Giá samsung galaxy tab 3

Máy tính bảng Samsung vẫn là một giữa những dòng sản phẩm được không ít quý khách ưu thích, trong số ấy Samsung Galaxy Tab 3 là dòng sản phẩm tượng trưng được nhiều fan search tìm mặc dù sau nó đã có rất nhiều những tablet Samsung cũng như các uy tín không giống được trình làng.

Bạn đang xem: Giá samsung galaxy tab 3

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 giới thiệu lúc nào?

Được ra mắt vào thời điểm cuối tháng 4/2013, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 thuộc dòng tablet tiến bộ số 1 trên Thị Phần năm 2013. 

*

không những gồm một mặt hàng, Samsung tung ra 3 phiên phiên bản không giống nhau của Galaxy Tab 3 gồm Samsung Galaxy Tab 3 7.0, Samsung Galaxy Tab 3 8.0 cùng Samsung Galaxy Tab 3 10.1. Với kích cỡ những màn hình hiển thị không giống nhau, máy tính xách tay bảng Samsung Galaxy Tab 3 nhắm tới các phân khúc thị trường Thị Phần người dùng không giống nhau.

Thiết kế thuận tiện của dòng sản phẩm tính bảng Samsung Galaxy Tab 3

Với độ dày được sút thiểu, máy vi tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 mang đến cho người dùng sản phẩm công nghệ giải trí thoái mái hơn, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu trường đoản cú phía người tiêu dùng. 

Samsung Galaxy Tab 3 áp dụng khung kim loại với vỏ vật liệu bằng nhựa đưa đến mang đến sản phẩm sự sự đẳng cấp và sang trọng với chắc hẳn rằng, cũng tương tự vẫn gia hạn được sự văn minh, đáp ứng nhu cầu từ bỏ phía người sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Chơi Tự Tạo Bằng Ống Hút, Xem Video Làm Siêu Xe Đồ Chơi Bằng Ống Hút

Máy tính bảng Samsung này áp dụng màn hình IPS TFT, mang lại cho những người dùng sản phẩm cùng với tài năng hiển thị hơi giỏi, cùng cảm ứng mềm mịn và mượt mà, góp giành được đề nghị giải trí nlỗi chơi game hoặc xem phlặng xuất sắc nhất

*

Cấu hình của Samsung Galaxy Tab 3 ở tầm mức vừa đủ

Samsung đồ vật mang lại máy vi tính bảng Galaxy Tab 3 của chính bản thân mình chip cách xử lý 2 nhân 1.2 GHz với dung lượng RAM 1GB cùng bộ lưu trữ vào tùy chọn 8GB hoặc 16GB.

Cấu hình này ở tầm mức cỡ trung Lúc đối chiếu cùng với những tablet không giống trên Thị Trường năm trước đó và mang tới cho những người sử dụng kỹ năng trải đời xuất sắc những tựa game với đa nhiệm các vận dụng tốt. Máy cũng được reviews là không nhiều bị chậm trễ hoặc mắc những lỗi lặt vặt trong quá trình sử dụng.

Máy ảnh đủ sử dụng của dòng sản phẩm tính bảng Samsung Galaxy Tab 3

Cùng cùng với thông số kỹ thuật toàn diện cần sử dụng thì máy tính xách tay bảng Samsung Galaxy Tab 3 cũng rất được trang bị camera thiết yếu 3.1MP cùng camera trước 1.3MP, cùng với các camera này người tiêu dùng hoàn toàn có thể đoạn phim Điện thoại tư vấn ổn, tuy vậy quality chụp ảnh hoặc con quay phyên ổn để lưu lại khoảnh tự khắc trong cuộc sống đời thường thì không được Reviews cao.

*
*

Thông số kỹ thuật chính của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3

Nhà sản xuất:

Samsung