Hàm lọc những giá trị trùng nhau

tuy nhiên được review là phần mềm tính toán đúng mực với nhiều hiện tượng tiện lợi. Tuy nhiên, không hẳn lúc như thế nào dữ liệu cũng khá được nhập vào Excel một cách tuyệt đối hoàn hảo và bao gồm xác. Đôi khi, bạn cũng có thể gặp phải trường hợp có đầy đủ dòng tài liệu bị trùng lặp hoặc không đồng hóa giữa các cột. Điều này có thể gây ra phần lớn sai sót và khó khăn trong việc tiến hành các phép tính tuyệt báo cáo. Vậy làm ráng nào nhằm lọc tài liệu trùng nhau trong 2 cột excel đúng đắn nhất? Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho chính mình 5 cách lọc dữ liệu trùng nhau vào 2 cột excel để quá trình học Excel và làm việc với Excel của người sử dụng đơn giản hơn.

Bạn đang xem: Hàm lọc những giá trị trùng nhau

Tìm quý giá trùng lặp trong excel để làm gì?

Trước khi đi vào chi tiết các sử dụng hàm kiểm soát 2 cột giống như nhau vào excel, bạn có thể tự hỏi lý do lại cần thao tác làm việc này? gồm những lý do nào khiến bạn muốn tìm ra đều giá trị như thể nhau ở 2 cột khác biệt trong Excel? Một số vì sao phổ biến có thể kể cho là:

- Để kiểm tra tính đồng bộ và đúng mực của dữ liệu nhập vào Excel từ những nguồn khác nhau, ví dụ như từ những file, website, thư điện tử hoặc nhập tay.

- đào thải hoặc đánh dấu những dòng dữ liệu bị giống nhau hoặc không liên quan để về tối ưu hóa dung tích và năng suất của bảng tính.

- đối chiếu và so sánh sự khác biệt hoặc tương đương giữa hai danh sách, ví dụ như danh sách khách hàng hàng, sản phẩm, giao dịch hoặc bất kỳ loại tài liệu nào khác.

- phối hợp hoặc ghép nối hai list lại với nhau theo một tiêu chuẩn nào đó, ví dụ như mã sản phẩm, tên quý khách hàng hoặc ngẫu nhiên trường thông tin nào khác.

*

Lợi ích của bài toán lọc quý giá trùng nhau vào Excel

Như vậy, việc lọc số trùng nhau giữa 2 cột trong excel có thể giúp bạn xử lý nhiều vụ việc liên quan tiền đến dữ liệu một cách kết quả và chính xác. Tùy vào mục đích và yêu ước của bạn, chúng ta cũng có thể lựa chọn lựa cách lọc dữ liệu trùng nhau trong 2 cột excel tương xứng nhất.

Ngoài phương pháp lọc dữ liệu trùng nhau vào 2 cột, bạn có thể lọc dữ dữ liệu trùng nhau tự 2 sheet trong Excel bằng các hàm tính như IF hoặc vlookup.


*

*

*

*

*

ĐĂNG KÝ download NGAY

Làm nổi những giá trị giống nhau ở cả 2 cột

Một cách dễ dàng và đơn giản và gấp rút để tìm kiếm ra phần nhiều giá trị tương tự nhau ở hai cột trong Excel là làm nổi những giá trị đó bằng phương pháp sử dụng màu sắc hoặc loại chữ không giống biệt. Bằng cách này, bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết được đều dòng dữ liệu có sự giống nhau hoặc không đồng điệu giữa nhị cột.

Để làm nổi các giá trị kiểu như nhau ở cả 2 cột trong Excel, chúng ta có thể sử dụng một trong hai phương pháp sau:

1. Dùng pháp luật Find and Replace (Ctrl + H) 

Công cầm Find & Replace để tìm tìm và sửa chữa thay thế các giá trị trùng nhau bằng color hoặc hình dạng chữ không giống biệt. Bạn chỉ việc nhập giá chỉ trị bắt buộc tìm vào ô Find what, chọn Options >>, chọn Format và tùy chỉnh thiết lập màu sắc hoặc giao diện chữ ước ao muốn, tiếp nối nhấn Replace All. Chú ý rằng chúng ta phải chọn phạm vi tìm kiếm kiếm là nhì cột muốn so sánh trước khi thực hiện công gắng này.

*

Tìm các giá trị như thể nhau bằng Find and Replace

2. So sánh 2 cột vào excel bởi conditional formatting

Conditional Formatting để vận dụng một đk cho nhị cột muốn đối chiếu và định dạng màu sắc hoặc mẫu mã chữ cho những giá trị thỏa mãn điều khiếu nại đó. Bạn cũng có thể chọn một trong các tùy chọn tất cả sẵn trong list Highlight Cells Rules hoặc Top/Bottom Rules, hoặc tạo ra một đk mới bằng phương pháp chọn New Rule >>. để ý rằng bạn phải chọn phạm vi vận dụng là nhì cột muốn đối chiếu trước khi tiến hành công nỗ lực này.

*

Conditional Formatting để áp dụng một điều kiện cho hai cột muốn đối chiếu và định dạng màu sắc hoặc loại chữ cho các giá trị thỏa mãn điều kiện đó

Cách lọc tài liệu trùng nhau trong 2 cột excel

Ngoài việc làm nổi những giá trị như thể nhau ở cả 2 cột vào Excel, bạn cũng có thể lọc ra chỉ đông đảo dòng dữ liệu có sự đụng hàng hoặc không nhất quán giữa nhì cột. Bằng phương pháp này, chúng ta có thể loại vứt hoặc xử lý các dòng tài liệu không mong ước một cách dễ dãi và nhân tiện lợi.

Để lọc tài liệu trùng nhau trong 2 cột excel, bạn cũng có thể sử dụng 1 trong những 4 bí quyết sau:

1. VLOOKUP - Hàm kiểm tra dữ liệu giống nhau trong excel

Hàm tìm quý giá trùng nhau vào excel VLOOKUP cho phép chúng ta tra cứu giúp và lấy ra các giá trị xuất phát điểm từ 1 bảng tài liệu theo một tiêu chí nào đó. Bạn cũng có thể lọc dữ liệu trùng nhau trường đoản cú 2 cột trong excel bởi hàm VLOOKUP, bạn phải làm như sau:

- tạo ra một cột mới cạnh bên hai cột ước ao so sánh, ví dụ cột D.

- Nhập bí quyết =VLOOKUP(A2,B:B,1,FALSE) vào ô D2, trong những số ấy A2 là giá trị bắt buộc tra cứu, B:B là phạm vi chứa giá trị tra cứu, 1 là số thứ tự của cột trả về quý hiếm (trong trường vừa lòng này là thuộc cột B), với FALSE là yêu mong giá trị tra cứu bắt buộc khớp đúng đắn với giá trị đề xuất tra cứu.

- nhận Enter để tiến hành công thức. Nếu cực hiếm A2 tất cả tồn trên trong cột B, công thức sẽ trả về quý hiếm đó. Nếu như không, bí quyết sẽ trả về lỗi #N/A.

- Kéo cách làm xuống những ô bên dưới để vận dụng cho tổng thể cột A.

- sau thời điểm có kết quả, bạn có thể sử dụng phương pháp Filter (Trang công ty >> Sort & Filter >> Filter) nhằm lọc ra chỉ đều dòng có mức giá trị #N/A hoặc không có giá trị #N/A phụ thuộc vào nhu cầu.

Để gọi hơn cách lọc tài liệu bằng hàm VLOOKUP, mời bạn theo dõi ví dụ bên dưới đây:

Ví dụ: mang lại bảng tài liệu sau, kiểm soát tên học viên trùng lặp sinh sống Sheet 1 với 2 bằng phương pháp dùng VLOOKUP:

*

- Bước 1: Ở ô C3 nhập công thức VLOOKUP là: =VLOOKUP(Sheet1!B3;Sheet2!$C$4:$E$7;1;0)

*

Nhập hàm VLOOKUP

- Bước 2: nhận enter, tác dụng trả về là Nguyễn Minh Nhật chứng minh 2 file tài liệu đang trùng tên học viên này.

*

Kết trái sau khi sử dụng hàm

- Bước 3: Đặt bé trỏ con chuột vào dấu cộng phía dưới ô C3 cùng kéo chuột xuống bên dưới để copy công thức.

Kết trái thu được như hình dưới đây:

*

Bảng công dụng cuối cùng

Note: Ô dữ liệu nào báo lỗi N/A có nghĩa là dữ liệu kia không mở ra ở file số 2.

2. Giải pháp lọc tài liệu trùng nhau vào 2 cột excel bằng conditional formatting

Một giải pháp khác nhằm lọc dữ liệu trùng nhau trường đoản cú 2 cột vào excel là áp dụng công ráng Conditional Formatting kết phù hợp với hàm MATCH. Hàm MATCH được cho phép bạn kiếm tìm kiếm một quý hiếm trong một list và trả về địa điểm của nó. Bạn cũng có thể áp dụng một đk để định dạng màu sắc hoặc hình trạng chữ cho những giá trị bao gồm vị trí khớp nhau hoặc không phù hợp nhau giữa hai cột.

Ví dụ: mang lại bảng tài liệu sau, tìm dữ liệu trùng vào 2 cột excel để soát sổ tên người nhận solo và tên giao dịch trả về:

*

- Bước 1: Bôi đen vùng tài liệu từ C4 mang đến D8.

*

Bôi đen vùng dữ liệu cần lọc

- Bước 2: bên trên thanh công cụ, bấm vào lệnh Conditional Formatting, lựa chọn Highlight Cells Rules, kế tiếp bạn lựa chọn tiếp Duplicate Value.

*

Chọn tiếp Duplicate Value

- Bước 3: Ở bảng Duplicate Value, bạn chọn lệnh Duplicate và màu sắc mong ý muốn ở ô mặt cạnh. Nhấn OK

*

Nhấn OK

- Bước 4: tổng thể dữ liệu trùng nhau sẽ được tô màu sắc mà chúng ta đã chọn như nghỉ ngơi hình dưới đây:

*

3. Thanh lọc trùng 2 cột vào excel với Advanced Filter

Một phương pháp nâng cao hơn để thực hiện cách lọc tài liệu trùng nhau trong 2 cột excel là áp dụng công nắm Advanced Filter. Cách thức này có thể chấp nhận được bạn lọc ra các dòng dữ liệu theo rất nhiều tiêu chí không giống nhau, bao hàm cả tiêu chí trùng nhau hoặc ko trùng nhau thân hai cột. Bạn cũng có thể lọc dữ liệu trực tiếp ở bảng tính bây giờ hoặc sao chép ra một bảng tính khác.

Ví dụ: mang đến bảng dữ liệu sau:

*

Yêu cầu: lọc 2 cột cùng lúc trong excel bằng công thế Advanced Filter.

- Bước 1: trên thanh công cụ, chúng ta chọn thẻ Data, lựa chọn lệnh Advanced.

*

Chọn thẻ Data, lựa chọn lệnh Advanced

- Bước 2: vào bảng Advanced Filter, chúng ta tích chọn Copy to lớn another location và điều chỉnh các thông số kỹ thuật như vào hình dưới đây:

Trong đó:

+ danh sách range: Vùng đựng dữ liệu.

+ Criteria range: Vùng chứa điều kiện.

*

Chỉnh thông số kỹ thuật trong Advanced Filter

- Bước 3: Tích vào quality records only rồi thừa nhận OK vẫn thu được bảng tác dụng đã được lọc như sau:

*

4. Tìm quý hiếm trùng nhau ở cả 2 cột vào excel bởi hàm COUNTIF

Một biện pháp khác nhằm lọc tài liệu trùng nhau từ 2 cột trong excel là sử dụng hàm COUNTIF. Hàm COUNTIF được cho phép bạn đếm số lần xuất hiện của một giá trị trong một phạm vi nào đó. Chúng ta cũng có thể sử dụng hàm này để đánh giá xem một giá chỉ trị gồm tồn tại trong một cột khác tốt không, và lưu lại các giá trị đó bằng color hoặc mẫu mã chữ.

Ví dụ: mang đến bảng tài liệu sau:

*

Yêu cầu: So sánh dữ liệu 2 cột trong excel nhằm tìm tên học sinh có trong nhóm 1 nhưng không có trong nhóm 2 bằng hàm COUNTIF

- Bước 1: đánh đen toàn cục từ D4 mang đến D8, dịch rời tới ô Name Box với đặt tên là Nhom1 rồi thừa nhận OK.

*

Đặt thương hiệu là Nhom1

- Bước 2: tô đen cục bộ từ F4 đến F8, dịch rời tới ô Name Box với đặt thương hiệu là Nhom2 rồi nhận OK.

*

Đặt thương hiệu là Nhom2

- Bước 3: sơn đen tổng thể Nhom1 rồi nhấp vào thẻ Home.

*

Nhấn vào thẻ Home

- Bước 4: lựa chọn Conditional Formatting > chọn New Rule.

*

Conditional Formatting > chọn New Rule

- Bước 5: Ở hộp thoại New Formatting Rule, chúng ta chọn Use a formula khổng lồ determine which cells to lớn format.

*

Chọn Use a formula to lớn determine which cells khổng lồ format

- Bước 6: Nhập bí quyết =COUNTIF(Nhom2;D4)=0 rồi lựa chọn Format.

*

Nhập công thức và chọn Format

Trong đó:

+ Công thức này còn có nghĩa là bạn sẽ đếm tên học viên trên Nhom2 và đối chiếu với cực hiếm của Nhom1 bắt đầu từ ô D4.

+ Còn phần =0 thì có nghĩa là nếu như bên trên Nhom2 không mang tên học sinh tương đương ở Nhom1 thì Excel đã hiểu tên học viên đó là 0 và bọn họ sẽ triển khai định dạng mang lại giá trị 0 đó theo màu tương đương ví dụ.

- Bước 7: hộp thoại Format Cells xuất hiện kích lựa chọn thẻ Fill > tuyển lựa màu lưu lại tên học sinh không có trong Nhom2 tương đương với ví dụ > thừa nhận OK.

*

Chọn color rồi dìm OK

- Bước 8: dấn OK lần tiếp nữa để vận dụng vào Nhom1.

Dưới đây đã là bảng kết quả, những ô được tô màu đã là tên học sinh có ở nhóm 1 nhưng không có ở nhóm 2.

*
 

Cách lọc dữ liệu trùng nhau vào 2 cột excel bằng mã VBA

Việc áp dụng mã VBA (Visual Basic for Applicatons) để lọc dữ liệu trong excel giúp cho làm việc thực hiện trở nên mau lẹ và dễ ợt hơn bao giờ hết. Thực hiện theo những cách sau.

Xem thêm: Top 6 App, Ứng Dụng Xem Giá Man Hôm Nay, Chuyển Đổi Tiền Tệ

- bước 1: bên trên thanh hiện tượng của Excel chọn tab Developer. Kế tiếp bạn bấm lựa chọn Visual Basic hoặc nhấn tổng hợp phím tắt là alt + F11.

Nếu bạn không tìm thấy tab Developer ngơi nghỉ trên thanh công cụ, bạn hãy truy cập vào file > Options > Customize Ribbon. Tại menu Customize the Ribbon xổ xuống và lựa chọn Main Tabs, tiếp đến tích chọn hộp kiểm Developer ở bên dưới. Nhấn OK để tạm dừng hoạt động sổ lại.

*

Tìm quý hiếm trùng nhau ở hai cột trong excel bởi mã VBA

Bước 2: Chọn Insert rồi bấm chọn lệnh Module.

*

Tìm quý giá trùng nhau ở cả 2 cột trong excel bằng mã VBA

Bước 3: Tiếp đó bạn tiến hành coppy và dán đoạn mã dưới đây vào trong cửa sổ Module và trở lại trang tính của bạn.

Sub Tim_Kiem_Trung_Lap()

Dim Range1 As Range, Range2 As Range, Rng1 As Range, Rng2 As Range, out
Rng As Range

x
Title
Id = “Kutoolsfor
Excel”

Set Range1 = Application.Selection

Set Range1 = Application.Input
Box(“Range1 :”, x
Title
Id, Range1.Address, Type:=8)

Set Range2 = Application.Input
Box(“Range2:”, x
Title
Id, Type:=8)

Application.Screen
Updating = False

For Each Rng1 In Range1

x
Value = Rng1.Value

For Each Rng2 In Range2

If x
Value = Rng2.Value Then

If out
Rng Is Nothing Then

Set out
Rng = Rng1

Else

Set out
Rng = Application.Union(out
Rng, Rng1)

End If

End If

Next

Next

out
Rng.Select

Application.Screen
Updating = True

End Sub

Bước 4: vào nhóm lao lý Developer, các bạn chọn Macros hoặc nhấn tổ hợp phím tắt alt + F8.

Bước 5: cửa sổ Macro xuất hiện chọn Tim_Kiem_Trung_Lap trong danh sách bên size dưới. Thừa nhận Run để chạy chương trình tìm giá trị trùng nhau ở cả hai cột vào Excel.

*

Tìm cực hiếm trùng nhau ở hai cột trong excel bằng mã VBA

Bước 6: chọn cột đầu tiên bằng cách nhập địa chỉ cửa hàng dải ô vào trong khung nhập vừa mở ra hoặc dùng chuột nhằm bôi black những ô trong cột đầu tiên. Nhận OK.

*

Tìm giá trị trùng nhau ở cả hai cột trong excel bằng mã VBA

Bước 7: chọn cột thứ hai để tìm các giá trị trùng nhau theo cách tương tự như ở trên. Nhận OK để thấy kết quả.

*

Tìm cực hiếm trùng nhau ở hai cột vào excel bởi mã VBA

Những giá trị trùng nhau ở nhị cột sẽ sở hữu định dạng là viền đậm, qua đó các bạn sẽ xác định được phần đa giá trị không trùng nhau tương tự như giá trị giống nhau ở cả 2 cột.

*

Tìm quý giá trùng nhau ở hai cột vào excel bởi mã VBA

Kết luận

Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho mình 5 cách lọc dữ liệu trùng nhau trong 2 cột excel chính xác nhất, từ dễ dàng đến phức tạp, từ bằng tay đến trường đoản cú động. Chúng ta cũng có thể áp dụng giải pháp nào phù hợp với nhu cầu và trường hợp của mình. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho chúng ta trong việc xử lý với phân tích dữ liệu trong Excel. Nếu bạn có thắc mắc hay góp ý gì, xin vui miệng để lại comment bên dưới. Các bạn đọc thân thương muốn biết thêm nhiều chứng chỉ tin học tập văn phòng nhanh tay đăng cam kết và tham khảo khoá học chinh phục chứng chỉ IC3 nhé.

Các tài liệu trùng nhau trong Excel song khi hoàn toàn có thể là vấn đề khiến cho nhiều fan đau đầu, nhất là khi bọn họ đang làm việc trên bảng tính chứa lượng tài liệu nhiều. Để tự khắc phục triệu chứng này, chúng ta cũng có thể sử dụng hàm lọc tài liệu trùng nhau trong Excel nhằm lọc với xóa các dữ liệu bị trùng này.

Nếu các bạn vẫn chưa biết cách lọc tài liệu trùng nhau như thế nào, vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây thuộc bachgiamedia.com.vn Computer nhé.


Hàm lọc dữ liệu trùng nhau vào Excel

Các dữ liệu trùng nhau vào Excel rất có thể là các dữ liệu trong và một cột hoặc nhiều cột, hoặc có thể là toàn thể hàng vào bảng tính.

Lọc và lưu lại dữ liệu trùng nhau vào cột Excel

Để sử dụng hàm lọc dữ liệu trùng nhau trong một cột Excel, bạn thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên thoa đen, lựa chọn phần tài liệu cần thanh lọc trong bảng tính.

*

Bước 2: Truy cập Home => Conditional Formatting => Highlight Cell Rules => Duplicate Values.

*

Bước 3: Lúc này trên screen sẽ hiển thị vỏ hộp thoại Duplicate Values, tại trên đây trong menu Duplicate ở khung mặt trái, click chọn Duplicate. Chọn một color mà bạn có nhu cầu sử dụng để đánh dấu, làm nổi bật các tài liệu trùng nhau.

*

Hàm lọc tài liệu trùng nhau và khắc ghi các dữ liệu này như bên dưới đây:

Lọc và khắc ghi dữ liệu trùng nhau trong sản phẩm trong Excel

Các cách để thực hiện hàm lọc tài liệu trùng nhau trong số hàng vào Excel tinh vi hơn so với lọc dữ liệu trong số cột.

Cho bảng tài liệu như sau:

*

Thực hiện nay theo các bước dưới đây:

Trong cột tức thì kề, chúng ta sử dụng công thức, hàm Excel dưới đây:

= A2&B2&C2&D2

Kéo bí quyết này xuống tất cả các hàng trong bảng tính. Phương pháp Excel trên phối kết hợp tất cả các giá trị ô dưới dạng một chuỗi duy nhất. Ngoài ra chúng ta cũng rất có thể sử dụng hàm Concatenate nhằm nối, phối hợp các chuỗi văn bản.

*
Bằng cách trên bọn họ tạo được một chuỗi văn phiên bản duy nhất cho từng hàng. Nếu bao gồm hàng như thế nào chứa tài liệu bị trùng lặp, những chuỗi được chế tạo ra sẽ giống nhau.

Tiếp theo thực hiện theo công việc dưới trên đây để áp dụng hàm lọc dữ liệu trùng nhau trong Excel:

Chọn phạm vi có các chuỗi kết hợp (E2: E16 trong lấy ví dụ này).

Bước 1: chọn phạm vi có những chuỗi văn phiên bản được nối bởi hàm Excel sống trên, vào trường phù hợp này là E2 : E16.

Bước 2: Tiếp theo truy tìm cập Home => Conditional Formatting => Highlight Cell Rules => Duplicate Values.

Bước 3: Trên hộp thoại Duplicate Values hiển thị trên màn hình, lựa chọn giá trị là Duplicate từ thực đơn và hướng dẫn và chỉ định màu mà bạn muốn sử dụng để lưu lại các giá bán trị, tài liệu trùng nhau.

Trong vỏ hộp thoại quý giá Trùng lặp, hãy đảm bảo an toàn rằng phiên bản sao được chọn và sau đó chỉ định màu sắc mà bạn muốn đánh dấu các giá trị trùng lặp.

Lúc này các giá trị trùng nhau trong cột E sẽ được khắc ghi và làm cho nổi bật.

*

Trong lấy ví dụ như trên, chúng ta chỉ lọc và ghi lại các dữ liệu là các chuỗi mà bọn họ đã tạo. Để thanh lọc và ghi lại tất cả những dữ liệu trong tất cả các sản phẩm trùng nhau, bạn thực hiện theo công việc sau:

Trong cột tức thời kề, nhập bí quyết dưới đây:

=A2&B2&C2&D2

Kéo cách làm trên xuống tất cả các mặt hàng trong bảng tính. Cách làm này nối, phối hợp tất cả những giá trị ô bên dưới dạng một chuỗi duy nhất.

Chọn vùng tài liệu từ A2: D16.

*

Tiếp theo tróc nã cập Home => Conditional Formatting => New Rule.

*
Trên vỏ hộp thoại New Formatting Rule, các bạn click chọn Use a formula to lớn determine which cells to lớn format.

Nhập công thức, hàm Countif dưới đây vào khung bên Format values where this formula is true:

=COUNTIF($E$2:$E$16,$E2)>1

Cuối cùng click chọn Format rồi click chọn OK. Công thức hàm Excel trên vẫn lọc và ghi lại tất cả những hàng có dữ liệu trùng nhau.

Xóa tài liệu trùng nhau vào Excel

Xóa dữ liệu trùng nhau trong một cột trong Excel

Để xóa những dữ liệu trùng nhau trong một cột vào Excel, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chọn tài liệu trùng nhau mà bạn muốn xóa.

Bước 2: Truy cập Data => Data Tools => Remove Duplicates.

Bước 3: Trên hộp thoại Remove Duplicates hiện trên màn hình:

Nếu dữ liệu bạn chọn gồm chứa tiêu đề, đánh tích lựa chọn tùy lựa chọn My data has headers.Đảm bảo cột đang được lựa chọn (trong trường hòa hợp này chỉ bao gồm một cột được chọn) rồi click chọn OK để vận dụng thay đổi.

Xóa tài liệu hàng trùng nhau vào Excel

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chọn toàn thể dữ liệu.

Bước 2: Truy cập Data => Data Tools => Remove Duplicates.

Bước 3: Trên vỏ hộp thoại Remove Duplicates hiện trên màn hình:

Nếu dữ liệu bạn chọn gồm chứa tiêu đề, tấn công tích lựa chọn tùy lựa chọn My data has headers.Đảm bảo các bạn đã chọn toàn bộ các cột rồi click lựa chọn OK để vận dụng thay đổi.

Như vậy nội dung bài viết trên trên đây bachgiamedia.com.vn Computer vừa phía dẫn bạn cách sử dụng hàm lọc tài liệu trùng nhau trong Excel. Hy vọng với gần như thủ thuật bên trên đây để giúp bạn quản lý được hàm Excel này. Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *