Giá Phần Mềm Windows 10 Pro 64Bit 1Pk Dsp Oei Dvd, Phần Mềm Windows 10 Pro 64

Thông số kỹ thuật ứng dụng Windows 10 Home

Đặc điểm sản phẩm
Model: Windows 10 trang chủ
Nhà sản xuất: Microsoft

Phần mềm chứa đựng nhiều tiện ích 

Phần mượt Windows 10 Home có lẽ đang rất không còn xa lạ với phần đông người liên tục sử dụng PC xuất xắc laptop. Việc thực hiện những cách thức như Word, Excel tuyệt Power
Point để giao hàng cho công việc hàng ngày là vấn đề cần thiết. Và ứng dụng W10 Home chính là phương luôn thể cung cấp cho mình những áp dụng đó.

Bạn đang xem: Giá phần mềm windows 10

*

Đi cùng kĩ năng chia màn hình công việc tiện lợi

Phần mềm Windows 10 Home hỗ trợ người dùng hoàn toàn có thể chia screen vi tính để triển khai các thao tác nhanh chóng hơn, giúp công việc được dứt dễ dàng hơn. ứng dụng đầy phầm mềm này sẽ là tuyển lựa hòan hảo cho phần đông tác vụ hàng ngày của bạn. 

*

Vận hành nhanh chóng

Phần mềm Windows 10 này được về tối ưu cho năng suất máy tính đạt tới mức độ cao nhất. Khởi động cấp tốc chóng, giao diện thao tác nhẹ nhàng, dễ sử dụng. Hệ điều Windows 10 cũng thực hiện ít tài nguyên hệ thống, góp hiệu suất thao tác làm việc được tăng cường.


Đa nhiệm bạo gan mẽ

Làm việc lập cập hơn với kỹ năng đa nhiệm trên hệ quản lý điều hành Windows 10 Home. Câu hỏi chia screen thành hành lang cửa số với thao tác đơn giản, nhân tiện dụng.

Tính bảo mật thông tin cao

Windows 10 home tích hợp các tính năng bảo mật thông tin tiên tiến, đảm bảo an toàn thông tin an ninh vượt trội hơn các phiên bạn dạng cũ. Kế bên ra, các gói bảo mật thông tin cũng liên tục được cập nhật mới.


Hỗ trợ cảm ứng

Không chỉ chuyển động hiệu quả trên những thiết bị thông thường, Windows 10 home còn hướng đến các sản phẩm công nghệ dùng cây viết và màn hình cảm ứng với tài năng vuốt chạm hoàn hảo nhất.

Yêu ước phần cứng thấp

Windows 10 home tương yêu thích với số đông thiết bị vị yêu cầu phần cứng ko cao. Cấu hình tối thiểu thiết bị gồm bộ xử lý từ một GHz trở lên, RAM về tối thiểu 1 GB mang lại 32-bit; 2 GB mang lại 64-bit, dung tích ổ cứng trống 20GB và độ sắc nét màn hình trường đoản cú 800 x 600.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Phần mềm nào tương xứng với chiếc laptop mới toanh của bạn?

Sở hữu 1 chiếc máy tính mới toanh đúng là một thú vui của hồ hết sinh viên, học viên hiện nay. Mặc dù nhiên, các bạn đã biết cài đặt những phần mềm nào nhằm tăng công dụng sử dụng và độ an tàn cho máy vi tính của phiên bản thân chưa?

Cùng Nguyễn Kim mày mò những tay nghề hữu ích để có thể sử dụng laptop hiệu quả hơn nhé!


Mã coupon đã có gửi qua e-mail và số điện thoại cảm ứng của quý khách. Thời hạn sử dụng coupon đến khi hết ngày

Quý khách chớ quên mua hàng trước thời hạn này để được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình tại đây.

Xem thêm: Media tiếng anh là gì - giới truyền thông tiếng anh là gì


Số điện thoại này đã nhận được mã coupon. Quý khách hàng vui lòng khám nghiệm lại sms/email đăng ký để thừa nhận ưu đãi.

Phiên bản: Pro 64Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD

Thời hạn phiên bản quyền: Vĩnh viễn

Số máy mua đặt: Dùng cho 1 Máy tính


Phúc Anh khẳng định 100% sản phẩm chính hãng sản xuất 100% giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh so với thị trường chính sách bán hàng và bh
*

*

Phần mềm HĐH Microsoft Windows Pro 10 64Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD

Lợi ích với lại

Hệ Điều Hành Microsoft Windows Pro 10 64Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVDhệ điều hành và quản lý Windows rất tốt từ trước cho nay. Windows 10 đem về bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất khi nhanh chóng hoàn thành mọi việc. Bắt đầu nhanh nệm với toàn bộ ứng dụng thân quen cùng phần đa tập tin ngay lập tức kề bên. Hành vi tức thì với tất cả thông báo được triệu tập tại một nơi. Tập trung hoàn toàn qua những phương pháp dễ dàng nhằm chia screen sử dụng nhiều vận dụng cùng lúc, tạo nhiều desktop mới, với tổ chức màn hình hiển thị nền của doanh nghiệp theo cách chúng ta muốn. Windows 10 có phong cách thiết kế để quản lý và vận hành trên thiết bị bạn đang có, khá nổi bật với những tính năng mới trên thiết bị mới như dạng 2-trong-1.

*

- Dùng cho một Máy tính

- Hạn bản quyền: Vĩnh viễn

- bề ngoài cấp phép: Là dạng cấp phép mang đến máy tính mới không cài đặt phần mềm bản quyền

Tại sao cần nâng cấp lên Windows 10 Pro?

1. Tích hòa hợp chức năng bảo đảm an toàn bảo mật nhất

Windows 10 Pro kèm theo với những tính năng bảo mật thông tin tích hợp, bao hàm tường lửa và các biện pháp vệ tinh internet sẽ giúp đỡ chống lại vi-rút, phần mềm ô nhiễm và ransomware.

Tính năng phòng Virut của Bộ đảm bảo Windows sử dụng tác dụng của đám mây, quang học rộng, sản phẩm học cùng phân tích hành động để đảm bảo an toàn thiết bị của khách hàng khỏi các tai hại phức tạp, bắt đầu xuất hiện.

2. Dễ dàng cai quản theo cách bạn muốn

Windows 10 Pro đưa về cách làm chủ đơn giản và linh hoạt để chúng ta cũng có thể thực hiện được không ít việc hơn.Windows 10 rất cấp tốc và quen thuộc. Menu Start (Bắt đầu) và thanh tìm kiếm giúp đỡ bạn nhanh chóng dễ dàng tìm thấy rất nhiều thứ. Tiện lợi sắp xếp, sửa đổi và chia sẻ hình ảnh và video của bạn. Chuẩn y Internet cấp tốc hơn cùng với Microsoft Edge.

TớiPhúc Anhđể được hỗ trợ tư vấn và cài các sản phẩm công nghệ,laptop,PC,camera,linh kiện thứ tính,phần mềm phiên bản quyền,... Bao gồm hãng, uy tín cùng unique dịch vụ cực tốt hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *