Mô hình nuôi rắn ri tượng của anh lê văn việt

Trước đây, nghề chăn nuôi rắn thường chỉ phạt triển nuôi loại rắn ráo trâu bởi chúng dễ nuôi, năng suất lớn. Tuy nhiên, hiện nay nhiều quần thể vực đã tìm tòi cùng vạc triển mô hình nuôi rắn ri voi. loại rắn này không có độc, bản tính hung dữ nhưng cân nặng nặng lớn. Rắn ri voi có mức giá trị gớm tế cao, nhiều cơ sở chăn nuôi đã vươn lên làm cho nhiều mạnh mẽ. Bài viết dưới đây, bachgiamedia.com.vn sẽ giới thiệu tới bà nhỏ giá bán rắn ri voi giống và thịt hiện nay, cũng như cơ sở buôn bán rắn ri voi giống uy tín.
*

Đặc điểm sinh trưởng của rắn ri voi

Rắn ri voi được nuôi phổ biến để lấy thịt. Chúng có trọng lượng lớn, bé trưởng thành có thể đạt 7-8 kg/nhỏ. Ngoài tự nhiên, loài răn này sống trong các đầm lầy, ao hồ nông cùng những môi trường nước tù đọng không giống. Thức ăn của bọn chúng chủ yếu là cá với ếch nhái nhỏ. Chính bởi vậy nhiều nơi còn gọi với cái thương hiệu là rắn ri cá.Một con rắn loại trưởng thành tất cả thể đẻ đến 7 lứa, đặc biệt số lượng rắn con càng về sau càng nhiều. Thịt của loại rắn này được thương yêu vì rất thơm, so với những loại rắn nước không giống thì chúng bao gồm tỉ lệ thịt nhiều hơn. Đặc tính của rắn ri loại ko độc nhưng lại hung dữ bọn chúng dễ dàng tấn công nếu gặp nguy hiểm. Người chăn nuôi cần cần thận mỗi Lúc chúng ăn, tránh để bị cắn vì vết cắt bao gồm thể rất buốt, răng bị gãy cắm vào phàn mềm cần gắp ra và tiếp giáp trùng cẩn thận.Cách nuôi rắn ri voi rất đơn giản, nếu xây dựng được hệ thống chuồng trại thì tốt còn không có thể tận dụng thau, chậu, thùng lớn để nuôi đều được. Mức giá cả rắn ri voi giống với thịt thường biến động theo thị trường và từng thời điểm.

Bạn đang xem: Mô hình nuôi rắn ri tượng của anh lê văn việt


Giá rắn ri voi giống với giá rắn thịt

Đối với một cặp rắn đã sinh sẳn có giá khoảng 3 triệu đồng.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Sự Phản Bội Trong Tình Yêu, Tình Bạn, Những Stt Hay Nhất Về Sự Phản Bội Trong Tình Yêu

Rắn ri voi giống 1 tháng tuổi có mức giá khoảng 80.000 -1trăng tròn.000 đồng/ con. Nếu rắn con tất cả trọng lượng nhỏ hơn thì chỉ khoảng 60.000 – 100.000 đồng/conĐối với rắn thịt, ở thời điểm đỉnh điểm giá cao có thể đạt 600.000 – 800.000 đồng/kilogam, tuy nhiên đây là mức giá bán rất cao cùng khó đạt được Lúc quy mô nuôi rắn ri voi đã được nhân rộng. Thông thường hiện ni, giá chỉ rắn ri voi thịt dao động phổ biến khoảng 400.000 – 500.000 đồng/kilogam.Nuôi rắn ri voi gồm thể nhanh chóng vươn lên phong phú vì nhu cầu luôn lớn, rắn có tác dụng thịt trở thành những món ngón, bổ dưỡng đến cơ thể.


Trang trại phân phối rắn ri voi giống uy tín

Kỹ thuật nuôi rắn ko cực nhọc nhưng để tất cả rắn chất lượng, lớn nkhô nóng, cân nặng đạt tiêu chuẩn thì khâu lựa chọn nhỏ giống phải hết sức cẩn trọng. Nên download ở các cơ sở uy tín, tất cả truyền dạy khiếp nghiệm tận tình để học hỏi cách nuôi. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín cho bà bé lựa chọn.

*

1. Trại rắn giống Vĩnh Long


2. Trại rắn ri voi Sóc Trăng

3. Trại rắn ri voi Gia Xuân

Khu vực miền Tây thì bà con bao gồm nhu cầu thiết lập rắn ri voi giống hay thịt thì liên hệ với Trang trại rắn ri voi lớn nhất Miền Tây Gia Xuân. Đây là đơn vị tất cả kỹ thuật nuôi rắn ri voi khxay kín đáo, theo tiêu chuẩn VietGAPhường đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu cùng phục vụ những nhà hàng quán ăn. Trang trại còn bao tiêu sản phẩm đầu ra cho các hộ chăn nuôi.Liên hệ: anh Xuân,Điện thoại: 0915664493

4. Trại rắn ri voi Long An