Giá Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi Tốt Nhất Năm 2024, Top 7 Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi Tốt Nhất Năm 2024

Với sự giúp sức của phần mềm ghi âm trên máy vi tính miễn phí chúng ta có thể thu lại các đoạn âm thanh có quality rõ ràng và ít tạp âm hơn để nghe lại. Nếu khách hàng tìm kiếm 1 phần mềm ghi âm có đầy đủ tính năng thì mời các bạn cùng FPT siêu thị tham khảo vị trí cao nhất 15 ứng dụng dưới đây!


Công vấn đề của bạn có không ít thứ đề xuất ghi ghi nhớ nhưng một mình bạn quan yếu nào trường đoản cú ghi nhớ không còn được. Từ bây giờ bạn đề nghị đến một phần mềm thu thanh để lưu lại tất cả những tin tức cần thiết. Bài viết dưới đây đang giới thiệu cho chính mình top 15 ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp trên trang bị tính sẽ giúp ích cho chính mình rất nhiều.

Bạn đang xem: Giá phần mềm ghi âm

Những ứng dụng ghi âm bài bản nhất

Audacity

Phần mềm ghi âm thứ nhất trên sản phẩm tính mang tên là Audacity. Đây là ứng dụng được người dùng trên mạng để lại reviews khá cao. ứng dụng không đông đảo khắc phục được các lỗi cơ phiên bản của 1 phần mềm ghi âm mà người tiêu dùng không cần bỏ ra một xu nào trong suốt quy trình sử dụng.


*


Tính năng khá nổi bật của Audacity:

Phần mềm có phong cách thiết kế vô cùng dễ dàng và đơn giản rất dễ sử dụng so với người bắt đầu sử dụng ứng dụng ghi âm trực tiếp bởi một micro hoặc nhiều công cụ cung ứng kết hợp. Phần mềm cũng có thể chuyển thể từ phiên bản ghi âm của những băng cassette hay đĩa minidisc. Đối cùng với một vài ba tệp âm thanh ứng dụng Audacity cũng có thể thu âm trực tiếp từ tệp này vạc lại. Trong quy trình thu âm hoặc trước xuất xắc sau thu âm thì người tiêu dùng đều rất có thể điều chỉnh music phù hợp. Cung cấp đó thì người dùng có thể kiểm soát các thiết bị áp ra output và nguồn vào trên thanh Device Toolbar. Hoàn toàn có thể sử dụng đa dạng mẫu mã thiết bị thu âm như micro, USB/Firewire hoặc nhiều thiết bị thu âm khác. Phần mềm cũng có tính năng Timer Record cùng Sound Activated Recording để cung ứng người dùng. Người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhiều phiên bản thu âm không giống nhau và ghép bọn chúng lại ngay trên ứng dụng này. Để giảm bớt được độ trễ thấp nhất trên những thiết bị thực hiện hệ quản lý điều hành Windows thì người dùng rất có thể chọn host Windows WDM-KS cùng Audio to lớn Buffer vào Recording Preferences. Phần mềm ghi âm Audacity cũng rất có thể ghi âm các kênh cùng một lúc. Phần mềm cung cấp khả năng thu âm cùng tốc độ lên tới mức 192,000 Hz. Với những thiết bị có độ sắc nét cao phần mềm có khả năng hỗ trợ thu âm tốc độ lên tới mức 384,000 Hz. Trên máy tính xách tay sử dụng hệ quản lý Windows phần mềm ghi âm hoàn toàn có thể thu âm với độ sâu lên đến mức 24 bit. Đối cùng với những phần mềm ghi âm cơ phiên bản thì ứng dụng Audacity có chức năng loại bỏ và lọc tạp âm vượt trội. Nếu tín đồ dùng mong muốn sử dụng các định dạng của tệp xuất xắc hiệu ứng đặc trưng thì phần mềm đều rất có thể hỗ trợ. Một điều nhất là phần mượt này có hỗ trợ tiếng Việt mà không mất phí.

Adobe Audition

Phần mềm thu thanh tiếp theo dành riêng cho máy tính có tên là Adobe Audition. Đây cũng là phần mềm ghi âm chuyên nghiệp và được bạn dùng reviews là cực tốt cho vật dụng tính. Bạn dùng có thể dễ dàng tạo thành một bạn dạng ghi âm bài bản khi sử dụng ứng dụng này.


*


Một số tính năng quan trọng đặc biệt của ứng dụng Adobe Audition:

Trên ứng dụng Adobe Audition có hỗ trợ người dùng chỉnh sửa đa rãnh. ứng dụng cũng rất có thể làm sạch đồ họa tab. Fan dùng thuận lợi chỉnh sửa tần số của âm nhạc hoặc chỉnh sửa âm thanh vòm 5.1 gốc. Trên phần mềm còn phối kết hợp nhiều cảm giác giúp tín đồ dùng thoải mái và dễ chịu sáng tạo. File được mở trên ứng dụng rất nhanh chóng. Âm thanh được thu chuyên nghiệp tích phù hợp với bộ lọc xử trí âm thanh tiến bộ cho ra music hay với mượt. Phần mềm cung cấp người dùng sử dụng toàn bộ các tính năng hoàn toàn miễn phí.

Wondershare Demo
Creator

Tiếp theo là 1 phần mềm thu thanh trên máy tính có giao diện đối kháng giản mang tên là Wondershare Demo
Creator. Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ ợt tạo ra những đoạn ghi âm.


*


Tính năng khá nổi bật của Wondershare Demo
Creator:

Giao diện kiến tạo vô cùng dễ dàng và đơn giản và cực kì dễ sử dụng. Quality âm thanh khi thu vào và phát ra không biến thành rè hay cạnh tranh nghe. Phần mềm hỗ trợ hơn 50 nhiều loại định dạng music khác nhau. Fan dùng có thể ghi lại âm nhạc thỏa sức vì ứng dụng không số lượng giới hạn dung lượng.

Spek

Spek là ứng dụng ghi âm cung ứng trên thứ tính. Phần mềm được thiết kế theo phong cách đơn giản để tạo nên các cuộc ghi âm hội thoại.


*


Một vài ba tính năng quan trọng đặc biệt của Spek:

Spek sử dụng một trong những luồng nhằm xử lý âm thanh nên quy trình xử lý cùng cho âm nhạc đầu ra cực kỳ nhanh. Người dùng rất có thể kéo hoặc thả các file âm thanh, phần mềm cũng cung ứng các định dạng âm nhạc phổ biến. Người dùng có tùy lựa chọn 19 loại ngôn từ khác nhau.

Sound Forge

Phần mềm ghi âm mang tên là Sound Forge được người tiêu dùng trải nghiệm và reviews khá cao hơn mạng xóm hội. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng tạo thành những bạn dạng ghi âm với quality âm thanh cao.


*


Một vài ba tính năng khá nổi bật của Sound Forge:

ứng dụng sử dụng WAV để giải pháp xử lý đa kênh. Bên cạnh đó còn cung cấp về plugin VST. Giao diện thiết kế đơn giản cho những người mới sử dụng dễ dàng. Rất có thể xử lý mọi bản ghi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Wave
Pad

Phần mềm Wave
Pad hỗ trợ ghi âm trên laptop cho ra quality âm thanh tương đối cao và cung ứng hầu hết các định dạng âm thanh.


Tính năng nổi bật của Wave
Pad:

chỉnh sửa âm thanh ghi âm một biện pháp chuyên nghiệp, tín đồ dùng hoàn toàn có thể khuếch đại âm thanh hoặc thêm hiệu ứng giả dụ thích. Quality âm thanh cổng output cao. Âm thanh ghi vào được kiểm soát tốt.

Free Sound Recorder

Tiếp theo là ứng dụng ghi âm mang tên là không lấy phí Sound Recorder. Phần mềm này cung ứng người dùng lưu lại âm thanh ngẫu nhiên được phân phát ra từ thẻ âm thanh của sản phẩm tính. Tiếp đến phần mềm đã lưu file âm thanh dưới dạng MP3, WMA giỏi WAV trọn vẹn miễn phí.


Tính năng điển hình nổi bật của không lấy phí Sound Recorder:

hỗ trợ người dùng ghi âm bất kỳ âm thanh nào. Cung cấp điều chỉnh âm thanh trong tệp tin ghi âm một biện pháp chuyên nghiệp. Giao diện dễ dàng sử dụng,

Oceaudio

Tiếp theo là phần mềm ghi âm miễn phí cung cấp người dùng lưu lại và sửa đổi âm thanh mang tên là Ocenaudio.


Tính năng nổi bật của Ocenaudio:

Trên ứng dụng người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Ocen Framework. Người dùng có thể sử dụng anh tài quay màn hình hiển thị máy tính. Có thể cắt cùng ghi âm các giọng nói trên phần mềm. ứng dụng còn có khả năng phân tích phổ âm.

Mix
Pad

Phần mềm ghi âm tiếp theo sau cũng hỗ trợ người dùng ghi âm và chỉnh sửa phiên bản ghi miễn phí có tên là Mix
Pad.


Tính năng rất nổi bật của Mix
Pad:

bạn dùng có thể sử dụng hiệu ứng music như EQ, nén với hồi âm. Rất có thể xử lý chính xác nhờ ASIO. Tín đồ dùng rất có thể thoải mái kết hợp số lượng phiên bản ghi nhưng mà không giới hạn.

Audio Recorder Pro

Audio Recorder Pro là trong số những phần mềm thu thanh nổi bật được nhiều người nhận định rằng là tốt nhất có thể dành mang lại máy tính. Với phần mềm này bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tạo thành những bản ghi âm chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh cao.


Một số tính năng hoàn toàn có thể kể mang lại của Audio Recorder Pro:

Trên phần mềm người dùng rất có thể tự do tùy chỉnh thiết lập các tuấn kiệt như thời gian ghi âm hoặc kích cỡ của tệp tin ghi âm. Chức năng này với mục đích giúp người dùng dễ làm chủ và sử dụng file thu thanh sau này. Giống như như trên thì khi sử dụng phần mềm bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số về thời hạn và dung lượng tập tin. Phần mềm hỗ trợ đa dạng những file âm thanh khác nhau MP3, OGG, WAV. Trước lúc sử dụng tệp tin âm thanh chúng ta có thể nghe lại file. Bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng cấu hình thiết lập lịch trình nhằm ghi âm với sau đó bắt đầu lịch trình chỉ bởi một nút chạm. Âm lượng của tệp tin ghi âm rất có thể tăng lên để tín đồ dùng hoàn toàn có thể nghe rõ hơn. ứng dụng ghi âm Audio Recorder Pro khi phát hiện tại sự lặng ngắt có thể auto dừng ghi âm theo như người dùng đã thiết lập trước đó. Hình như file thu thanh cũng rất có thể kích hoạt bởi giọng nói của người dùng.

EOP Audio Recorder

Tiếp theo đã là 1 phần mềm ghi âm hoàn toàn miễn tổn phí trên vật dụng tính có tên là EOP Audio Recorder. Phần mềm có thể ghi lại âm thanh từ khối hệ thống hoặc mic và kế tiếp xuất ra dạng MP3.


Tính năng quan trọng ở ứng dụng EOP Audio Recorder:

Trên phần mềm luôn cung cấp người dùng ghi âm bởi mic hoặc hệ thống. Tệp tin ghi âm hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm music cho phù hợp. Chất lượng âm thanh của file ghi âm rất có thể chỉnh theo nhu cầu của tín đồ dùng. Đa dạng nhiều một số loại ngôn ngữ cung cấp người dùng.

Wavosaur

Đây là phần mềm có khả năng lọc tạp âm vượt trội đối với những ứng dụng ghi âm được nêu trên. Nhờ vậy mà tín đồ dùng rất có thể ghi lại và tạo ra những bản ghi âm với unique tuyệt vời.


Công năng rất nổi bật của phần mềm Wavosaur:

chúng ta có thể xử lý các tệp thu thanh trên ứng dụng cùng một lúc. Phần mềm có tác dụng lọc và loại bỏ tạp âm hết sức tốt. Người dùng rất có thể sử dụng nhiều định dạng tệp tin âm thanh không giống nhau và có thể sử dụng hiệu ứng tùy thích. Gồm thể tùy chỉnh cấu hình nhiều loại ngôn từ mà không mất phí.

Website online-voice-recorder.com

Phần mềm thu thanh tiếp theo có tên là Online Voice Recorder rất có thể sử dụng trực tiếp bên trên trình trông nom web của bạn.


Tính năng đáng chú ý của website Online Voice Recorder:

Phần mềm hỗ trợ người dùng hoàn toàn miễn phí đầy đủ tính năng. Online Voice Recorder gồm chức năng tự động hóa phát hiện rất nhiều đoạn âm thanh không có tiếng sau đó auto cắt vứt để thuận lợi hơn mang đến bạn. Chúng ta cũng có thể tự vị cắt và sửa đổi đoạn ghi âm sau khi đã thu thanh xong. Phần mềm đề cao tính bảo mật cho người dùng yêu cầu mọi tệp tin ghi âm đề xuất được thu thanh bởi chủ yếu chủ và đa số file đông đảo do các bạn nắm.

Website voicespice.com

Phần mượt Voice Spice Recorder cung cấp thu âm sau đó biến đổi âm thanh và chuyển hóa giọng nói thành giọng nói phim hoạt hình hoặc dễ dàng thương.


Tính năng rất nổi bật trên Voice Spice Recorder:

bao gồm thể biến đổi giọng nói trong tệp tin ghi âm thành những giọng không giống hoặc điều chỉnh độ cao của giọng nói. Người dùng rất có thể điều khiển phần mềm ghi âm này bằng nhiều cách khác biệt như tinh chỉnh nút lệnh hoặc tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói. Người tiêu dùng có thể chia sẻ tệp ghi âm với những người khác nhưng không cho họ cài tệp xuống bằng cách tạo một liên kết URL. Bối cảnh thiết kế đơn giản dễ dàng dễ áp dụng và cũng rất bắt mắt.

Apowersoft

Phần mềm thu thanh tiếp theo cũng có thể có độ uy tín cùng nổi tiếng không kém những phần mềm trên mang tên là Apowersoft. Nhờ vào vào phần mềm này fan dùng hoàn toàn có thể tạo ra đa số file âm thanh chất lượng cao.


Tính năng nổi bật của Apowersoft:

kể cả khi máy vi tính bạn ngoại tuyến đường hay trực tuyến thì đều hoàn toàn có thể ghi âm được. Âm thanh được ghi lại dưới chất lượng cao. Người dùng rất có thể thỏa thích tàng trữ file trên phần mềm nhờ vào dung lượng tuyệt vời. ứng dụng hỗ trợ cho tất cả hai hệ điều hành quản lý Mac với Windows. Co thể thêm thẻ ID3 để cung cấp cho music được ghi lại.

Lời kết

Bài viết trên đấy là những phần mềm ghi âm rất nổi bật thường được thực hiện trên sản phẩm công nghệ tính. Mong muốn những tin tức này đem lại nhiều sự kiến thức và hữu ích cho tín đồ đọc. Hãy cùng chia sẻ thông tin này cho đồng đội và mọi người cùng biết khi thấy chúng hữu ích nhé!

Khi nhắc tới cơ sở cung cấp nhiều dòng máy tính hay laptop unique và đa dạng và phong phú về thương hiệu thì chẳng thể không nhắc tới FPT Shop. Lúc tới với FPT cửa hàng người dùng rất có thể tự bởi lựa lựa chọn về giá chỉ cả, kiểu dáng và hãng thứ để cân xứng với yêu cầu sử dụng của cá nhân.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi sẽ giúp đỡ bạn thu lại được music của cuộc hội thoại từ cả nhì phía đầu dây, lưu trữ nội dung cuộc hotline này nhằm tiện sử dụng về sau. Trong nội dung bài viết này sẽ giới thiệu đến chúng ta 05 ứng dụng ghi âm cuộc hotline cài đặt lên máy tính dành cho doanh nghiệp, ưu cùng nhược điểm của từng phần mềm. Cùng theo dõi nhé.

1. Lý do doanh nghiệp chúng ta nên trang bị ứng dụng ghi âm cuộc gọi?

Cải thiện unique cuộc gọi

Việc trang bị tuấn kiệt ghi âm cuộc điện thoại tư vấn giúp doanh nghiệp cố gắng được nội dung các cuộc điện thoại tư vấn ra vào trên tổng đài. Bạn sẽ được biết được nhân viên và người sử dụng đã bàn bạc những gì, nhân viên cấp dưới tư vấn sản phẩm có đúng tiến trình và nội dung yêu mong hay không. Chúng ta cũng có thể lọc với nghe lại các cuộc điện thoại thông minh than phiền, năng khiếu nại của người sử dụng để xem quality sản phẩm/dịch vụ đang có vấn đề gì. Từ đó có những đổi khác kịp thời để cải thiện chất lượng cuộc gọi nói riêng với hoạt động quan tâm khách mặt hàng nói chung.

Đào tạo kỹ năng cho nhân viên cấp dưới telesales

Ngoài bài toán gọi điện mời hàng ngày thì nhân viên cấp dưới telesales cần được đào chế tạo về tài năng ứng xử mau lẹ trong các tình huống khó hay dễ dàng là trau dồi thêm khả năng gọi năng lượng điện với đồng nghiệp.

Khi áp dụng ghi âm cuộc gọi, bạn có thể dễ dàng huấn luyện và giảng dạy và giáo dục nhân viên cấp dưới của mình. Bạn có thể sử dụng thiết yếu cuộc gọi tư vấn của một nhân viên bán sản phẩm xuất sắc đẹp nào đó làm case study, ví dụ dẫn chứng để đào tạo nên các nhân viên khác. Hoặc giảng dạy trực tiếp mang lại từng nhân viên bằng phương pháp mở lại đoạn thu thanh cuộc nói chuyện với người sử dụng của nhân viên cấp dưới đó, chỉ ra đầy đủ gì nhân viên đó đã làm xuất sắc hoặc chưa tốt, cần chuyển đổi ra sao. Việc đào tạo và huấn luyện và lí giải bằng những ví dụ thực tế sẽ rất sinh rượu cồn và khiến nhân viên của người sử dụng dễ nhớ hơn.

Xem thêm: Những món ăn ngon ở vũng tàu giá rẻ cho hội tự túc, 28 món ngon vũng tàu nổi tiếng đặc sản xứ biển

Giải quyết các tranh chấp pháp lý

Bạn rất có thể sử dụng bạn dạng ghi âm như thích hợp đồng mồm để xử lý các tranh chấp với khách hàng hàng.

Ví dụ như khi người tiêu dùng gọi điện thoại khiếu vật nài công ty. Nhân viên chăm sóc khách mặt hàng đã khuyên bảo và giới thiệu các giải quyết thỏa đáng. Nếu khách hàng vẫn chưa chuộng và liên tục muốn năng khiếu kiện lên tòa án, phòng ban pháp luật. Thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng tệp tin ghi âm cuộc gọi của bạn và nhân viên doanh nghiệp như minh chứng để xử lý những tranh chấp vạc sinh.

2. đứng top 5 ứng dụng ghi âm miễn giá tiền trên sản phẩm tính tốt nhất có thể hiện nay

2.1 ứng dụng Adobe Audition

Adobe Audition là phần mềm ghi âm cùng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, là trợ thủ thân thuộc của giới sửa đổi âm thanh. Với phần mềm này, chúng ta không những có thể ghi âm cơ mà còn rất có thể tùy chỉnh, sửa đổi như cắt, ghép, mà còn có thể chỉnh sửa và thêm cảm giác vào những đoạn music một giải pháp chi tiết, tệp âm nhạc cũng sẽ có thể được xuất ra với độ sắc nét cao, tương xứng cho các mục đích lồng tiếng, dựng phim hoặc thu âm nhạc chuyên nghiệp.

*

Ưu điểm của Adobe Audition:

Hỗ trợ chỉnh sửa đa rãnh.

Có tài năng làm sạch bối cảnh tab.

Dễ dàng chỉnh sửa tần số âm thanh.

Tích hợp các hiệu ứng âm thanh mới.

Thời gian mở tệp tin và thao tác làm việc nhanh chóng.

Hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm của Adobe Audition:

Giao diện phức tạp do có không ít chức năng.

Quá trình cài đặt tốn nhiều thời gian.

Không tất cả công cố ghi đĩa CD.

Yêu cầu người tiêu dùng phải đăng kí tài khoản Cloud Creative.

2.2 ứng dụng Audacity

Audacity được reviews là một trong những những phần mềm ghi âm trên laptop miễn phí chuyên nghiệp nhất. Ngoài năng lực ghi âm trực tiếp bằng micro, phần mềm còn cung cấp bộ biện pháp giúp loại trừ tạp âm không muốn trong quy trình ghi âm, cũng như chỉnh sửa tệp sau khoản thời gian thu âm. Đặc biệt trên một vài card music nhất định, Audacity hoàn toàn có thể thu lại các âm thanh phạt ra từ nhiều nguồn không giống nhau trên máy tính, ví như tệp âm thanh phát qua loa thiết bị tính.

*

Ưu điểm của Audacity:

Có thể thu âm trực tiếp bằng micro, bộ thu phối kết hợp thiết bị, trang bị USB/Firewire hay những thiết bị thu âm không giống tương tự.

Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh âm lượng tức thì trong quá trình thu âm.

Ghép, chỉnh sửa nhiều phiên bản thu âm cùng ghép chúng thành một.

Có thể thu âm nhiều kênh và một lúc.

Khả năng thu âm cùng với tốc độ lên đến 192,000 Hz. Đối với các thiết bị có độ phân giải cao, Audacity còn có công dụng thu âm với tốc độ 384,000 Hz.

Thu âm với độ sâu lên đến mức 24 bit trên Windows

Dễ sử dụng đối với những bạn mới bắt đầu.

Khả năng lọc và sa thải tạp âm thừa trội đối với các phần mềm ghi âm cơ bản.

Hỗ trợ giờ Việt và hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm của Audacity:

Thiết kế đồ họa không được đẹp mắt lắm.

Không có tác dụng chia sẻ. Nếu như muốn tạo Podcast thì buộc phải thiết đặt thêm cỗ mã hóa Lame.

2.3 phần mềm ghi âm trên máy tính Audio Recorder Pro

Đây là ứng dụng được cung cấp bởi những nền tảng Windows xp, vista, 7, 8, 10. Nếu bạn muốn ghi âm giọng hát hoặc bài xích thuyết trình của bản thân để nghe lại thì đây là phần mềm tương xứng nhất giành riêng cho bạn. Phần mềm ghi âm trên máy tính xách tay này có nhiều ưu ưu điểm như góp các bản thu âm của người sử dụng hoàn hảo độc nhất bằng những tính năng đặc biệt như kiểm soát và điều chỉnh các thông số kỹ thuật về thời gian, dung tích tập tin, chiều rộng lớn ghi âm.

Nhà cung cấp cho phép bạn trải nghiệm trải nghiệm trong một thời hạn nhất định. Chúng ta cũng có thể tha hồ vọc vén các tính năng nổi nhảy như: thời gian ban đầu ghi âm, kích cỡ bạn dạng ghi âm, tùy chỉnh cấu hình lịch trình thu thanh sẵn, xem trước để đánh giá và thẩm định kết quả. Sát bên đó, Audio Recorder Pro còn có một khả năng quan trọng đặc biệt khác là auto phát hiện nay sự im re trong quá trình ghi âm để tiến hành những thiết lập trước đó của người sử dụng như tạm ngưng ghi âm, bước đầu cuộc thu thanh mới…

Tuy nhiên, Audio Recorder Pro gồm giao diện kém thu hút người dùng. Phiên bạn dạng miễn tổn phí của phần mềm bị tiêu giảm nhiều chức năng. Để hoàn toàn có thể sử dụng toàn bộ tác dụng của nó, bạn phải trả phí tăng cấp lên phiên bạn dạng Pro.

2.4 phần mềm ghi âm cuộc call online Voice Recorder

Phần mềm ghi âm trên máy tính xách tay Voice Recorder cung cấp 1 lý lẽ ghi âm trực đường miễn phí cho tất cả những người dùng với hình ảnh khá dễ dàng và đơn giản và bắt mắt. Bạn chỉ cần truy cập vào showroom website kế tiếp tiến hành thu thanh trực tuyến bởi Microphone và giữ giàng dưới định dạng mp3.

Khi áp dụng Voice Recorder, ban hoàn toàn có thể cắt với chỉnh sửa bạn dạng ghi âm theo ước muốn của mình. Phần mềm cũng cung ứng bạn tính năng tự động hóa phát hiện đa số phân đoạn không có tiếng cùng lược quăng quật nó đi. Đặc biệt không tồn tại file ghi âm nào được cài đặt và tàng trữ trên đồ vật chủ, chỉ mình các bạn sở hữu file do bạn tạo ra và lưu giữ trên máy tính xách tay của mình. Đó là trong số những lý do giúp cho ứng dụng ghi âm online này còn có tính bảo mật cao.

Vì là phần mềm miễn chi phí online yêu cầu Voice Recorder tồn tại số đông nhược điểm như không thể sử dụng offline, bị tiêu giảm tính năng biên tập và unique âm thanh không cao.

3. Thu thanh cuộc gọi tự động hóa với phần mềm tổng đài logic Stringee
X

Không rất cần phải sử dụng thêm phần mềm ghi âm phía bên ngoài để khắc ghi các cuộc gọi trên khối hệ thống tổng đài vày giờ đây, các phần mềm tổng đài tiên tiến như Stringee
X hầu hết được trang bị tính năng ghi âm tự động:

Tất cả các cuộc điện thoại tư vấn đến cùng đi trên khối hệ thống tổng đài đều sẽ tiến hành ghi âm tự động 100%

Thời lượng cuộc call được thu thanh sẽ không biến thành giới hạn.

Mỗi cuộc hotline sau khi hoàn thành đều được ghi lại dưới dạng phiếu ghi (ticket) với vừa đủ lịch sử cuộc call và tệp tin ghi âm để bạn có thể nghe lại bất cứ lúc nào

Ngoài tác dụng ghi âm cuộc gọi, Stringee
X sở hữu tương đối đầy đủ các tính năng nghe - điện thoại tư vấn của một tổng đài cơ bản và được đồ vật thêm các tính năng nâng cấp như:

Chăm sóc quý khách hàng trên nhiều kênh: Cho phép doanh nghiệp tiếp xúc với người sử dụng trên đa kênh: Thoại, SMS, Livechat, Email, Facebook, đoạn phim Call

Định con đường thông minh: Định tuyến cuộc gọi, chat, email, liên hệ từ đa kênh và phân chia cho nhân viên theo khá nhiều luật: follow up, nhân viên cấp dưới quản lý, luân chuyển vòng,...

Quản lý liên hệ, thống trị doanh nghiệp: Cho phép tích hòa hợp với hệ thống CRM để làm chủ và quan tâm liên hệ ngay trên phần mềm. Stringee
X cũng cho phép phân loại khách hàng theo mức độ ưu tiên, cấu hình thiết lập các ngôi trường thông tin liên hệ sao cho phù hợp với team nhóm, dễ dàng tạo cỗ lọc với truy xuất thông tin người sử dụng cần thiết.

Báo cáo và thống kê: Hệ thống báo cáo & thống kê chi tiết theo thời gian thực giúp nhà thống trị có thể quan sát và theo dõi hiệu quả hoạt động vui chơi của nhân viên và toàn bộ phận một cách chính xác, kịp thời.

Giám gần cạnh cuộc call : Cho phép giám sát và đánh giá trực tiếp theo thời hạn thực chuyển động tư vấn quý khách hàng của nhân viên và trả toàn hoàn toàn có thể can thiệp kịp lúc với những tính năng như nghe lén, dành cuộc gọi, sự chuyển tiếp giữa cuộc điện thoại tư vấn cho nhân viên cấp dưới khác, thâm nhập đàm thoại 3 mặt cùng nhân viên cấp dưới và khách hàng hàng…

Stringee
X là ứng dụng tổng đài đa năng mà doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm. Để nhận hỗ trợ tư vấn trải nghiệm sản phẩm, đk ngay tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *