi Hắn Là Cố Chấp Cuồng, hoàn toàn có thể bạn sẽ biến hóa Để ý đến của bản thân mình đấy.

Bạn đang xem: Hắn là cố chấp cuồng



1. Giới thiệu truyện:

Tác giả: Linch Công ChúaThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, SủngTình trạng: Đã hoàn (32 chương)

2. reviews truyện:

Năm 4 tuổi, Thư Lượng tận mắt tận mắt chứng kiến chình họa cha giết bà bầu rồi từ bỏ giáp khiến anh mắc bệnh tự kỷ, trầm tính nặng nề, dẫn đến tâm thần phân liệt, thần tởm tạm thời, tuyệt còn nói nôm na là anh bị "dịch thần kinh" (
" đúng nghĩa Black luôn á, anh này dịch thật nha mấy chị em, xem mà hoảng luôn do độ tinh thần của ảnh!!!).

Nữ thiết yếu Lục Yên Vân là 1 trong fan tối ưu hoạt bát, cô được điều tới dạy sinh hoạt trường Thỏng Lượng cùng là gia sư chủ nhiệm lớp anh. Anh cánh mày râu Thỏng Lượng gồm dịch lại yêu thầm cô giáo bản thân, làm ra đầy đủ trang bị cthị xã "cười ra nước mắt". Cũng may anh là thiếu hụt gia đơn vị giàu, lại có quyền có vậy nên luôn luôn có một nhóm vệ sĩ với chưng sĩ tư tưởng chăm sóc 24/7.

*
Đây chắc rằng là lần trước tiên chúng ta thấy một phái mạnh chính khóc không ít tới chũm.

Về tuổi thọ trong truyện Hắn Là Cố Chấp Cuồng thì cô 25 tuổi, anh 20 (vì chưng gồm bệnh đề xuất anh chưa tới trường, mãi trong tương lai new đi học, vì vậy trăng tròn tuổi nhưng mà vẫn học tập cấp ba), nhưng lại tình cảm anh giành riêng cho cô là loại tình yêu mãnh liệt độc nhất nhưng mà mình từng thấy trong truyện ngôn tình.

Xem thêm: Công Dụng Của Vitamin Nhóm B Có Tác Dụng Gì Đối Với Sức Khỏe?

Anh yêu thương cô cho mê mệt mê điên dở hơi, chỉ cần phát âm truyện bạn sẽ đọc rõ ràng ý bản thân. Tò tò theo cô, đến cả cô đi toilet anh cũng đứng ngay ko kể cửa khiến cô tức điên, nhưng mà anh ghen tuông thì thôi rồi, đôi lúc vô lý ko không giống gì một gã khùng (cơ mà thiệt ra anh cũng khùng lắm các chị em ạ). Hễ ghen tuông là tấn công tín đồ, thấy người mẹ cô chăm lo cô anh cũng còn tị nữa là.

Không dừng tại đó, khi thiếu phụ phụ mở ra sinh chuyện hiểu lầm khiến cho cô đòi chia ly với anh, anh thậm chí là còn... tự sát! (Không duy nhất lần T_T). Thực tế thì giả dụ fan nhỏng anh lâu dài quanh đó đời thiệt sẽ khiến cô nàng anh yêu thương khiếp sợ hết sức, sợ là không có bất kì ai dám ở mặt một tình nhân rất đoan như vậy luôn á. Nhưng vày là vào ngôn tình yêu cầu tôi chỉ thấy thương thơm anh rộng thôi, cũng thèm tất cả một người yêu mình như thế.

Cô là toàn bộ thế giới của anh ấy, là ánh sáng, là sinch mệnh của anh ý...

Đọc truyện Hắn Là Cố Chấp Cuồng, bạn sẽ không ít lần cảm giác nhức lòng đến hơn cả tlặng thắt lại. Ừ thì có lẽ ai nhưng gặp được người yêu bản thân điều đó cũng trở thành đau lòng thôi, và dĩ nhiên là lo ngại nữa. Nhưng sau cuối phái nữ chính cũng dần quá qua được sự khiếp sợ với bước đầu yêu thương anh. Đây là một trong những cỗ truyện siêu ngắn chỉ tất cả 32 cmùi hương nhưng mà vẫn làm các bạn thổn định thức, tin bản thân đi!

Về giọng văn uống của editor thì thụ thiệt bản thân thấy khá... dởm, cđọng bao gồm xúc cảm như đã hiểu teenfic ấy. Thậm chí các bạn ấy edit thấy thương hiệu của Hitler còn mnghỉ ngơi ngoặc ghi crúc "Mình cũng chẳng biết chữ này là gì nữa" làm cho bản thân sợ hãi vãi chúng ta ợ. Thôi thì cũng làm lơ vị truyện tốt, tuy vậy nhưng mà người hâm mộ giận dữ nlỗi mình vẫn ghlặng đấy nhé chúng ta editor ân cần ơi.