Vé máy bay giá rẻ từ đà lạt đi hà nội

Những hãng hàng không có nhãn "Đặt chỗ linh động" cho phép đổi ngày bay mà không mất phí thủ tục. Trong một số trường hợp, chính sách thực tế có thể có khác biệt và quy tắc cụ thể dựa theo quyết định cuối cùng của hãng hàng không.

Bạn đang xem: Vé máy bay giá rẻ từ đà lạt đi hà nội


Sân bay Liên Khương

Sân bay quốc tế Nội Bài

CN, 24 tháng 4-CN, 24 tháng 4|


Sân bay Liên Khương

Sân bay quốc tế Nội Bài

T5, 12 tháng 5- T4, 18 tháng 5|


*

Sân bay Liên Khương

Sân bay quốc tế Nội Bài

T6, 13 tháng 5- T4, 18 tháng 5|


Sân bay Liên Khương

Sân bay quốc tế Nội Bài

T6, 13 tháng 5-CN, 15 tháng 5|


Sân bay Liên Khương

Sân bay quốc tế Nội Bài

T6, 13 tháng 5- T4, 18 tháng 5|


Giá vé hiển thị là cho 1 người lớn, đã bao gồm thuế & phí. (Do giá vé có thể thay đổi liên tục, giá này chỉ có tính tham khảo. Giá thực tế sẽ được hiển thị ngay tại thời điểm đặt vé.)


Giá vé khoảng 2.106.400₫ trong tháng tư, khiến cho tháng này là tháng có giá vé rẻ nhất. Sân bay Liên Khương (DLI) đi Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) là một đường bay phổ biến nên đừng quên đặt trước vé.
Đường bay từ Sân bay Liên Khương (DLI) đi Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) khá phổ biến. Nếu không xem xét đến thời gian khởi hành hoặc các dịp lễ, giá vé vào khoảng 2.106.400₫ trong tháng tư. Đây là tháng mà vé cho đường bay này có giá đắt nhất.
Chuyến bay sớm nhất cất cánh từ Sân bay Liên Khương (DLI) vào 08:30 và sẽ hạ cánh ở Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) vào 10:20.
Chuyến bay muộn nhất cất cánh từ Sân bay Liên Khương (DLI) vào 21:15 và sẽ hạ cánh ở Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) vào 22:40.

Xem thêm: Chia Sẻ Những Câu Nói Hay Để Dàng Ảnh Lên Facebook Về Tình Bạn


Hãng hàng không nào cho phép đổi ngày miễn phí cho những chuyến bay đến thành phố này trong thời gian COVID19?
Không có hãng hàng không nào có đường bay đến thành phố này có dịch vụ này. Vui lòng sử dụng thông tin này để tham khảo và xác nhận với hãng hàng không trước khi đặt vé.
Hãng hàng không nào khai khác nhiều chuyến bay thẳng nhất từ Sân bay Liên Khương (DLI) đi Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN)?

Làm thế nào để tôi mua vé máy bay giá rẻ từ Sân bay Liên Khương đi Sân bay quốc tế Nội Bài?

Giá vé bị ảnh hưởng bởi các ngày trong tuần, thời gian, tuyến đường và các yếu tố khác. Một số mẹo để mua vé máy bay giá rẻ: Xin lưu ý giá vé có thể liên tục biến động do ảnh hưởng của những yếu tố như chính sách của hãng hàng không hoặc tình trạng khả dụng của vé. 1. Thử thay đổi sân bay cất cánh và hạ cánh. 2. Chọn ngày bay không nằm trong thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ. 3. Thử đặt riêng vé chiều đi và vé chiều về (thường sẽ rẻ hơn với các chuyến bay nội địa). 4. Thử đặt chung vé máy bay và phòng khách sạn 5. Tìm kiếm ưu đãi thông qua các mạng xã hội. 6. Thường xuyên sử dụng một hãng hàng không để tích lũy dặm bay.

Lên kế hoạch cho vé máy bay từ Đà Lạt đi Hà Nộicủa bạn

Vé từ Sân bay Liên Khương đi Sân bay quốc tế Nội Bài thường đắt hơn vào những thời gian cao điểm như cuối năm, năm mới và kỳ nghỉ hè. Trong thời gian này ngay cả khi bạn đặt được vé có ưu đãi mua vé sớm hoặc từ các hãng hàng không giá rẻ thì hầu như giá vé cũng không thay đổi. Do đó hãy tránh mua vé trong mùa cao điểm để tiết kiệm tiền vé và cố gắng đặt khi vé còn tương đối rẻ. Lượng du khách thường có xu hướng giảm từ giữa tháng 1 đến tháng 2. Đặc biệt là ở châu Âu, đây là thời điểm giá vé giảm. Vào tháng 4, vé máy bay thường rẻ hơn vì ít người đi du lịch. Nhiều người sẽ để dành để du lịch vào dịp Giáng Sinh và năm mới nên giá vé cũng sẽ giảm vào tháng 10._x000D_Vé máy bay từ Sân bay Liên Khương đi Sân bay quốc tế Nội Bài khởi hành vào thứ 3, thứ 4 và thứ 7 thường có xu hướng rẻ hơn.


bachgiamedia.com.vn.com luôn nỗ lực hết mình để giúp bạn lựa chọn vé máy bay giá rẻ và vé giảm giá đến mọi nơi trên thế giới. Kết quả tìm kiếm của chúng tôi sẽ cung cấp giá vé luôn được cập nhật, cùng với trạng thái chuyến bay theo thời gian thực, thời gian bay, thời gian hạ cánh & cất cánh để giúp bạn tìm được vé giá rẻ một cách nhanh chóng. Đồng thời chúng tôi vô cùng coi trọng vấn đề bảo mật và sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến mới nhất nhằm đảm bảo bạn có thể đặt vé máy bay giảm giá thật thuận tiện với thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, PayPal, và UnionPay.


bachgiamedia.com.vn.com hợp tác chặt chẽ với các hãng hàng không lớn trên khắp châu Á, vậy nên cho dù bạn muốn du lịch thư giãn hay đi công tác, chúng tôi đều có thể cung cấp các chuyến bay khuyến mãi giá rẻ tới những điểm đến hàng đầu ở châu Á. Bạn đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ tới Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông, Seoul, Tokyo, Okinawa, Jeju hoặc Đài Bắc? Hay các chuyến bay giá rẻ tới Kuala Lumpur, Jakarta, Bali, Bangkok, Phuket hoặc Singapore? Mua vé thật dễ dàng với bachgiamedia.com.vn.com.