GIÁ IPHONE 6 PLUS 64GB TẠI MỸ

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân máy 12 tháng, pin 12 tháng, sạc 6 tháng, tai nghe 6 tháng - Xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI DO NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác trong trường hợp hết hàng -Hoặc hoàn tiền mất phí 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị thấp hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất phí 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Giá iphone 6 plus 64gb tại mỹ

Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, khách hàng chịu phí sửa chữa.

Đánh giá iPhone 6 Plus 64GB Quốc Tế


iPhone 6 Plus 64GB sở hữu bộ nhớ trong 64GB, phiên bản này được xem là bản được nhiều người dùng mua nhất. Nếu như phiên bản 16GB là quá ít để chứa game hay phiên bản 128GB lại dư thừa thì mẫu iPhone 6 Plus 64 GB sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Hình ảnh điện thoại iPhone 6 Plus tại bachgiamedia.com.vn

*

*

Thiết kế cao cấp với bộ khung nhôm nguyên khối là một chi tiết ăn điểm người dùng khá nhiều. Tuy nhiên mức giá mà hãng sản xuất đưa ra với phiên bản iPhone 6 Plus quốc tếcó thể làm trỗng túi khá nhiều người dùng.

*

Thiết kế điện thoại iPhone 6 Plus 64GB

iPhone 6 Plus 64 GB sở hữu bộ khung nhôm nguyên khối cao cấp, từng chi tiết trên máy đều được hoàn thiện chính xác đến mức tuyệt đối. Khả năng hoàn thiện gia công trên các dòng máy Apple luôn rất tốt và iPhone 6 Plus chưa activecũng không ngoại lệ.

*

Nhìn từ mặt trước, iPhone 6 Plus 64GB được bo tròn bốn góc, các cạnh máy cũng được com cong sát với màn hình. Lối thiết kế này giúp tạo sự liền mạnh rất tốt trên máy khi người dùng thực hiện các thao tác chạm, trượt.

*

Mặt sau iPhone 6 Plus quốc tếkhông được đánh giá cao vì các đường cao su nhằm tăng khả năng bắt sóng lại làm xấu đi thiết kế tổng thể trên máy.

Xem thêm: Xem Tử Vi Ất Sửu 2018 Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 (Nam Mạng), Tử Vi 2018 Tuổi Ất Sửu Nam Mạng

*

Màn hình điện thoại iPhone 6 Plus 64 GB

iPhone 6 Plus quốc tế 64GB sỡ hữu màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixels (đạt 401 ppimật độ điểm ảnh). Màn hình iPhone 6 Plus có độ nét rất cao, khả năng hiển thị dưới nắng cũng rất tuyệt vời.

*

Ngoài ra, với việc trang bị tấm nền IPS LCD cao cấp nên góc nhìn trên iPhone 6 Plus 64GB cũng rất cao dù người dùng thay đổi góc nhìn.

Camera điện thoại iPhone 6 Plus 64 GB

Chất lượng ảnh chụp trên các dòng iPhone luôn làm hài lòng người dùng dù độ phân giải không cao. iPhone 6 Plus 64 GB trang bị camera chính 8 MP 3264 x 2448 pixels autofocus, dual-LED hỗ trợ quay phim Full HD.

Bên cạnh camera sau tốt là một chiếc camera phụ dùng để tự sướng cũng tuyệt vời không kém, chiếc camera phụ này có độ phân giải 1.2 MP hỗ trợ quay phim HD.

*

Hiệu năng điện thoại iPhone 6 Plus 64GB

iPhone 6 Plus 64 GB sở hữu một hiệu năng mạnh mẽ trên nền 64 bit được phát triển. Về thông số cấu hình chi tiết. iPhone 6 Plus trang bị con chip Apple A8 với 2 nhân xung nhịp 1.4 GHz, RAM 1 GB. Phiên bản này sẽ có bộ nhớ trong 64 GB.

*

Thông số cấu hình trên iPhone 6 Plus 64 GB kết hợp hệ điều hành ios mang tới trải nghiệm rất mượt mà, độ mượt trên iPhone 6 Plus quốc tếđược xem là không có đối thủ.