Gỡ Phần Mềm Tận Gốc

Trong quá trình học hành với làm việc, chúng ta thiết lập và thực hiện siêu phần lớn mượt đồng thời. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu thực hiện nữa, rất nhiều tín đồ lại ko biết cách gỡ vứt tận nơi bắt đầu những ứng dụng này. Việc gỡ vứt tận nơi bắt đầu các ứng dụng giúp bạn buổi tối ưu thứ cũng như ngày càng tăng bộ lưu trữ lưu giữ trống máy vi tính của bản thân. Trong nội dung bài viết này, bachgiamedia.com.vn đang reviews đến chúng ta giải pháp gỡ vứt phần mềm tận nơi bắt đầu bên trên máy vi tính. 

Hầu không còn đa số người phần đông cho là câu hỏi áp dụng luật pháp Uninstall a program được tích đúng theo sẵn bên trên đa số hệ quản lý và điều hành Windows là hoàn toàn có thể gỡ vứt trọn vẹn các ứng dụng. Tuy nhiên, sự thực thì không phải vậy. Dù bạn đã xóa bởi Uninstall a program thì những file rác rến từ đông đảo ứng dụng này vẫn sẽ còn còn sót lại. Chúng đó là hầu như nguim nhân tạo ngốn dung lượng của thiết bị. Quý Khách đề xuất sử dụng các cách dưới đây. 

Sử Dụng Công Cụ Fix It Của Microsoft

Link tải về FIx It: Fix it.

Bạn đang xem: Gỡ phần mềm tận gốc

Fix it là vẻ ngoài miễn giá thành được Microsoft hỗ trợ cho người cần sử dụng nhằm mục tiêu khắc chế những sự thay, lỗi những lịch trình thiết yếu gỡ quăng quật hoàn toàn. Tuy nhiên Fix It lại không được cung ứng ở toàn bộ những hệ quản lý. Nó chỉ sử dụng được bên trên Windows XPhường, Vista, Windows 7, Windows 8.1 với ko vận động trên Windows 10.

*

2. Sử Dụng Registry

Nhấn tổng hợp phím Windows + R, nhập lệnh regedit vào hộp thoại Run, thừa nhận Enter hoặc OK.Điều hướng: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstallNhấn vào tên chương trình ngẫu nhiên với nhìn sang size mặt đề xuất tra cứu mục DisplayName nhằm xác minh phần lớn ứng dụng phải gỡ bỏNhấn con chuột cần vào ứng dụng đang chọn và clichồng Delete. Khởi cồn lại laptop của khách hàng cùng msống danh sách những công tác trên Control Panel để chất vấn.

*

Một số máy tính ko hiển thị tất cả các công tác liệt kê trong Program and Features sinh hoạt Registry bởi chúng ta thiết lập chương trình 32-bit trên phiên bạn dạng Windows 64-bit. Tại ngôi trường thích hợp này, chúng ta có thể điều hướng theo: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstall. 

Hình như, cùng với các chương trình được cài đặt thông qua gói .MSI, bạn soát sổ theo key: HKEY_CLASSES_ROOTInstallerProducts.

Xem thêm: Những Ý Tưởng Vẽ Tranh Đề Tài Ngày Tết Đơn Giản Nhất, Pin On Mầm Non Mới

Sử Dụng Công Cụ Thứ 3

Link download Your Uninstaller: Your Uninstaller.

Ngoài 2 cách trên, chúng ta cũng có thể thực hiện nguyên lý sản phẩm công nghệ 3 để hỗ trợ. trong số những nguyên lý cung cấp tốt nhất mang đến câu hỏi gỡ bỏ hoàn toàn những phần mềm bên trên máy tính là Your Uninstaller. Đây là ứng dụng có đồ họa dễ dàng và đơn giản, dễ sử dụng. Nó tất cả tác dụng cung ứng quét sâu và gỡ sạch sẽ các phần mềm không mong muốn thoát khỏi máy tính xách tay cực kì mau lẹ cơ mà công cụ Uninstall a program bên trên Windows ko làm được.

*

Trên đó là 3 giải pháp gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên máy tính cơ mà Viettelteo.net reviews cho chính mình. Chúc chúng ta thành công.

Tđê mê khảo thêm các bài viết có lợi khác tại ĐÂY.

Liên hệ tức thì trên ĐÂY nhằm được nhận ngay lập tức support cụ thể về những dịch vụ: Thi công mạng LAN, Thi công Wifi diện rộng lớn, Thi công Camera đo lường, Thi công tổng đài điện thoại, Bảo trì hạ tầng mạng, Lắp đặt hội nghị tivi,…