Tải game virtua cop 2

Immortals GC mở rộng đội ngũ lãnh đạo, cam kết vì sức khỏe của người chơi

Download Virtual Cop 2 Game Cảnh Sát Ảo, tải game virtual cop 2, virtual cop 3 được biết đến với cái tên cảnh sát ảo là một trong những mini game hay nhất cho PC


Bạn đang xem: Tải game virtua cop 2

*

Trong Virtua Cop 2 bạn sẽ vào vai một cảnh sát đặc nhiệm với nhiệm vụ duy nhất: hạ các tên tội phạm. Game có 3 màn cho người chơi tha hồ trổ tài thiện xạ. Tai game hay về máy thôi!Trong trò chơi có nhiều vũ khi ẩn, các vũ khí đó được giấu trong các thùng gỗ hay các thùng rác.Lưu ý, cố gắng đừng bắn trúng con tin nếu không bạn sẽ mất máu. Game còn có 2 con đường để bạn lựa chọn trong các màn, mỗi đường sẽ có một hướng đi khác nhau và độ khó khác nhau. Sau khi đã chiến thắng cả 3 màn, bạn sẽ được xem thành tích của mình qua bảng xếp hạng.Đây là một game hay giải trí tuyệt vời ! Nó cũng cho phép 2 người cùng chơi. Điều khiển vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Sử dụng chuột (người chơi 1) hay cách phím mũi tên (đối với người chơi 2) di chuyển tâm đến bọn tội phạm và …bóp cò.Bạn đang xem: Game cảnh sát bắn súng offline

Đang xem: Game cảnh sát bắn súng offline

Link Download Virtual Cop 2 – Game Cảnh Sát Ảo,Game Đặc Cảnh Cũ Mà Cực Hay


*

Xem thêm: Review Xe Honda Future 2020, Xe Honda Future Cũ Giá Bao Nhiêu

° Restart (Alt + F2): chơi lại game.° Pause (F3):ngừng game.° Book Keeping: sổ lưu.° Display Ranking: bảng xếp hạng.° MultiPlayer Mode (F9): chơi nối mạng nhiều người qua mạng LAN.


*

Trong hộp thoại Provider chọn mục Internet TCP/IP Connection For DirectPlay.Trong hộp Player Name bạn đặt tên cho game.Nhấn nút New Game để tạo game.Bên Máy Clients bạn chọn vào mục Internet TCP/IP Connection For DirectPlay, nhấp chọn vào máy chủ và nhấn nút Connect để vào game chơi.° Exit Game (Alt + F4) : thoát khỏi game.b. Menu Device: Phím tắt Alt + D.


*

° Direct 3D (display) : chọn chế độ hiển thị 3D° Direct Draw: chọn chế độ hiển thị hình ảnh thực.c. Menu Settings: Phím tắt Als + S.

– Lớp Normal: ch phép bạn chọn độ khó của game (Difficulty), số mạng sống (Life),…- Lớp Special: các tùy chọn đặc biệt khác.- Lớp Cheat: các tùy chọn ăn gian.(Mình xin nói thêm vài điều : Mình chắc chắn chỉ có bản game mình post cho các bạn là có thêm hai lớp phía dưới. Các bản của người khác thì chỉ có lớp Normal thôi. Và bản của mình có thể chỉnh Life lên đến 9, các bản khác chỉ có 7. Và số lần hồi sinh thì vô hạn, các bản khác chì có 5. Rất nhiều loại vũ khí,…)° Device Settings (F7): các cấu hình về bàn phím, chuột, gamw pad, Joystick. ° Skip Frames: bỏ chọn các khung hình.° Shading: chọn tạo bóng game.d. Help: giúp đỡ.Khi mới vào game bạn nhấn phím bắn (phím V) hay các nút bắn ( nút trái chuột, nút số 1).Có 3 cấp độ game để cho bạn lựa chọn.° Beginner: dành cho người mới bắt đầu.° Medium: có độ khó trung bình.° Expert: dành cho dân chuyên nghiệp.Một số lưu ý trong khi chơi game Virtual Cop 2: